Chuyên Nhận Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Uy Tín

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng

Chuyên Nhận Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Uy Tín, cung cấp một bề mặt chắc chắn và bền vững. Sàn epoxy thường được sử dụng để đảm bảo độ bền, chịu được tải trọng nặng, bề mặt thẩm mỹ nhất.

Tiêu chuẩn cho một bề mặt cứng và đẹp trên sàn  là epoxy sàn  . Mặc dù mọi người thường nhắc đến “sơn epoxy”, nhưng trên thực tế, epoxy và sơn là những sản phẩm khác nhau với các thành phần hóa học khác nhau.

Epoxy tạo ra một lớp phủ cứng hơn sơn, nhưng khó thi công hơn một chút. Chuẩn bị cẩn thận và cách tiếp cận có tổ chức là chìa khóa thành công. Ứng dụng của epoxy sàn  có thể thay đổi một chút tùy theo từng sản phẩm, vì vậy hãy nhớ kiểm tra hướng dẫn trên sản phẩm bạn chọn.

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng
Sơn Epoxy Tự San Phẳng

Sơn sàn Epoxy

Sơn phủ sàn Epoxy thường được bán trong các bộ dụng cụ bao gồm epoxy hai phần, dung dịch ăn mòn và chip màu trang trí (tùy chọn) cũng như hướng dẫn đầy đủ

Sự lựa chọn màu sắc rất hạn chế, vì nhiều lớp phủ chỉ có màu xám, trong khi một số có màu nâu hoặc trắng nhạt. Kiểm tra nội dung của bộ dụng cụ để bạn biết những vật tư bổ sung nào là cần thiết.

Chuyên Nhận Thi Công Sơn Epoxy Tự san phẳng ( tự cân bằng) Uy Tín đáp ứng được nhiều nhu cầu mà các nhà thầu quan tâm. Vậy dòng sơn này như thế nào?

Các tòa nhà thương mại, kho hàng… yêu cầu cao về tính thẩm mỹ và độ bền. Giải pháp tối ưu nhất chính là sử dụng sơn epoxy tự san phẳng ( tự cân bằng).

Những ưu điểm vượt trội của dòng sơn này là gì?

Nhiều công trình tại Chuyên Nhận Thi Công Sơn Epoxy Tự san phẳng ( tự cân bằng) Uy Tín với nhiều ưu điểm vượt trội:

– Sơn epoxy có thể làm cho sàn nhà của bạn sáng bóng và mịn màng. Độ sáng trong vùng phủ được tăng lên khoảng 200% so với các vùng khác.

– Lắp đặt lớp phủ sàn epoxy trên bề mặt dễ dàng..

– Dễ dàng làm sạch bề mặt sàn

– Bề mặt sàn nhà lý tưởng cho nhà xưởng và nơi thương mại có thể đạt được bằng cách sử dụng epoxy tự san phẳng ( tự cân bằng)

Sản phẩm đa dạng

Bạn đã bao giờ muốn có một sàn  màu đen và trắng, vậy còn một lớp vảy hoặc gạch nung nhiều màu với ba màu yêu thích của bạn hoặc một cái nhìn lấp lánh bằng kim loại?

Bất kể mục tiêu cuối cùng của bạn là trang trí  của bạn là gì, bạn có thể chọn một sàn epoxy sẽ trông tuyệt vời và hoạt động tốt hơn nữa. Khả năng về màu sắc và các tùy chọn tùy chỉnh khi làm việc với epoxit là vô tận.

Độ bền

Sàn epoxy được sản xuất theo tiêu chuẩn cao để có độ bền tối đa. Sự liên kết bền bỉ giữa epoxy và bê tông tạo nên một lớp bảo vệ siêu bền.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sàn không dễ bị bong tróc và có thể chịu được sự hao mòn trong nhiều năm sử dụng và chống lại muối, hóa chất, dầu, nhiên liệu và sự cố tràn thì lớp phủ epoxy là một lựa chọn tuyệt vời. Sơn epoxy có nhiều loại và độ dày khác nhau, sàn càng dày thì độ bền càng cao.

Không trượt

Sàn Epoxy có thể trơn trượt khi ẩm ướt hoặc có dầu mà không có phụ gia chống trượt. Các chất phụ gia này tạo cho sàn một kết cấu nhẹ để tăng thêm độ bám.

Nếu bạn sống trong một môi trường thời tiết lạnh, nơi liên tục có tuyết hoặc mưa , điều cực kỳ quan trọng là bạn phải thêm chất phụ gia chống trượt khi sơn sàn. Việc không có phụ gia chống trượt có thể dẫn đến trượt hoặc mất lực kéo.

Sơn Epoxy rất dễ dàng để làm sạch

Sàn  sơn epoxy siêu dễ lau chùi. Nếu bạn đang làm việc trên xe của bạn và một chút dầu đổ ra, bạn có thể chỉ cần lau nó. Không cố gắng làm sạch vết dầu loang bằng nước. Bạn sẽ muốn sử dụng cát vệ sinh mèo hoặc một sản phẩm thương mại có khả năng hấp thụ dầu để làm sạch dầu tràn.

Để làm sạch thường xuyên, bạn có thể sử dụng chổi lau bụi hoặc lau khô, hoặc bất kỳ chất tẩy rửa tiêu chuẩn nào không mài mòn. Nếu bạn muốn rửa sạch nó, bạn có thể dễ dàng làm như vậy với xà phòng và nước. Chỉ cần đảm bảo rằng nó đã khô trước khi đi lại trên sàn.

Ánh sáng phản chiếu bề mặt rất tốt

Có thể là một phần tối, ẩm mốc, kém hấp dẫn trong nhà của bạn. Sàn Epoxy, tùy thuộc vào lớp hoàn thiện, sẽ phản chiếu ánh sáng cho phép bất kỳ sàn nào tỏa sáng, và làm cho căn phòng trở nên sáng sủa và hấp dẫn hơn nhiều.

Nếu bạn đang cố gắng trang hoàng  của mình thì việc phủ thêm một lớp sơn epoxy có thể là một cách tuyệt vời để làm điều đó, chỉ cần đảm bảo chọn một lớp hoàn thiện nhẹ cho lớp sơn phủ của bạn.

Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Giá Rẻ
Nhận Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Uy Tín

Quy trình thi công sơn Epoxy tự san phẳng

Sự chuẩn bị bề mặt

Sơn sàn Epoxy hoạt động tốt nhất trên nền bê tông có hình dạng tốt, không có vết nứt, vụn hoặc bong tróc nghiêm trọng. Tốt nhất là một tấm bê tông hoàn toàn mới, nhưng các tấm cũ hơn có thể hoạt động tốt nếu trước tiên bạn thực hiện bất kỳ công việc sửa chữa và vá nào được yêu cầu.

Hầu hết các vết nứt và vụn nhỏ đều có thể dễ dàng sửa chữa bằng bất kỳ sản phẩm vá bê tông nào. Đảm bảo các khu vực được vá khô và đóng rắn hoàn toàn trước khi sơn epoxy lên chúng. Sau khi vá, cũng đảm bảo rằng bê tông được tẩy dầu mỡ và khắc đúng cách, theo chỉ dẫn của nhà sản xuất hoặc epoxy.

Thiết bị / Dụng cụ

Chổi

Máy hút khô ướt

Bàn chải cứng

Vòi tưới cây

Găng tay lao động

Bảo vệ mắt

Cọ vẽ 3 inch

Con lăn sơn 9 inch với nắp lăn 1/2 inch-nap

Nguyên vật liệu

Chất tẩy nhờn bê tông

Bộ sơn sàn epoxy

Tấm nhựa (tùy chọn)

Làm sạch và tẩy dầu mỡ sàn

Dùng chổi và máy hút khô ướt để làm sạch các mảnh vụn trên sàn. Loại bỏ dầu mỡ bằng chất tẩy dầu mỡ và bàn chải cứng. Rửa sạch chất tẩy nhờn bằng vòi vườn và để khô sàn.

Chuẩn bị không gian thi công

Dán một số băng keo rộng của họa sĩ dọc theo đáy của các bức tường. Bạn cũng có thể muốn dán một số tấm nhựa vào chân dưới cùng hoặc hai bức tường.

Nếu không quá khó, hãy xem xét việc loại bỏ các tấm ván chân tường, điều này sẽ cho phép bạn sơn epoxy ngay cạnh tường và không cần phải cắt các cạnh bằng bàn chải.

Trộn Epoxy

Epoxy hai phần bao gồm chất xúc tác (hoặc chất làm cứng) và nhựa (“sơn”), phải được trộn ngay trước khi thi công. Khuấy sơn một chút, sau đó bắt đầu đổ chất xúc tác vào trong khi tiếp tục khuấy. Khi hộp đựng chất xúc tác đã được làm rỗng, khuấy thêm hai hoặc ba phút cho đến khi hai phần được trộn đều.

Đậy nắp lại và để hỗn hợp nghỉ trong khoảng thời gian do nhà sản xuất quy định, thời gian này sẽ thay đổi tùy theo nhiệt độ. Nếu bạn đang sử dụng vụn màu trang trí, đừng thêm chúng vào hỗn hợp.

Chuyên Nhận Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Uy Tín
Chuyên Nhận Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Uy Tín

Áp dụng thi công Epoxy

Bắt đầu thi công lớp phủ ngay khi hỗn hợp epoxy đã sẵn sàng. Bạn sẽ không có nhiều hơn hai giờ để thi công epoxy và thậm chí ít thời gian hơn trong thời tiết nắng nóng. Giữ  thông thoáng trong suốt quá trình thi công và bảo dưỡng ban đầu.

Sử dụng cọ sơn 3 inch để cắt dọc theo các cạnh, sau đó sử dụng con lăn 9 inch với nắp lăn 1/2 inch-nap (có tay cầm mở rộng) để trải epoxy trên sàn. Làm việc trong các phần 10 x 10 foot. Công việc này sẽ diễn ra nhanh chóng hơn nếu bạn có một người trợ giúp xử lý công việc cần làm. Duy trì mép ướt bằng cách lăn qua các mép đã sơn epoxy trước đó và nhớ lăn một lớp sơn phủ đều.

Nếu bạn đang sử dụng chip màu trang trí, hãy thi công bằng tay từng phần sau khi bạn đã trải epoxy. Lấy một số lượng nhỏ chip trong tay và ném chúng lên và xuống sàn. Một lần nữa, một người trợ giúp có thể đẩy nhanh quá trình này.

Nếu bạn sơn lớp thứ hai, hãy đợi ít nhất 12 giờ trước khi thi công.

Để sàn khô ráo sau khi hoàn thiện

Không bắt đầu đi lại trên bề mặt epoxy mới trong ít nhất 24 giờ, và dự định đợi ít nhất vài ngày nữa (và tốt nhất là một tuần) trước khi kéo xe trở lại ga ra.

Thi Công Sơn Epoxy Tự san phẳng ( tự cân bằng) cần lưu ý thật kĩ làm sạch bề mặt sàn bê tông để sơn kết dính tốt nhất. Trước khi sơn phủ bề mặt đều quan trọng là phải mài nhám, trám trét tất cả các lỗ hỏng, các vết nứt trên. Phải chắc chắn loại bỏ các chất bẩn, dầu mỡ có trên sàn để mang lại sàn epoxy chất lượng nhất.

Chuyên Nhận Thi Công Sơn Epoxy Tự san phẳng ( tự cân bằng) Uy Tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. CHẤT LƯỢNG KỸ THUẬT – THẨM MỸ chính là cam kết trong nhiều năm qua.

Rất mong sự hợp tác của các bạn.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về sản phẩm sơn Epoxy tự san phẳng chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26