Sơn Kẻ Vạch Giao Thông Khu Dân Cư

Sơn Nền Epoxy Giá Rẻ Tại Quận 1 TP.HCM

Để mang lại sự tiện lợi và mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho khu dân cư thì chúng ta nên thi công sơn kẻ vạch Giao Thông Khu Dân Cư.

Tìm Đại Lý Sơn Kẻ Vạch Giao Thông Khu Dân Cư

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng sơn giả và kém chất lượng xuất hiện tràn ngập khắp nơi do nhiều đại lý cung cấp để mang lại lợi nhuận cao. Vì vậy mà chúng ta cần phải thận trọng khi lựa chọn các đơn vị thi công cũng như các nhà phân phối sơn chính hãng nhằm đảm bảo chất lượng. Nhưng muốn tìm được nhà phân phối cũng như đơn vị thi công như vậy thì phải tìm ở đâu?

thicongsonepoxygiare.net tự hào là nhà phân phối sơn hàng đầu trong nhiều năm vừa qua, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi xin cam kết mang đến cho khách hàng dòng Sơn Kẻ Vạch Giao Thông Khu Dân Cư chất lượng cùng với quy trình thi công sơn tốt nhất trong hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

Ưu Điểm Của Kẻ Vạch Giao Thông Khu Dân Cư

Đây là dòng sơn cao cấp nên mang lại nhiều ưu điểm mà các dòng sơn khác không có:

Ưu điểm :

  • Thời gian sử dụng lâu dài cùng với màu sắc bền đẹp.
  • Chịu được mài mòn, chịu lực cơ học tốt với độ bám dính tuyệt vời nên độ bền cao.
  • Làm nổi bật các tín hiệu chỉ dẫn và khoanh vùng các khu vực cần phân chia.
  • Dễ vệ sinh, không bám bụi bậm,
  • Có nhiều màu sắc đa dạng dễ cho sự lựa chọn của bạn.
  • Sơn kẻ vạch cho đường line bóng, đẹp, nổi bật nên dễ nhận biết.
  • Thi công sơn kẻ vạch sơn đường line đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Sau 7 tới 12 giờ có thể cho phép xe tải và xe nâng chạy bình thường.

Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Vạch Giao Thông Khu Dân Cư

Bước 1: Xác Định Nhu Cầu Thi Công

Cần phải xác định rõ nhu cầu cần thi công để lựa chọn dòng sơn cho phù hợp

Bước 2: Kiểm Tra Bề Mặt Của Sàn

Một trong những tiêu chí kỹ thuật cực kỳ quan trọng là cần phải xác định độ ẩm của sàn. Do bề mặt sàn rất dễ xảy ra các tình trạng thấm ngược, hút ẩm. Điều đó làm cho bê tông chứa lượng ẩm cao điều này khiến lớp sơn dễ bị bong tróc sau khi hoàn thiện. Ngoài ra, nếu mặt sàn quá xấu, có nhiều lỗ hổng thì cần phải được trám lại kỹ càng trước khi thi công. Có thể sử dụng máy đo độ ẩm nền bê tông chuyên dụng để mang lại hiệu quả tốt hơn.

Bước 3: Xử Lý Mặt Nền

Sử dụng các thiết bị chuyên dụng để xử lý bề mặt nền, trám trét lại khuyết điểm và lấy lại độ phẳng bề mặt. Hút bụi và vệ sinh sạch trước khi thi công.

Bước 4: Lựa Chọn Các Đơn Vị Thi Công Tốt Nhất

Đối với hình thức thi công đòi hỏi cần phải đảm bảo độ chính xác và thẩm mỹ cao. Khách hàng cần tìm hiểu các đơn vị thi công uy tín để đạt được chất lượng tốt nhất.

Thông Tin Liên Hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO.
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28.
Tel: 0818 21 22 26.
Email : [email protected].