Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Gía Rẻ Tại Quận 7 Tphcm

Cùng nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại quận 7 tphcm tìm hiểu thêm về dòng sơn epoxy chuyên dùng cho sàn có chất lượng và khác biệt hơn các loại sơn thông thường

Sơn Epoxy

Với mong muốn mang tới cho  thị trường những dòng sơn tốt nhất thì ngày nay nhiều hãng sơn đã phát triển và cho ra thị trường sản phẩm sơn sàn epoxy chính hãng và chất lượng cao chuyên dùng cho các sàn nhà xưởng và các công trình khác nhau của khách hàng tại việt nam.

Mong muốn của các nhà máy sản xuất là muốn có được một sản nền chất lượng nhất để không làm ảnh hưởng tới công nhân sản xuất và tiến độ công việc cũng như là nâng cao năng xuất hiệu quả làm việc cho cả nhà máy,nhà xưởng sản xuất. Vậy nên nhiều công trình sử dụng dòng sơn epoxy thi công thay thế cho các loại vật liệu cũ như bê tông hoặc gạch lát ,gạch men thông dụng.

Các sàn nhà xưởng được hiểu rằng đây là những khu vực tập trung mọi hoạt động của cả công nhân và máy móc vận hành trong sản xuất vậy nên đòi hỏi  các tiêu chuẩn khắt khe về cả an toàn trong lao động và chất lượng sàn được đảm bảo không bị tác động đứt gãy bề mặt .giải pháp sử dụng sơn sàn epoxy là biện pháp tốt nhất vừa là lớp phủ trang trí vừa đảm bảo các yếu tố khác mà một sàn nhà xưởng yêu cầu.

Tìm Hiểu Về Dòng Sơn Epoxy Sàn

sơn epoxy là loại sơn sàn công nghiệp được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Đặc biệt là trong các lĩnh vực liên quan đến công nghiệp như sàn nhà máy, nhà xưởng,…Sơn Epoxy là 1 loại sơn công nghiệp chất lượng cao 2 thành phần. Thành phần chính trong sơn được làm từ hỗn hợp nhựa Epoxy hay còn được biết là gốc nhựa composite. Kết cấu của sơn Epoxy có đặc điểm cấu tạo phân tử rất đặc biệt. Được tạo ra gồm 2 vòng benzen vững chắc tại trung tâm. Đây còn là loại sơn hoàn toàn không chứ este, nhờ vậy nên sơn Epoxy có khả năng bám dính, liên kết màng sơn, khả năng chống thấm, kháng nước, kháng nhiệt rất tốt.

Các Hãng Sơn Epoxy Uy Tín Hiện Nay

Với nhu cầu về sơn epoxy ngày càng được quan tâm thì các hãng sơn luôn phát triển và cung cấp cho  thị trường rất nhiều dòng sản phẩm sơn epoxy chính hãng chất lượng. Những hãng sơn cung cấp sơn epoxy có uy tín hiện nay tại nước ta chẳng hạn như là :

Sơn epoxy của hãng joton.

Sơn epoxy của hãng Nippon.

Sơn epoxy của hãng jotun.

Sơn epoxy của hãng  rainbow.

Sơn epoxy của hãng cadin.

Sơn epoxy của hãng nanpao.

Sơn epoxy của hãng kcc.

Sơn epoxy của hãng apt……

Và những hãng sơn này đều có đầy đủ các dòng sản phẩm sơn epoxy phục vụ nhu cầu của khách hàng và thị trường tại việt nam. Từ những sản phẩm cao cấp tới những sản phẩm kinh tế cho khách hàng thoải mái lựa chọn.ngoài sơn epoxy dùng cho sàn thì còn nhiều sản phẩm sơn khác mà các hãng chú trọng và phát triển để tạo ra nhiều sự lựa chọn cũng như cung cấp đầy đủ nhất.

Thi Công Sơn Sàn Epoxy

Thi công sơn epoxy cho sàn đòi hòi đáp ứng được những yêu cầu cao hơn so với các loại sơn khác. Vậy nên áp dụng biện pháp thi công sơn epoxy cho phù hợp với từng công trình là vô cùng quan trọng vì nó quyết định hoàn toàn tới chất lượng của cả công trình.

Đặc biệt là sử dụng sơn epoxy cho các khu vực nhà ăn của các doanh nghiệp ,các nhà máy chế biến và sản xuất thì sử dụng sơn epoxy cần cân nhắc và áp dụng đúng cách.Mỗi một khu vực lại có nhữngđiểm khác nhau khiến cho phương pháp thi công sơn Epoxy trở nên cấp thiết

thi công cho sàn của các khu vực nhà ăn

Vốn dĩ nhắc tới các khu vực này thì chúng ta đều liên tưởng được rằng đây là những khu  vực thường xuyên có sự đi lại hoạt động của công nhân khi ăn uống, kèm theo đó là các vết hằndấu chân bàn ghế, các vết dầu mỡ vương ra từ bếp cũng như trong quá trình ăn uống của công nhân bị rơi ra làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ cũng như sức khỏe và môi trường xung quanh.

Thi công sơn cho các khu vực quán bar, quầy bar

Khu vực này khi không được lau chùi sạch sẽ, lâu ngày sẽ bị bám bẩn dày các vết bẩn  rượu, cà phê, trái cây,… Các vết bẩn này, trong thời gian dài sẽ tạo nấm mốc, bốc mùi và gây nguy hiểm cho các loại thwujc phẩm, đồ uống khác.  Việc sử dụng thi công sơn sàn Epoxy hiện nay giúp bề mặt có khả năng chống thấm rất tốt, quy trình vệ sinh đơn giản, dễ dàng.

Khu vực nhà bếp

 là bề mặt chịu sự tác động mạnh và thường xuyên nhất của các lớp dầu mỡ, sức nóng, dấu chân,… Mức độ ô nhiễm của bề mặt sàn nhà bếp cũng rất lớn. Sơn Epoxy sẽ loại bỏ hiệu quả các tác động gây hại thực phẩm và con người này.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Gía Rẻ Tại Quận 7 Tphcm
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Gía Rẻ Tại Quận 7 Tphcm

Chi Tiết Về Các Dòng Sơn Epoxy Để Thi Công Sơn Epoxy

+ Thi công sơn Epoxy gốc nước

Sơn Epoxy gốc nước hay còn được gọi là sơn epoxy gốc dung môi nước H20. Vốn là dòng sơn an toàn, chuyên sử dụng cho nhiều bề mặt bê tông, bao gồm cả phương ngang và phương đứng như: tường, vách, sàn bê tông trong hệ thống sơn Epoxy. Là loại sơn vô cùng phù hợp để thi công nền nhà ăn tập thể.

Tính năng nổi bật của sơn Epoxy gốc nước

 • Sơn Epoxy gốc nước có quy trình thi công rất dễ dàng. Chỉ cần thi công bằng rulo lăn, cọ quét hoặc súng phun sơn là được
 • Hàm lượng VOC có trong sơn rất thấp, trong quá trình thi công đến khi hoàn thiện hoàn toàn không có mùi độc hại, khó chịu.  Đạt chuẩn các yêu cầu trong phòng sạch và cho nhà ăn tập thể.
 • Khả năng chịu ẩm cao hơn với môi trường bê tông từ 10 – 15% nhờ cơ chế tạo lỗ thoát khí. 
 • Màng sơn Epoxy gốc nước sau hoàn thiện mang lại độ bóng mờ, tạo sự hài hòa về màu sắc. 
 • Màng sơn Epoxy gốc nước có độ liền mạch, không mối nối, khả năng ngăn chặn thấm nước hiệu quả. 
 • Quy trình vệ sinh bề mặt được thi công sơn Epoxy gốc nước đơn giản, dễ dàng, quá trình lau chùi chỉ cần được thực hiện bằng khăn lau đơn giản.

Ứng dụng của phương pháp thi công sơn Epoxy gốc nước

sơn Epoxy gốc nước còn phù hợp và được ứng dụng cho nhiều khu vực khác như:

 • Khu vực sàn hoặc tường phòng sạch, bệnh viện, phòng khám, phòng mổ
 • Nền, sàn bê tông kho xưởng chứa hàng hóa yêu cầu chống mùi độc hại. 
 • Sàn các showroom triển lãm, trưng bày, văn phòng công sở, khách sạn
 • Sàn ể nước sạch
 • Sàn hồ bơi, hồ nuôi trồng thủy hải sản. 
 • Hệ thống sàn bếp ăn công nghiệp.

+ Thi công sơn Epoxy không dung môi

Sơn Epoxy không dung môi hay còn gọi là sơn Epoxy tự san phẳng, sơn Epoxy tự cân bằng,… Là loại sơn công nghiệp chất lượng cao, hoàn toàn không sử dụng dung môi pha sơn, không thải ra các chất độc hại trong quá trình thi công cũng như thể dụng, hàm lượng VOC trong sơn từ rất thấp đến bằng 0. Nhờ vậy, sơn Epoxy không dung môi chính là loại sơn an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường nhất.

Sơn Epoxy không dung môi được cấu tạo chính từ nhựa polyamide, bột màu chịu nhiệt, dung môi và các hóa chất,…Đặc biệt, sơn Epoxy không dung môi hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí tại một số nhà máy, nhà xưởng công nghiệp hiện nay, nhất là ngành công nghiệp yêu cầu độ kháng khuẩn, vô trùng cao. Sơn Epoxy không dung môi hoạt động theo cơ chế tự cân bằng dòng, sơn Epoxy sau khi được đổ lên sàn sẽ ngay lập tức tạo nên một lớn sơn bảo vệ phẳng tuyệt đối, liền mạch, không khuyết điểm.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Gía Rẻ Tại Quận 7 Tphcm
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Gía Rẻ Tại Quận 7 Tphcm

Tính năng nổi bật của sơn Epoxy không dung môi

 • Sơn Epoxy không dung môi tạo nên màng sơn có độ dày cao hơn rất nhiều so với 2 loại sơn khác trên thị trường là sơn gốc nước và gốc dầu. Màng sơn do sơn Epoxy không dung môi tạo ra từ 3 đến 5mm, các loại sơn khác chỉ tối đa là 0,01mm.
 • Sơn Epoxy không dung môi tạo nên bề mặt kháng khuẩn, vô trùng, khả năng chống nấm mốc cực tốt.
 • Khả năng chống mài mòn của các loại hóa chất hay axit nhẹ, đồng thời chống thấm hiệu quả.
 • Quy trình vệ sinh đơn giản, dễ dàng, không tốn quá nhiều chi phí.
 • Màng sơn có độ bền cao, tuổi thọ trung bình từ 3 đến 5 năm, có thể hơn 10 năm nếu được bảo trì, bảo dưỡng đúng cách.

Ứng dụng của phương pháp thi công sơn Epoxy không dung môi

Cũng như sơn Epoxy gốc nướcthì sơn Epoxy không dung môi cũng được ứng dụng cho nhiều bề mặt khác:

 • Sàn các nhà máy dược phẩm, thực phẩm…
 • Hệ thống sàn tầng hầm của các tòa nhà, bãi đậu xe, các gara ô tô…
 • Sàn nhà máy cơ khí…
 • Sàn văn phòng làm việc…
 • Hệ thống các sàn yêu cầu đòi hỏi cao về tinh thẩm mỹ, khả năng chịu tải,mài mòn và bề mặt đẹp…

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy

Bước 1: Xử lý, chuẩn bị bề mặt cần thi công sơn Epoxy

Bề mặt sàn trước khi thi công cần phải được xử lý sạch sẽ và cẩn thận. Một số các công đoạn xử lý, chuẩn bị cần được tiến hành bao gồm: quá trình sử dụng máy mài công nghiệp tốc độ cao để mài sàn loại bỏ vết bẩn, hỗ trợ tạo độ phẳng sơ qua cho bề mặt; Tiến hành các bước cần thiết để lấy lại cốt nền, xử lý độ ẩm, các vết bẩn khó chùi rửa như dầu nhớt, dầu mỡ bằng dung môi hoặc hóa chất chuyên dụng,…

Bước 2: Tiến hành thi công 1 lớp sơn lót Epoxy

Sơn lót thường được sử dụng để thi công làm lớp đệm nên thuộc loại sơn Epoxy. Lớp sơn này đóng vai trò là lớp nhựa composite bền vững. Không chỉ gia tăng mức độ liên kết, bám dính cho bề mặt mà còn hỗ trợ tăng cứng cho bề mặt sàn.  

Bước 3: Tiến hành thi công 2 lớp sơn phủ Epoxy

Sau từ 4 đến 8 tiếng, sau khi quá trình sơn lót đã khô, quý khách hàng tiến hành thực hiện sơn 2 lớp phủ màu Epoxy chuyên dụng cho sàn nhà ăn tập thể. Thi công tối thiểu 2 lớp theo trình tự từng lớp theo đúng kĩ thuật thi công sơn. Lớp sơn cần được phủ đều mọi ngóc ngách bề mặt, đảm bảo lớp sơn được phủ hoàn toàn và không để xảy ra tình trạng loang lổ, lệch màu.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Gía Rẻ Tại Quận 7 Tphcm
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Gía Rẻ Tại Quận 7 Tphcm

Địa Chỉ Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Gía Rẻ Tại Quận 7 Tphcm

Mọi Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ:606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tphcm

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903 08 52 66

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh

Email: sm@vuongquocson.vn