Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Kiên Giang

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Phú Thọ

Trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay, việc yêu cầu về các sản phẩm. Và nguyên vật liệu thi công rất khắt khe, nhất là là vấn đề về môi trường và sức khỏe. Đồng thời, các sản phẩm như sản phẩm thi công sàn nhà xưởng. Luôn yêu cầu cao về các tiêu chuẩn quốc tế như tiêu chuẩn ISO, Tiêu chuẩn Châu Âu,… Kiên Giang đã và đang phát triển rất nhiều các ngành kinh tế khác nhau. Trong có có ngành công nghiệp biển, chế biến, … Cũng vì lý do đó mà lựa chọn nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại tỉnh Kiên Giang. Càng khẳng định tính thiết yếu với các doanh nghiệp.

Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Kiên Giang
Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Kiên Giang

Tình Hình Phát Triển Công Nghiệp Tại Tỉnh Kiên Giang

Năm 2020, tỉnh Kiên Giang đã và đang tập trung huy động mọi nguồn lực. Để đầu tư phát triển hệ thống cơ cấu hạ tầng công nghiệp các khu đô thị ven biển. Với mục tiêu nhằm thu hút các doanh nghiệp, các nhà đầu tư nước ngoài vào ngành kinh tế biển. Những khu, cụm công nghiệp tại tỉnh đều được đầu tư về nguyên vật liệu xây dựng rất cẩn thật. Điều này giúp việc kêu gọi đầu tư phát triển các ngành có lợi thế. Đóng góp nhiều cho tăng trưởng, thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế của địa phương.

Hiện nay, tỉnh Kiên Giang đang tập trung phát triển các ngành công nghiệp cụ thể. Như phát triển ổn định công nghiệp vật liệu xây dựng, gắn với sử dụng hiệu quả tài nguyên. Bảo vệ môi trường sinh thái; chế biến nông-thủy sản, cơ khí phục vụ nông nghiệp, nông thôn. Công nghiệp phụ trợ, cơ khí-đóng, sửa chữa tàu, chế biến thực phẩm, vật liệu mới. Công nghiệp sử dụng nhiều lao động như may mặc, giày da, điện tử, … Những ngành này đều có tính đặc thù và cũng là ngành chủ đạo nhằm thu hút đầu tư nước ngoài của tỉnh. Cũng chính vì đặc điểm công nghiệp như trên mà hệ thi công sơn sàn epoxy là vô cùng phù hợp.

Tại Sao Nên Sử Dụng Phương Pháp Thi Công Sơn Sàn Epoxy

Những Đặc Tính Cơ Bản Của Các Loại Sơn Sàn Epoxy

Sơn sàn epoxy có những đặc tính cơ bản như sau:

 • Sơn sàn epoxy có khả năng chống chịu được tải trọng lớn. Giúp màng sơn không bị nứt gãy khi tiếp xúc với các loại xe trọng tải cao. Đặc biệt phù hợp với các khu vực xe nâng hoạt động, xe hàng, các thiết bị máy móc, các nguyên vật liệu.
 • Sơn sàn epoxy có khả năng phản xạ ánh sáng hoàn hảo. Nhờ có đặc tính này, sơn epoxy giúp cho không gian trong một khu vực sản xuất sáng hơn. Tiết kiệm được tối đa chi phí năng lượng điện tiêu thụ.
 • Sơn sàn epoxy khi thi công hoàn thiện có độ bền màu rất cao. Dù trước các tác động chùi rửa hay tác động ngoài trời. Thì nó cũng rất khó phai màu và cho độ cứng bề mặt tuyệt đối.
 • Một số loại sơn sàn Epoxy còn có khả năng rất đặc biệt là khả năng chống tĩnh điện, tăng cường khả năng chịu nhiệt.
 • Quy trình vệ sinh đơn giản, dễ dàng, hệ số m sát cao giúp bề mặt chống trơn trượt rất hiệu quả và vượt trội. Làm cho quá trình di chuyển và hoạt động sản xuất trở nên đạt năng suất cao hơn.
 • Sơn sàn Epoxy có khả năng chống chịu được sự ăn mòn hóa chất, axit nhẹ và chống thấm tuyệt đối.

Ưu Điểm Vượt Trội Của Sơn Sàn Epoxy Tại Tỉnh Kiên Giang

Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Kiên Giang
Ưu Điểm Vượt Trội Của Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Kiên Giang

Tiết Kiệm Tối Đa Chi Phí Thi Công – Giải Quyết Được Bài Toán Tiến Độ

Quá trình thi công sơn sàn Epoxy có thể được tiến hành hoàn thiện chỉ trong vòng 48 giờ. Sơn sàn Epoxy có khả năng bay hơi nhanh, giúp màng sơn khô nhanh chóng. Tuy nhiên, chính vì điều này mà khi thi công sơn sàn Epoxy thì kĩ thuật viên thi công cần sự thuần thục trong thao tác thi công và sự cẩn thận, tỉ mit, chuyên nghiệp.

Có Thể Áp Dụng Được Nhiều Khu Vực Khác Nhau

Ngoài nhiệm vụ chính là thi công cho các bề mặt sàn công nghiệp như sàn nhà xưởng, nhà máy sản xuất thì sơn Epoxy còn có thể thi công ở nhiều bề mặt khác như: tường thạch cao, trần bê tông, gạch men, gỗ,…

Hiệu Quả Kinh Tế Đem Lại Cao

Trên thị trường thi công sơn sàn epoxy có rất nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, đơn giá thi công trọn gói phổ biến dành cho sơn sàn epoxy nhất hiện nay tương đối dễ chịu.  

Nhiều Công Năng Bảo Vệ Bề Mặt Sàn

 • Bảo vệ sàn nhà xưởng, công nghiệp khỏi các tác động của những tác động hư hại như, nứt, vỡ, bụi bẩn, thấm hóa chất ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động sản xuất, di chuyển hay đáp ứng các tiêu chuẩn ngày càng cao trong nhà xưởng.
 • Sơn sàn epoxy bảo vệ sàn khỏi các tác động ăn mòn từ axit hay hóa chất nhẹ. Giúp sàn có khả năng chống chịu tác động của các môi trường ăn mòn axit, hóa chất, kiềm,… Nhờ ưu điểm này mà sơn sàn epoxy được thiết kế sử dụng cho rất nhiều các khu vực nền, sàn nhà xưởng công nghiệp khác nhau. Phục vụ phổ biến cho các nhà máy sản xuất bia, nước ngọt, các kho hóa chất …
 • Sơn sàn epoxy có khả năng chống mài mòn và hao hụt bề mặt rất hiệu quả
 • Thi công sơn sàn epoxy sau hoàn thiện có hệ số ma sát rất cao, chống trơn trượt hiệu quả, gia tăng năng suất và chất lượng sản phẩm.
 • Phương pháp thi công sơn sàn epoxy tạo nên bề mặt sàn  có khả năng chống bám bụi, không tự sản sinh bụi hiệu quả.
 • Phương pháp thi công sơn sàn epoxy có khả năng bám dính, liên kết bền chắc trên mọi bề mặt trong thời gian rất dài mà nhất là các bề mặt như bê tông, đá, gạch…
 • Phương pháp thi công sơn sàn epoxy có khả năng chống thấm tuyệt đối. Với kết cấu 2 vòng benzen bền chắc ở trung tâm, liên kết màng khăng khít, tạo màng thở cho bê tông. Nhờ vậy mà sơn epoxy có khả năng chống thấm thuận cũng như ngược hoàn hảo.  

Lợi Ích Của Sơn Epoxy Tại Tỉnh Kiên Giang Cho Từng Bề Mặt

Hiện nay hệ sơn epoxy thường được sử dụng thi công phổ biến trên 2 bề mặt như sau:

Thi Công Sơn Epoxy Trên Bề Mặt Sắt Thép

Sơn epoxy có khả năng bám dính rất chặt trên các bề mặt kim loại không mạ lẫn có mạ kẽm. Loại sơn epoxy dành cho kết cấu thép thường được sử dụng đối với các bề mặt trong nhà. Hoặc ở những môi trường đặc biệt cũng như thường xuyên tiếp xúc với các bề mặt ở nhiệt độ cao. Từ trên 100 độ, bề mặt tiếp xúc với axit hóa chất có khả năng ăn mòn lớn như dầu mỡ, dầu nhớt,… Sơn epoxy bảo vệ bề mặt để luôn có màu sắc sáng bóng , phù hợp với các điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Trên Nền Bê Tông

Loại sơn sàn epoxy cho bề mặt sàn bê tông là loại sơn sàn riêng biệt trong hệ sơn epoxy. Loại sơn cao cấp 2 thành phần. Dòng sơn này vẫn mang những đặc điểm bảo vệ cơ bản của dòng sơn epoxy cho kết cấu sắt thép. Tuy nhiên, nó được cải tiến và bổ sung thêm các tính năng đặc biệt cần thiết cho sàn công nghiệp, nhà xưởng như khả năng chống trơn trượt cao và khả năng chịu tải trọng lớn. Khi được thi công sơn sàn epoxy, bề mặt sẽ có mức độ chịu tải trọng rất lớn, từ hơn 16 đến dưới 20 tấn.

Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Kiên Giang

Bước 1: Tiến Hành Các Bước Chuẩn Bị Bề Mặt

Trước khi thi công sơn sàn epoxy, bề mặt thi công cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

 • Sàn bê tông cần được đổ trên bề mặt cao, có tính ổn định và chắc chắn, đảm bảo không lún, sụt lún hay nằm ở gần nơi có độ ẩm cao. Điều quan trọng nhất là phải lấy cốt sàn chuẩn.
 • Trước khi đổ bê tông sàn cần được xử lý chống thấm ngược bằng các biện pháp chuyên dụng. Như sử dụng trải vải địa kỹ thuật, tấm PE… hoặc đơn giản là phủ bạt, ni lon (2 lớp).
 • Nếu bề mặt bê tông mới trước khi thi công sơn sàn epoxy, sàn bê tông cần đạt tối thiểu 28 ngày. Độ ẩm mặt sàn không quá 6% và độ ẩm không khí dưới 80%.
 • Tiến hành làm sạch bề mặt sàn trước khi thi công bằng cách loại bỏ hết các vết keo, dầu trên bề mặt. Có thể dùng dung môi, hóa chất hoặc các biện pháp cơ học để tẩy bỏ.
 • Sử dụng máy mài công nghiệp gắn với đĩa mài kim cương để tạo nhám toàn bộ bề mặt. Quá trình tạo nhám rất quan trọng, nó tạo chân bám và hỗ trợ tạo phẳng bề mặt. Giúp quá trình hoàn thiện bề mặt hoàn hảo hơn.

Bước 2: Tiến Hành Thi Công 1 Lớp Sơn Lót Sàn Epoxy

Lựa chọn loại sơn lót thuộc hệ sơn epoxy để đạt hiệu quả thi công cao nhất. Khi thi công có thể sử dụng cọ lăn, hoặc phun để sơn phủ đều sơn lót lên bề mặt. Lưu ý: quá trình thi công được thực hiện sau khi đã trộn đúng tỷ lệ sơn và chất đóng rắn theo tài liệu kỹ thuật.

Đợi trong khoảng từ 4 đến 8 giờ thì có thể thi công lớp sơn sàn tiếp theo.

Bước 3: Tiến Hành Thi Công 2 Lớp Sơn Phủ Hoàn Thiện Sơn Sàn Epoxy

Trước khi thi công cần tiến hành trộn sơn hai thành phần. Là sơn gốc và chất đóng rắn theo đúng tỉ lệ của nhà sản xuất. Tạo thành hỗn hợp đồng nhất trước khi thi công. Quá trình trộn sơn có thể sử dụng máy quấy sơn tốc đọ cao, trộn tối thiểu từ 2 đến 5 phút.

Sau đó dùng dụng cụ thi công chuyên dụng như cọ lăn, hoặc súng phun sơn để phủ đều sơn lên bề mặt. Có thể thi công 2, hoặc 3 lớp tùy theo yêu cầu khách hàng. Trước khi thi công lớp tiếp theo bề mặt sơn cũ khô và có tạo nhám bằng giấy nhám.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tp. HCM

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 Mr. Giang

Email: [email protected]