Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Cho Sân Bóng Rổ Trong Nhà

Sơn Kẻ Vạch Sân Bóng Đá

Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Cho Sân Bóng Rổ Trong Nhà cần đáp ứng được nhu cầu bề mặt sân, chi phí thi công và độ bền màu cũng là những vấn đề quan trọng được các nhà thầu quan tâm hàng đầu .

Dịch vụ thi công sơn epoxy cho các sân thể thao của chúng tôi được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của mọi người trên cả nước. Việc hoàn thiện một dự án sân thể thao cần đảm bảo tạo được các yếu tố như : tính trang trí, tính thẩm mỹ cao ,… mà vẫn đảm bảo được các tính năng an toàn trong thi đấu thể thao .

Để có được công trình xây dựng sân bóng rổ hiệu quả phải luôn tiến hành theo quy trình chuẩn với những dòng sơn sân thể thao chuyên dụng có chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi luôn sử dụng các sản phẩm sơn có thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đội ngũ kỹ thuật thi công dày dặn kinh nghiệm thi công.

Cách Thi Công Sân Bóng Chuyền
Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Cho Sân Bóng Rổ Trong Nhà

Nên Dùng Dòng Sơn Nào Để Thi Công Cho Sân Thi Đấu Bóng Rổ

Sân thể thao là một trong những loại hình xây dựng đòi hỏi khắt khe về tính kĩ thuật và chất lượng cao. Để người chơi có thể thoải mái di chuyển, thi công cần đảm bảo độ bền.

Rất nhiều dòng sơn sân thể thao với công nghệ hiện đại đã được áp dụng cho giải pháp thi công sơn sân chơi hiện nay. Tuy nhiên dịch vụ thi công sơn epoxy cho sân thi đấu bóng rổ gần như được xem là giải pháp tối ưu hóa dành cho các đơn vị thi công sơn và các nhà thầu hiện nay .

Thi công sơn Epoxy cho sân bóng rổ

Sơn sân thể thao phải có tính đàn hồi nhằm tạo độ nảy của bóng khi thi đấu , tính năng bền màu rất cao giúp mặt sân đạt chất lượng tối đa.

Ưu điểm

Là đơn vị thi công sở hữu dòng sơn sân thể thao chất lượng, nắm rõ kiến thức thi công chuyên nghiệp, góp phần giảm thiểu chi phí rất nhiều. Bên cạnh đó có được đội ngũ kỹ thuật thi công sơn sân sân bóng rổ  lại càng tốt hơn.

Sơn Epoxy cho sân bóng rổ dễ thi công

Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Cho Sân Thi Đấu Bóng Rổ chia sẻ thông tin hữu ích cho khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Báo Giá Thi Công Sơn Sân Bóng Rổ
Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Cho Sân Bóng Rổ Trong Nhà

Thi Công Sơn Sân Bóng Rổ Gốc Acrylic

Sân Thi Đấu Bóng Rổ và sân đa năng được tìm thấy ở khắp mọi nơi, từ công viên, trường học đến câu lạc bộ và nhà. Quy trình thi công lý tưởng cho mọi bề mặt sân trong nhà hoặc ngoài trời ở bất kỳ nơi nào. Bóng lưới, Bóng chuyền và nhiều hoạt động khác nhau có thể được chơi trên bề mặt sân thi đấu acrylic.

Ưu điểm

Tại sao sử dụng Hệ thống Sơn sân bóng rổ gốc Acrylic trên Sân Thi Đấu Bóng Rổ ngoài trời hoặc khu vực giải trí của bạn?

Bảo vệ & Bảo dưỡng Sân bóng rổ:

Các sản phẩm sửa chữa và sơn phủ của Sơn sân bóng rổ bảo vệ và kéo dài thời gian sử dụng của bề mặt bê tông hoặc nhựa đường khỏi ánh nắng mặt trời, thời tiết và các chất ô nhiễm môi trường.

Tính thẩm mỹ:

16 tiêu chuẩn, màu sắc rực rỡ đảm bảo vẻ đẹp bền bỉ kéo dài nhiều năm cho khoản đầu tư của bạn.

An toàn khi thi đấu

Bề mặt acrylic của Sơn sân bóng rổ được vận chuyển có hoặc không có cát. Có thể đạt được bề mặt không trượt để tránh tình trạng trơn trượt trên bề mặt thể thao khô hoặc ướt.

Hệ thống sân bóng rổ của chúng tôi được cung cấp và hỗ trợ trên khắp Việt nam và trên toàn thế giới tại hơn 100 địa điểm của Công ty chúng tôi.

Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Cho Sân Bóng Rổ Trong Nhà
Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Cho Sân Bóng Rổ Trong Nhà

Tính năng vượt trội của sơn sân bóng rổ Flexipave

Hệ thống Sơn sân bóng rổ có thể được lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời, trên đường nhựa hoặc bê tông.

Ứng dụng thi công đa dạng

Tất cả các hệ thống Sơn sân bóng rổ có thể được áp dụng trên bề mặt nhựa đường, bê tông hoặc acrylic hiện có được thi công đúng cách. Sơn sân bóng rổ có nhiều lựa chọn về bề mặt từ tiện nghi cao cấp, chuyên nghiệp cho đến sân sau.

Nếu bạn quan tâm đến việc nhận dự toán chi phí xây dựng hoặc tái tạo bề mặt Sân Thi Đấu Bóng Rổ, hãy liên hệ với chúng tôi để được giới thiệu đến các nhà thầu xây dựng bề mặt thể thao đủ điều kiện trong khu vực của bạn.

Hệ thống Sơn sân bóng rổ® Flexipave ™ đang cách mạng hóa ngành công nghiệp bề mặt Sân Thi Đấu Bóng Rổ.

Cách thức hoạt động của hệ thống sơn sân thể thao FL

Hệ thống Flexipave ™ bao gồm loại sơn 100% acrylic Coating Smooth (có sẵn hoặc không có cát) và Flexipave ™  Filer và Fl Primer .

Điểm độc đáo của Hệ thống Flexipave ™ là chỉ cần 1 gallon Sắc tố Flexipave ™ để tạo màu cho 15 gallon Fl Coating Smooth ™. Điều này rất tuyệt vời đối với các khu vực  thi công nhỏ, như điểm ném bóng hoặc vòng tròn trung tâm trên Sân Thi Đấu Bóng Rổ.

Bảng màu đa dạng:  

Hệ thống Flexipave cung cấp cho bạn hơn 100 tùy chọn màu sắc cho bề mặt Sân Thi Đấu Bóng Rổ .

Với hệ thống Flexipave tiêu chuẩn và việc bổ sung Flexipave Fusion , bạn có thể tìm thấy nhiều sự kết hợp màu khác nhau để phù hợp với nhu cầu của mình.

Chọn màu sắc trường học, trường đại học hoặc đội chuyên nghiệp yêu thích của bạn và hỏi chúng tôi hoặc những người cài đặt được đề xuất của chúng tôi về việc sơn các biểu tượng tùy chỉnh trên bề mặt Sân Thi Đấu Bóng Rổ của bạn.

Dễ trộn: Flexipave ™ là chất phân tán sắc tố tập trung cao, dễ phân tán ở dạng cô đặc trung tính ™. Công nghệ độc quyền của chúng tôi cho phép Flexipave ™ phân tán hoàn toàn với sự pha trộn tối thiểu.

Kiểm soát vật tư thi công dễ dàng

Bằng cách dự trữ một sản phẩm cơ bản duy nhất, các nhà thầu có thể tối ưu hóa không gian nhà kho và giảm chi phí vận chuyển.

Hệ thống Flexipave ™ giúp bạn không phải phỏng đoán nhiều khi đặt hàng các lớp phủ màu. Các nhà thầu chỉ cần duy trì một mức tối thiểu của Flexipave ™ Pigment trong một thùng gallon.

Tùy chọn số lượng lớn: Hệ thống Flexipave cũng có sẵn trong một hệ thống số lượng lớn duy nhất, hoàn hảo để giảm thiểu việc sử dụng và thải bỏ trống.

Các bề mặt Sân Thi Đấu Bóng Rổ của chúng tôi cũng có sẵn với kích thước 275 gallon tote, để dễ bảo quản và giảm thiểu chất thải thùng chứa thêm. Để biết thêm thông tin về Hệ thống hàng loạt Flexipave, hãy xem video hoặc liên hệ với đại diện Sơn sân bóng rổ của bạn.

Quy Trình Thi Công Sân Bóng Rổ
Quy Trình Thi Công Sân Bóng Rổ

Hệ Màu Tiêu Chuẩn Cho Bề Mặt Sân Thi Đấu Bóng Rổ

Sơn sân bóng rổ Color Concentrate (hoặc Color Concentrate với cát) cũng có sẵn để thay thế cho hệ thống Flexipave. Color Concentrate đã được tạo màu nên chỉ cần thêm cát và nước trước khi thi công.

Hệ thống Flexipave cung cấp một bề mặt bền và cứng hơn. Flexipave là sự lựa chọn tuyệt vời cho bóng rổ, sân đa năng và các khu vực giải trí với mức độ chơi hoặc hoạt động gia tăng. Bề mặt có thể được tùy chỉnh với số lượng và kích thước cát khác nhau để có kết cấu mong muốn.

Flexipave là bề mặt lý tưởng cho Shuffleboard và các môn thể thao đòi hỏi bề mặt nhẵn hơn và bền hơn. Liên hệ với đại diện Sơn sân bóng rổ để được hỗ trợ tùy chỉnh bề mặt để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hệ thống Black FL, được mô tả trong hình minh họa ở trên, là bề mặt đệm chuyên nghiệp và dân dụng tối ưu cho các Sân Thi Đấu Bóng Rổ và sân đa năng.

Hệ thống phủ 100% acrylic này được thiết kế để cung cấp khả năng phục hồi tối ưu và chơi phản hồi xoáy. Các lớp hấp thụ sốc của hệ thống mang lại sự thoải mái vô song cho người chơi với chi phí phải chăng.

Chất kết dính acrylic linh hoạt tối đa hóa cảm giác của các hạt cao su trong nhiều thập kỷ sau khi ứng dụng.

Hệ thống sơn đệm FL Black

Hệ thống Black FL tiêu chuẩn bao gồm 1 đến 2 lớp phủ Acrylic Resurfacer, 3 lớp FL Prime™ , 2 lớp BlackFL™ và 2 lớp phủ đặc biệt linh hoạt với hệ thống màu đa dạng của Flexipave ™. Dung dịch đậm đặc màu Sơn sân bóng rổ hoặc

Bạn cũng có thể đạt được mức độ tùy chỉnh của đệm bằng cách thêm hoặc bớt các lớp. Nói chuyện với đại diện Sơn sân bóng rổ để biết thêm chi tiết.)

Mỗi lớp trong hệ thống phục vụ một mục đích cụ thể và góp phần vào chất lượng của tòa hoàn thiện.

Nhiều lớp sơn màu acrylic tạo nên bề mặt sơn chắc chắn, đồng nhất và bền bỉ.

Acrylic FL là lớp phủ cơ bản lấp đầy khoảng trống trên mặt đường và thêm kết cấu cho các hạt đệm để “bám” vào trong quá trình thi công.

Bề mặt Sơn sân bóng rổ có thể được sử dụng cho nhiều môn thể thao và ứng dụng khác nhau. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ điều chỉnh hoặc tùy chỉnh bề mặt phù hợp cho dự án của bạn.

Rất mong nhận được sự quan tâm và sự hợp tác của các bạn.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn thi công sơn sân bóng rổ chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26