Sơn Epoxy Gốc Nước Uy Tín Gía Rẻ Mới Nhất Hiện Nay

Sơn Nền Tầng Hầm Giữ Xe Ô Tô Bằng Sơn Epoxy Chất Lượng

Với những đặc tính ưu việt, dòng Sơn Epoxy Gốc Nước Uy Tín đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng hiện đại.

VÌ SAO THI CÔNG SƠN EPOXY GỐC NƯỚC NGÀY CÀNG TÍN DÙNG

 1. Phương pháp thực hiện đơn giản:

So với việc thi công sơn epoxy gốc dầu thì dòng sơn gốc nước không có sự khác biệt là mấy trong quá trình thi công, vẫn với 2 phương pháp phổ biến là sơn lăn và sơn đổ tự phẳng. Tuy nhiên, với chất pha loãng là nước nên sự bay hơi và khô cứng diễn ra chậm hơn và màu sắc sẽ dịu hơn.

 1. Có thể áp dụng tốt trên nền bê tông non:

Theo nguyên tắc với những công trình thi công sơn epoxy, thời gian khô của nền bê tông sau khi đổ phải tối thiểu 25 ngày và độ ẩm cần nhỏ hơn 5%, độ mác phải đạt 250. Nhưng đối với một số công trình do yêu cầu tiến độ và chi phí bỏ ra thì vấn đề này đôi khi không được đảm bảo. Tuy nhiên, với sơn epoxy gốc nước thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện chỉ sau 10 ngày đổ bê tông và chất lượng vẫn đảm bảo.

 1. Không độc hại:

Đối với các công trình phòng sạch tiêu chuẩn như bệnh viện, phòng dược phẩm, phòng thí nghiệm…thì sản phẩm này lại là một lợi thế. Với chất pha loãng là nước và không tạo mùi thì đây là giải pháp được đánh giá cao.

Lý Do Sơn Epoxy Gốc Nước Ngày Càng Ưa Chuộng
Lý Do Sơn Epoxy Gốc Nước Ngày Càng Ưa Chuộng

TÌM HIỂU DÒNG SƠN EPOXY GỐC NƯỚC UY TÍN

Sơn Epoxy Gốc Nước Uy Tín là loại sơn epoxy 2 thành phần. Gồm sơn lót epoxy gốc nước và sơn phủ epoxy gốc nước, đi từ gốc dung môi là nước. Sơn không gây cháy nổ, độc hại cho người thi công cũng như người sử dụng.

Những cải tiến vượt trội của sơn epoxy gốc hệ là:

 • Chịu được thời tiết, bền màu, chịu ẩm, chịu hóa chất.
 • Chịu mài mòn, va đập, có khả năng bám dính tuyệt vời.
 • Dễ thi công và làm sạch dụng cụ. Màng sơn có độ bền cơ lý cao.
 • Không cháy nổ, độc hại khi thi công vì sử dụng dung môi là nước.
 • Giá sơn lót và phủ epoxy gốc nước cao hơn so với gốc dung môi.
 • Chất lượng sơn được thiết kế phù hợp với khí hậu nhiệt đới 4 mùa.
 • Xảy ra phản ứng hóa học hoàn toàn trong quá trình trộn và bay hơi. Sơn epoxy gốc nước ít xảy ra sự cố hơn so với gốc dầu và có thời gian sử dụng lâu dài hơn.
 • Khả năng khô (đóng rắn) tốt trong môi trường ẩm. Sơn epoxy gốc nước mở rộng các điều kiện, địa hình thi công hơn rất nhiều so với sơn epoxy gốc dầu
 Sơn Epoxy Gốc Nước Ngày Càng Ưa Chuộng
Sơn Epoxy Gốc Nước Ngày Càng Ưa Chuộng

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG SƠN EPOXY GỐC NƯỚC UY TÍN

Chính những ưu điểm trên nên THI CÔNG SƠN EPOXY GỐC NƯỚC thường được sử dụng sơn phủ hoàn thiện các kết cấu bê tông, sàn nhà xưởng, những khu vực đi lại thường xuyên, sàn bệnh viện, phòng thí nghiệm, xưởng sản xuất dược phẩm, thực phẩm, kho chứa hàng…

Địa chỉ: 29 Nguyễn Xuân Khoát, P. Tân Thành, Q. Tân Phú,TP Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh

Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28

Tel: 0903.61.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Wedsite: thicongsonepoxygiare.net