Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Quận 11 Tphcm

Sơn epoxy đang dần chiếm ưu thế ở thị phần sơn tại nước ta và việc sử dụng dòng sơn này để thi công cho các công trình đã không còn là quá xa lạ với nhiều người. chính vì thế mà nhu cầu cần có được một nhà thầu thi công sơn epoxy đảm bảo và làm hài lòng cũng như yên tâm cho khách hàng là vô cùng cần thiết.

Nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại quận 11 tphcm là đơn vị nhà thầu uy tín nhiều năm trong lĩnh vực nhận thi công sơn sàn epoxy tại khu vực thành phố hồ chí minh.

Tìm Hiểu Về Sơn Epoxy

Cái tên epoxy đã trở nên quá quen thuộc với những người đã và đang sử dụng dòng sơn này để thi công,  tuy nhiên không phải ai nhắc tới đều hiểu tại sao lại gọi là sơn epoxy?

Sơn epoxy là dòng sản phẩm sơn cao cấp mà các hãng sơn sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng, nó khác hơn so với các loại sơn thông dụng mà chúng ta đã biết như sơn nước hoặc sơn dầu.đây là hệ sơn 2 thành phần .được kết hợp với nhau khi thi công với thành phần chính của nó là sơn và chất đóng rắn đóng vai trò chủ yếu

Phần sơn chính là sự kết hợp chủ yếu từ nhựa epoxy và các thành phần phụ gia. Với nhiệm vụ che lắp bề mặt cực tốt. Khi thi công hoàn thiện cho lại bề mặt với màu sơn bóng đẹp.

Phần chất đóng rắn được cấu thành với nhiệm vụ đóng rắn sơn khi thi công lên bề mặt. Tăng cường cho bề mặt sơn trở nên cứng hơn. Chịu được các tác động từ bên ngoài như tải trọng, mài mòn, …

Ngoài ra, sơn còn có sự góp mặt của các thành phần như: Chất kết dính, chất tạo màu, bột độn, phụ gia, dung môi, …

Những Hãng Sơn Epoxy Tại Thị Trường Việt Nam

ở việt nam với sự phát triển của các ngành ngề khác nhau đòi hỏi xây dựng nhà máy sản xuất càng nhiều ,vậy nên nhu cầu sơn sàn epoxy cho nhà xưởng ,nhà máy sản xuất cũng rất cần thiết,chính vì thế để phục vụ nhu cầu đó mà nhiều hãng sơn đã cung cấp những dòng sản phẩm sơn chuyên dụng cho từng công trình khác nhau từ các dòng sơn hệ nước tới các dòng sơn hệ dung môi và đa dạng sản phẩm .những hãng sơn này luôn mang tới lợi ích cho khách hàng của mình từ giá thành cho tới chất lượng và đa dạng về sản phẩm.

những hãng sơn tại việt nam như là

hãng sơn rainbow.

Hãng sơn kcc.

Hãng sơn nanpao.

Hãng sơn hải âu.

Hãng sơn jotun.

Hãng sơn joton.

Hãng sơn seamaster.

Hãng sơn kova.

Hãng sơn apt.

Hãng sơn cadin.

Hãng sơn Nippon…..

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Quận 11 Tphcm
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Quận 11 Tphcm

Các Cách Phân Loại Thi Công Sơn Epoxy

Sơn epoxy được phân loại thành nhiều dòng khác nhau và cũng có các cách thi công khác nhau. Tuy nhiên thi công cho sàn thì có 2 cách thi công chính đó là thi công hệ lăn cho sàn và thi công hệ tự san phẳng cho sàn.

Đối với phương pháp thi công sơn epoxy hệ lăn

Sơn epoy hệ lăn được áp dụng phổ biến nhất cho các sàn vì phương pháp này dễ thi công, chi phí thi công ít hơn so với hệ tự san phẳng. khách hàng có thể mua về tự thi công cho công trình của mình.

Sơn epoxy gốc nước :Sơn epoxy hệ lăn gốc nước sử dụng nước làm chất pha loãng sơn. đem lại ưu điểm là an toàn với con người và môi trường. Khiến cho sơn không chứa chất bay hơi độc hại hay hàm lượng VOC thấp. Cực kì thích hợp với các công trình yêu cầu thi công về độ an toàn, độ kháng khuẩn, …

Sơn epoxy hệ lăn gốc dầu: Sơn epoxy hệ lăn gốc dầu sử dụng dung môi được đặc chế riêng để pha loãng. Nhờ vậy mà sơn đáp ứng được các yêu cầu về độ chịu tải tọng, độ cứng, chịu ma sát, …

Sơn Epoxy Hệ Tự Trải Phẳng

 là dòng sơn được thi công dựa trên cơ chế tự trải phẳng. Sơn epoxy hệ tự trải phẳng đặc biệt không sử dụng dung môi. Vì không sử dụng dung môi nên sơn không chứa dung môi nên giảm hàm lượng độc hại. An toàn đối với người thi công, người sử dụng cũng như môi trường xung quanh. Sơn đổ phẳng sau khi hoàn thiện cho ra độ dày từ 1-3mm. Đáp ứng được các yêu cầu về độ dày sơn cho các hạng mục có yêu cầu riêng đặc biệt.

Những Phương Án Thi Công sàn epoxy

Với đặc điểm đặc thù về ngành công nghiệp phải hoạt động thường xuyên với cường độ cao. Nên có những đòi hỏi về cơ sở vật chất với chất lượng tốt nhất để đảm bảo cho quá trình hoạt động. Đặc biệt là sàn bê tông vì nơi chịu các tác động trực tiếp trong quá trình nhà máy hoạt động.

Hiện có hai phương án thi công được được sử dụng nhiều nhất:

  • Đánh bóng sàn: Thi công sàn nhà xưởng bằng phương thức kết hợp giữa mài sàn cùng các hóa chất. Hóa chất tăng cứng và hóa chất tạo bóng bề mặt.
  • Sơn epoxy: Thi công sàn bê tông bằng sơn hai thành phần gốc epoxy. Với các ưu điểm vượt trội và hiệu quả bảo vệ bề mặt hoàn hảo. Nhờ vậy nên được ứng dụng cho nhiều công trình khác nhau.

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Sẽ Mang Lại Những Lợi Ích Cho Sàn

Mang Lại Khả Năng Chịu Mài Mòn

Sơn epoxy có khả năng chống chịu lại sự ăn mòn tuyệt đối đến từ các tác động của hóa chất hay axit từ mức độ nhẹ đén rất cao. Đặc biệt, lớp sơn epoxy còn có khả năng đảm bảo độ bền của bề mặt trước tác động của quá trình Oxy hóa khử. Khả năng chịu kiềm của sơn đối với bề mặt cũng rất cao.

Đảm Bảo An Toàn Trong Hoạt Động Sản Xuất

Sơn epoxy còn chịu nhiệt ở mức độ rất cao, sơn epoxy còn có tính an toàn, chống cháy nổ rất cao. Tùy từng loại sơn mà chúng có khả năng chịu nhiệt ở mức đọ khác nhau. Tuy nhiên nhiệt độ tháp nhất mà sơn Epxy có thể chịu đựng được lên đến hơn 120 độ C.

Có Khả Năng Chịu Tải Trọng Và Va Đập Tốt

Sơn epoxy có khả năng chịu tải trọng và va đập rất tốt. Trong thành phần sơn thi công có chất đóng rắn, với thành phần chính là nhựa Polyamide. Thành phần này có khả năng gia cố độ cứng bề mặt. Bảo vệ hoàn hảo bề mặt khỏi các tác động va đập mạnh, sự di chuyển thường xuyên của máy móc, xe nâng hàng hay con người,… Ngoài ra, thành phần sơn còn cho bề mặt sơn có độ bền rất hoàn hảo, chống chịu sự ăn mòn rất tốt.

Sơn Epoxy An Toàn Cho Môi Trường Và Sức Khỏe Con Người

Sơn epoxy hoàn toàn thân thiện mới môi trường và an toàn cho sức khỏe con người. Khi thực hiện pha sơn hoặc đối với các công đoạn thi công sơn, không sử dụng thêm dung môi hay các chất hóa học độc hại. Nhờ vậy mà nồng độ VOC thải ra không khí rất thấp. An toàn cho con người khi thi công cũng như hoạt động.

Sử Dụng Sơn Epoxy Vì Khả Năng Chống Thấm Rất Tốt

Sơn epoxy có khả năng chống thấm hiệu quả. Màng sơn epoxy sau hoàn thiện sẽ phủ lên bề mặt một lớp màng bảo vệ kín, láng mịn, cứng , chắc. Nhờ ưu điểm này mà sơn epoxy ngăn cản rất tốt các lớp nước, dầu mỡ, hóa chất thẩm thấu vào sâu bên trong. Ngăn chặn các tác nhân phá hủy các kết cấu bên trọng, gây mất thẩm mỹ và tính bền lâu cho bề mặt.

Sàn Epoxy Hoàn Thiện Có Thẩm Mỹ

Sơn epoxy mang lại cho không gian thi công tính thẩm mỹ và vẻ đẹp rất cao, bền lâu. Đây là một trong 2 thuộc tính rất quan trọng đối với tất cả những loại sơn khác nhau trên thị trường. Chất tạo màu trong sơn epoxy tạo nên một bảng màu với hơn 200 mức độ màu sắc khác nhau. Màu sơn của Epoxy không chỉ bền bỉ, lâu dài mà còn mang đến độ bóng vô cùng hoàn hảo. Nhờ có sơn epoxy mà không gian nhà xưởng, nhà máy công nghiệp thêm sang trọng, chất lượng và tạo không gian thoải mái cho việc sản xuất.

Bám Dính Tốt Với Các Bề Mặt Tương Thích

Điểm đặc biệt không kém trong các ưu điểm của sơn epoxy chính là khả năng bám dính rất cao. Sơn epoxy có khả năng bám dính rất cao kể cả các bề mặt khó bám dính như thủy tinh, sợi thủy tinh hay gốm sứ Acrylic. Sơn epoxy trở thành loại sơn lý tưởng cho rất nhiều các ứng dụng khác nhau.

Tiết Kiệm Chi Phí Vật Tư Và Sửa Chữa

Sơn epoxy có chi phí thi công, chi phí nhân công, chi phí bảo dưỡng thấp. So với các sản phẩm sơn khác thì chi phí sử dụng sơn epoxy lợi ích hơn hẳn. Tuổi thọ bền lâu, bề mặt sơn không bám bụi, dễ dàng vệ sinh.

Ngoài ra thì sử dụng sơn epoxy luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng và đảm bảo về chất lượng dài lâu, góp phần vào thành công của công tác sản xuất,nâng cao hiệu quả công việc cũng như là an toàn của công nhân sản xuất trong các nhà xưởng ,nhà máy.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Quận 11 Tphcm
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Quận 11 Tphcm

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Quận 11 Tphcm

Đến với nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại quận 11 tphcm bạn sẽ luôn được tư vấn về các phương pháp thi công sơn epoxy phù hợp cho công trình của mình cũng như được chúng tôi tư vấn và khảo sát tận công trình cho bạn.

Ngoài quận 11 thành phố hồ chí minh thì chúng tôi còn nhận thi công sơn ở các quận huyện khác tại khu vực thành phố hồ chí minh và các tỉnh lân cận.

Đơn vị Thi Công Sơn Sàn Epoxy của Thicongsonepoxygiare tại:

Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình

Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận

Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng

Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long

Mọi Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ:606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tphcm

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903 08 52 66

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh

Email: [email protected]