Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Gia Lai

Gia Lai là tỉnh được đánh giá cao về ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành công nghiệp năng lượng. Đồng thời, tỉnh cũng được các nhà đầu tư xem là nơi có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế. Gia Lai đã và đang xây dựng hơn 7 khu công nghiệp với tổng diện tích lên đến 1.400 ha. Và 21 cụm công nghiệp đã hoạt động sản xuất với tổng diện tích hơn 1.000 ha. Với mức độ quy hoạch công nghiệp lớn, các nhà đầu tư nước ngoài để ý, dòm ngó. Thì tỉnh Gia Lai cần có một quá trình xây dựng với các vật liệu chất lượng nhất. Đối với bề mặt sàn công nghiệp thì sơn sàn epoxy là lựa chọn số 1 hiện nay. Sơn sàn epoxy là xu hướng thi công số 1 hiện nay tại Việt Nam. Chọn nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại Gia Lai là yếu tố rất quan trọng. Cho bề mặt sàn công nghiệp bền đẹp thu hút đầu tư.

Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Gia Lai
Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Gia Lai

Tình Hình Kinh Tế, Công Nghiệp Tại Tỉnh Gia Lai

Gia Lai được biết đến là tỉnh nằm ở vị trí chiến lược khi là trung tâm Tam giác Phát triển Việt Nam – Lào – Campuchia. Gia Lai có hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, tạo sự liên kết thuận lợi về giao thương. Với tuyến Quốc lộ 14, Quốc lộ 19, Quốc lộ 78, Quốc lộ 25 đi qua. Đường bay liên sân bay Pleiku với các chuyến bay hàng ngày đi các thành phố lớn. Như Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An và ngược lại. 

Tỉnh Gia Lai cũng là tỉnh có thời tiết ôn hòa, nguồn đất đai rộng lớn (đứng thứ 2 cả nước). Đây là lợi thế rất lớn của tỉnh Gia Lai trong phát triển kinh tế. Đặc biệt, khí hậu Gia Lai rất thích hợp cho việc phát triển các loại cây công nghiệp nói chung. Hoặc cây ăn quả và cây rau nói riêng. Gia Lai cũng có đất đai rộng lớn, quy mô tập trung thuận lợi cho việc liên kết tổ chức sản xuất. Với quy mô cánh đồng mẫu lớn, ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất. Tỉnh tập trung phát triển hệ thống công nghiệp công nghệ cao, ngành công nghiệp năng lượng. Những ngành công nghiệp quan trọng, đòi hỏi chất lượng toàn diện trong kết cấu từ sàn đến hệ thống trần, tường nhà xưởng. Hệ thống ngành công nghiệp đang hướng đến thì thi công sơn sàn epoxy là lựa chọn đáng tin nhất.

Các Loại Sơn Epoxy Được Sử Dụng Để Thi Công Sơn Sàn epoxy Tại Tỉnh Gia Lai

Thị trường sơn sàn epoxy hiện nay tại Việt Nam rất sôi động và phát triển. Các loại sơn sàn epoxy ra đời và đáp ứng rất nhiều các nhu cầu sử dụng cho nhiều bề mặt khác nhau. Bao gồm:

Sơn Sàn Epoxy Gốc Dầu

Sơn sàn epoxy gốc dầu là loại sơn cao cấp, chất lượng hệ 2 thành phần. Là loại sơn sàn epoxy đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Sử dụng dung môi dầu, có tính độc hại. Tuy nhiên đây là loại sơn được sử dụng nhiều bởi những ưu điểm đặc biệt mà nó mang lại. Như bề mặt sàn hoàn thiện  có độ cứng chắc rất cao. Có khả năng chống ăn mòn cực tốt và chịu va đập, chịu tải trọng hoàn hảo. Sơn sàn epoxy gốc dầu phủ lên bề mặt một lớp màng có độ bóng cao, sáng và tính thẩm mỹ cao. Sơn sàn epoxy gốc dầu còn nổi bật với nhiều gam màu tươi sáng. Các yếu tố hoàn thiện đều mang lại cảm giác sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh. Quy trình thi công sơn sàn epoxy gốc dầu đơn giản, hoàn toàn không đòi hỏi kỹ thuật cao.

Sơn Sàn Epoxy Gốc Nước 

Đây là loại sơn cao cấp, chất lượng thuộc hệ sơn 2 thành phần. Sơn sử dụng dung môi pha loãng là nước sạch. Sơn sàn epoxy gốc nước được ra đời sau sơn sàn epoxy gốc dầu. Cũng vì thế mà sơn gốc nước có lợi thế hơn rất nhiều. Nó cải thiện được tất cả những khuyết điểm mà sơn gốc dầu mang lại. Sơn sàn epoxy gốc nước còn là loại sơn duy nhất thuộc hệ sơn sàn epoxy có khả năng tạo màng thở cho bê tông. Điều này giúp các loại sàn bê tông được thi công sơn gốc nước đạt hiệu quả tốt tốt. Ngay cả khi độ ẩm đo được trên mặt sàn từ 8 – 10%. 

Sơn Sàn Epoxy Chống Tĩnh Điện 

Là hệ thống sản phẩm sơn đặc biệt chuyên sử dụng cho các khu vực điện trở cao. Là hệ sơn bao gồm các sản phẩm sơn epoxy mang điện trở cao kết hợp với dây dẫn đồng nối đất, từ đó giúp kiểm soát hiện tượng tĩnh điện trên bề mặt sau khi thi công hoàn thiện. Sơn sàn epoxy chống tĩnh điện thường được sử dụng ở những bề mặt có sự tiếp xúc thường xuyên với từ trường như các nhà máy lắp ráp và sản xuất linh kiện điện tử, nhà máy sản xuất thuốc nổ, khu bảo dưỡng và sản xuất máy bay…

Sơn Sàn Epoxy Kháng Hóa Chất

là hệ thống sơn sàn có thành phần kháng hóa chất toàn diện. Mỗi dòng sản phầm sơn kháng hóa chất khác nhau sẽ được sử dụng trong các điều kiện môi trường khác nhau. Ngoài kháng hóa chất, nó còn có tác dụng  kháng tia UV và kháng axit hiệu quả. Là loại sơn chuyên dụng, thường được sử dụng ở các nhà máy hóa chất, các bể nước, bể xử ý nước thải, các đai bể, tường đứng và khu vực sàn, … 

Quy Trình Thi Công Sơn Sàn epoxy Tại Tỉnh Gia Lai

Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Gia Lai
Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Gia Lai

Quy trình thi công sơn sàn epoxy cơ bản gồm 4 bước cơ bản cụ thể như sau:

Bước 1: Tiến Hành Các Bước Tạo Nhám Sàn

Toàn bộ bề mặt sàn trước khi thi công đều phải được tạo nhám. Quá trình được thực hiện thông qua sử dụng máy mài công nghiệp kết hợp với đĩa mài kim cương. Việc tạo nhám vô cùng quan trọng sẽ giúp lớp sơn lót epoxy liên kết. Và bám dính tốt với sàn bê tông và lớp sơn phủ . Đồng thời công đoạn này giúp loại bỏ các dị vật tồn tại trên sàn.

Bước 2: Tiến Hành Vệ Sinh – Chuẩn Bị Bề Mặt

Sàn nhà xưởng, nhà máy công nghiệp khi được đổ bê tông thô luôn tồn tại những vị trí lồi lõm, khuyết tật, tạo nên các bề mặt sàn không bằng phẳng. Trước khi tiến hành sơn sàn epoxy bề mặt sàn cần được xử lý và loại bỏ hết tất cả các khuyết tật trên bề mặt bằng vữa trám trét thuộc hệ sơn epoxy chuyên dụng. Đồng thời sử dụng các biện pháp cơ học, máy hút bụi, các chất hóa học hay dung môi để loại bỏ các lớp bụi bẩn, dầu mỡ khó chùi rửa.

Bước 3: Tiến Hành Thi Công Lớp Sơn Lót Epoxy

Lớp sơn lót nên sử dụng là loại sơn lót thuộc hệ sơn epoxy hai thành phần. Lớp sơn lót này sẽ có khả năng che lấp khuyết tật bề mặt rất hoàn hảo. Thêm vào đó, lớp sơn lót sẽ thẩm thấu sâu vào bên trong nền bê tông, từ đó hỗ trợ tăng cứng bề mặt và tạo liên kết trung gian, tăng độ bám dính của lớp sơn phủ đối với sàn. Nếu cần thì quý khách hàng có thể thi công 2 lớp để đạt hiệu quả mong muốn. Sau khi thi công lớp sơn lót sàn epoxy thì đợi khoảng từ 4 đến 8 tiếng có thể thi công lớp sơn phủ hoàn thiện sau này.

Bước 4: Tiến Hành Thi Công Lớp Phủ Sơn Sàn Epoxy

Đây là hệ thống sơn hoàn thiện cuối cùng trong hệ sơn sàn epoxy. Thi công tối thiểu 2 lớp và có thể hơn nếu cần. Lớp sơn phủ thứ nhất được xem là lớp phủ trung gian. Sau khi thi công xong lớp này rắng rulo, cọ quét hoặc máy phun sơn bằng sơn sàn epoxy 2 thành phần thì cần tiến hành lại quá trình tạo nhám và vệ sinh sơ quan bề mặt ước khi thi công lớp sơn phủ thứ 2.

Lớp sơn phủ cuối cùng là lớp sơn vô cùng quan trọng. Khi thi công cần sử dụng thi công một cách tỉ mỉ, cẩn thận và đúng định mức để tạo nên độ dày phù hợp như nhà sản xuất yêu cầu.

Các Nguyên Nhân Dẫn Đến Sàn Được Thi Công Sơn Epoxy Bị Hư Hỏng

Một số các nguyên nhân chính dẫn đến việc thi công sơn sàn epoxy không được bền, dễ dàng hư hỏng. Bao gồm:

  • Màng sơn sàn epoxy không thể liên kết chắc chắn được với bề mặt cần thi công. Nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng này là do sàn có hơi ẩm cao, không thích hợp để thi công. Vì vậy, trước khi tiến hành quá trình thi công sơn sàn epoxy, bề mặt sàn phải đạt đầy đủ các yêu cầu kĩ thuật khi thi công, các công đoạn chuẩn bị phải thật kỹ lưỡng, khô ráo hoàn toàn, nhất là chống thấm cho sàn để không có hơi ẩm từ dưới đất lên.
  • Công đoạn đổ nền bê tông không được kỹ lưỡng, vấn đề này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc hoàn thiện thi công sơn sàn epoxy. Nếu sàn bê tông được tiến hành thi công không đủ độ dày, độ cứng và độ bằng phẳng thì lớp sơn sàn epoxy sau hoàn thiện sẽ không thể đạt được kết quả như mong muốn.

Các Nguyên Nhân

  • Bề mặt sàn cần thi công chưa được làm sạch, cònbám nhiều bụi bẩn. Chính vì vậy, trước khi tiến hành thi công sơn sàn epoxy thì quý khách hàng cần phải tiến hành tỉ mỉ và cẩn thận các công đoạn vệ sinh. Loại bỏ sạch các lớp bụi bẩn, dầu mỡ, dầu nhớt còn bám dính trên bề mặt. Đồng thời, cần chuẩn bị đầy đủ các loại dụng cụ chuyên dụng như: máy hút bụi, máy mài công nghiệp và những dụng cụ thi công chuyên nghiệp khác.
  • Sử dụng sơn lót và sơn phủ không cùng  sơn sàn epoxy. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng thi công. Sử dụng sơn không cùng hệ sẽ làm cho lớp sơn phủ không có tính kết dính với sơn lót cũng như bề mặt thi công. Lớp sơn phủ lên sàn dễ bị bong tróc, hư hỏng nhanh chóng. Vì vậy, khi lựa chọn loại sơn sàn epoxy để thi công thì nên chọn cả sơn lót và sơn phủ cùng hệ để đạt được mức độ hoàn hảo nhất khi thi công.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tp. HCM

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 Mr. Giang

Email: sm@vuongquocson.vn