Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Đăk Nông

Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy

Trước đây, người ta thường sử dụng lớp Hardener để thi công sàn nhà xưởng, sàn công nghiệp. Lớp Hardener có rất nhiều ưu điểm đặc biệt. Làm cho nền bê tông cứng hơn, chịu đươc các tác động của xe cộ và môi trường. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì sẽ xuất hiện rất nhiều nhược điểm. Lớp hardener này dễ bám bẩn, dễ trơn trượt và bề mặt không được như lúc đầu. Cũng chính vì thế, sơn sàn epoxy trở thành một giải pháp tuyệt vời. Hoàn toàn thay thế cho lớp Hardener.  Phương pháp này càng quan trọng đối với tỉnh Đắk Nông. Là tỉnh chú trọng phát triển nhiều về ngành công nghiệp khai khoáng, chế biến. Một trong số những yếu tố quan trọng khi thi công sơn sàn epoxy. Quý khách cần chọn nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại tỉnh Đắk Nông.

Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Đắk Nông
Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Đắk Nông

Tình Hình Phát Triển Công Nghiệp Tại Tỉnh Đắk Nông

Thế mạnh của Đắk Nông là ngành công nghiệp khai khoáng, chế biến. Những ngành công nghiệp rất đặc biệt, không chỉ yêu cầu về độ bền chắc. Mà còn yêu cầu rất cao về sự vệ sinh, an toàn. Theo đánh giá của các chuyên gia, đối với kết cấu công nghiệp thì bề mặt sàn là quan trọng nhất. Với sự phát triển như hiện nay, mong muốn thu hút nhà đầu tư nước ngoài. Tỉnh Đắk Nông đã và đang củng cố và xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng. Nhằm tạo nên các khu, cụm công nghiệp đạt tiêu chuẩn trong nước và quốc tế. Phát triển sản phẩm và thu hút tối đa sự đầu tư từ nước ngoài.

Phương Pháp Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Đắk Nông Là Gì?

Ngày nay việc thi công sơn nền nhà xưởng công nghiệp bằng sơn epoxy là công đoạn rất quan trọng. Sơn sàn epoxy là xu hướng tất yếu để đáp ứng các yêu cầu về tiêu chuẩn riêng cho sàn nhà xưởng. Trong đó có tiêu chuẩn iso, tiêu chuẩn Châu Âu, các tiêu chẩn quốc tế,…

Sơn sàn epoxy là dòng sơn cao cấp gồm có chính là: Phần sơn gốc và phần đóng rắn. Hai phần này được nghiên cứu và sản xuất dựa trên một quá trình tiên tiến, hiện đại. Hai thành phần này được đựng trong 2 thùng riêng biệt. Được đóng gói theo đúng tỉ lệ phù hợp của nhà sản xuất. Trước khi được tiến hành thi công, 2 thành phần này cần được trộn đồng đều lại với nhau.  

Thành phần A là phần sơn gốc – thành phần chủ chốt của sơn epoxy. Nó có tác dụng che lấp khuyết điể hoàn hảo cho bề mặt. Trong sơn gốc còn chứa các hạt màu mang tính thẩm mỹ, độ sáng, bóng cho sàn. Thành phần B là phần chất đóng rắn – thành phần chính là nhựa Polyamide. Chất đóng rắn có tác dụng chính là làm đóng rắn các màng sơn. Quá trình này diễn ra ngay sau khi đã trộn sơn epoxy thành hỗn hợp đồng nhất.. Ngoài ra, phần đóng rắn giúp sơn sàn epoxy có  khả năng chịu được tải trọng rất lớn.

Ưu Điểm Của Phương Pháp Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Đắk Nông

Không phải tự nhiên mà các sản phẩm sơn sàn Epoxy đang được sử dụng phổ biến như hiện nay. Sơn sàn Epoxy mang lại cho bề mặt rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Cụ thể:

Sơn Sàn Epoxy Có Thể Được Thi Công Trên Nhiều Bề Mặt Khác Nhau

 Đối với các bề mặt đặc biệt như kim loại hay sắt thép. Ưu điểm mà dòng sơn sàn epoxy mang lại vô cùng quan trọng. Nó có thể bảo vệ bề mặt vật liệu khỏi các phản ứng oxy hóa. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng hoen gỉ, ăn mòn. Còn đối với các bề mặt trong xây dựng như tường đứng, bê tông, tường trát vữa… Sơn epoxy sẽ hỗ trợ ngăn cản các nguồn gây hại từ bên ngoại. Như nước, nhiệt độ, độ ẩm. Từ đí, hạn chế các tác nhân gây ra sự xâm lấn phá vỡ kết cấu từ bên trong. Ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của màng sơn cũng như toàn thể công trình.

Phương Pháp Thi Công Sơn Sàn Epoxy Có Khả Năng Bám Dính Hoàn Hảo

Sơn sàn epoxy có độ bám dính, liên kết rất cao lên các loại bề mặt. Đối với các bề mặt có độ ẩm cao, các bề mặt gỗ, gạch,… Thì sơn sàn epoxy vẫn có thể bám dính hoàn hảo lên được. Nhờ có độ bám dính chắc chắn này mà màng sơn luôn bền bỉ theo thời gian.

Phương Pháp Thi Công Sơn Sàn Epoxy Có Khả Năng Chống Mài Mòn Rất Tốt

Xét về mức độ chống chịu mài mòn thì sơn epoxy là loại sơn được đánh giá là khá hoàn hảo. Sơn sàn epoxy sẽ tạo ra lớp màng bảo vệ bề mặt thật bền bỉ. Không chỉ chống mài mòn khỏi các loại axit, hóa chất nhẹ. Mà còn chống chịu được cả những tác động va đập mạnh. Bảo vệ màng sơn khỏi các hiện tượng bong tróc màng sơn hay xước sơn.

Phương Pháp Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giúp Bề Mặt Có Tính Thẩm Mỹ Hoàn Hảo

Với bảng màu đa dạng, sơn sàn epoxy là một trong những loại sơn có tính thẩm mỹ cao nhất.  Màng sơn epoxy bóng, sáng, mịn. Sơn sàn epoxy  đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của các lĩnh vực như tàu thuyền, ô tô…

Các Loại Sơn Sàn Epoxy Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Sơn sàn epoxy là loại sơn sàn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Đáp ứng nhu cầu cấp thiết của thị trường nên các sản phẩm sơn epoxy rất đa dạng. Tùy thuộc theo từng đặc tính cơ lý mà có tỉ lệ pha trộn khác nhau. Từ đó tạo lên một sản phẩm sơn phù hợp với mong muốn và mục đích sử dụng.

Hiện nay, thị trường sơn sàn epoxy gồm 3 loại chủ yếu. Mỗi loại sơn lại có những đặc tính và cách thức ứng dụng phù hợp. Tuy nhiên, hầu hết các loại sơn này đều đảm bảo các tiêu chí cơ bản của một loại sơn epoxy.

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Bằng Dòng Sơn Sàn Epoxy Gốc Nước

Trong hệ sơn epoxy thì loại sơn này là loại sơn được ưa chuộng số 1 hiện nay. Vì tính an toàn khi sử dụng dung môi pha loãng là nước sạch. Mà nó được ứng dụng hầu hết cho những môi trường có yêu cầu cao về độ sạch. Đặc biệt là những khu vực như sàn nhà máy sản xuất thực phẩm, đồ uống, chế biến, may mặc,… Là loại sơn nổi tiếng về sự an toàn cho con người và thân thiện với môi trường.

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Bằng Dòng Sơn Sàn Epoxy Chống Thấm

Sơn sàn epoxy chống thấm được ứng dụng chủ yếu cho việc các bề mặt ngoài trời. Đặc biệt như các bề mặt sơn mái, sân tượng, những bề mặt tiếp xúc nhiều với nước,…Sơn sàn epoxy chống thấm còn được dùng nhiều trong các tòa nhà. Kể cả các cơ sở sản xuất nhờ khả năng chống nước cao. Một ưu điểm đặc biệt của sơn chống thấm chính là tính đàn hồi màng sơn rất tốt. Màng sơn có thể  giãn nở theo nhiệt độ. Hoàn toàn không bị biến màu dưới tác động của ánh nắng mặt trời hay nhiệt độ cao.

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Bằng Dòng Sơn Sàn Epoxy Kháng Hóa Chất

Những bề mặt tiếp xúc lớn với hóa chất là bề mặt cần thi công sơn sàn epoxy kháng hóa chất nhất. Đặc biệt là các bề mặt như bể mạ, khu hóa chất, bồn chứa hóa chất. Kể cả những bể xử lý nước thải hay cơ sở sản xuất thuốc, hóa chất các loại,… Sơn epoxy kháng hóa chất bảo vệ bề mặt hoàn hảo dưới tác động ăn mòn của hóa chất. Tạo nên không gian sạch sẽ, thoáng đãng và an toàn.

Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Đắk Nông

Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Đắk Nông
Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Đắk Nông

Bước 1: Tiến Hành Kiểm Tra, Đánh Giá Bề Mặt

  • Tiến hành kiểm tra độ dày, độ phẳng của bề mặt trước khi thi công.
  • Kiểm tra độ MAC bê tông: từ 250 trở lên, 300 là tốt nhất.
  • Thời gian sống của sơn tối thiểu là 28 ngày.
  • Độ ẩm bề mặt không quá 6%, độ ẩm không khí không dưới 80%.

Bước 2: Tiến Hành Các Bước Vệ Sinh Bề Mặt Trước Khi Thi Công Sàn

Tiến hành loại bỏ các lớp bụi bẩn, dầu nhớt, các lớp tạp chất còn bám trên bề mặt. Thực hiện quá trình mài nhám bề mặt bằng máy mài công nghiệp. Tạo chân bám dính và hỗ trợ tạo phẳng bề mặt rất hoàn hảo. Sau khi tiến hành tạo nhám xong. Sử dụng máy hút bụi công xuất lớn hút lớp bụi bẩn làm sạch mặt sàn lại 1 lần nữa.

Bước 3: Tiến Hành Sửa Chữa, Trám Trét Những Khuyết Điểm Trên Bề Mặt

Trước khi tiến hành thi công sơn, cần thực hiện sửa chữa các khuyết điểm bề mặt cẩn thận. Nên dùng loại bột Putty thuộc dòng trám trét của hệ epoxy. Đảm bảo màng trá trét nhanh khô, chịu tải trọng tốt, bám sơn tốt… Hỗ trợ lớn trong việc tạo độ phẳng cho công trình và tính thẩm mỹ sau hoàn thiện.

Bước 4: Tiến Hành Thi Công 1 Lớp Sơn Lớp Thuộc Hệ Sơn Epoxy

Trước khi thi công sơn lót epoxy thì nên tiến hành trộn sơn theo tỉ lệ nhất định. Tạo thành hỗn hợp đồng nhất. Sử dụng rulo, súng phun sơn hay cọ quét để thi công đều lớp sơn lên bề mặt. Tùy vào từng điều kiện bề mặt và mục đích sử dụng. Mà quý khách hàng có thể thi công 2 lớp lót. Mỗi lớp cách nhau từ 4 đến 8 tiếng.

Bước 5: Tiến Hành Thi Công 2 Lớp Sơn Phủ Thuộc Hệ Sơn Sàn Epoxy

Cũng như khi thi công sơn lót, khi thi công sơn phủ, quý khách hàng cũng nên trộn sơn. Không trộn sai tỉ lệ của nhà sản xuất. Từ đó đạt được độ bền như mong muốn. Thi công tối thiểu 2 lớp sơn phủ. Mỗi lớp cách nhau từ 4 đến 8 tiếng.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tp. HCM

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 Mr. Giang

Email: [email protected]