Sơn Kẻ Vạch Giao Thông

Sơn Kẻ Vạch Giao Thông

Đường giao thông cần có các dường Sơn Kẻ Vạch Giao Thông để giúp người đi đường dễ lưu thông. Dòng sơn là một dòng sơn cao cấp được khác hàng quan tâm.

Thicongsonepoxygiare.net là đơn vị thi công và phân phối sơn kẻ vạch hàng đầu. Chúng tôi tạo được niềm tin cho khách hàng thông qua độ chất lượng từng công trình.

Sơn Kẻ Vạch Giao Thông
Sơn Kẻ Vạch Giao Thông

Dòng Sơn Kẻ Vạch Giao Thông

Sơn kẻ vạch giao thông là dòng sơn chất lượng được sử dụng cho nhiều công trình giao thông và những nhu cầu khác nhau tuy theo khách hàng.

Sơn kẻ vạch giao thông là loại sơn có gốc dầu với thành phần có chứa các hạt bi phản quang. Loại sơn này có độ bên cực kỳ cao trong điều kiện xấu. Nhanh khô cũng như là chịu được thời tiết và các tải trọng nặng. Hơn thế dòng sơn này còn phù hợp cho rất nhiều ứng dụng do là dòng sơn cao cấp.

Ưu Điểm Của Dòng Sơn Kẻ Vạch Giao Thông

Dòng sơn này khá đa dạng đều có đầy đủ những loại sơn mà khách hàng yêu cầu vể giao thông. Không những thế, còn đa dạng về màu sắc mà công trình giao thông thường sử dụng như: trắng, đỏ ,vàng ,đen. Dòng sơn này cũng được ứng dụng rất nhiều như là :

Ưu Điểm Sơn Kẻ Vạch Giao Thông
Ưu Điểm Sơn Kẻ Vạch Giao Thông
  • Kẻ vạch đường giao thông.
  • Sơn phản quang chân cầu, cọc giao thông khi quan sát vào buổi tối.
  • Dùng cho biến báo giao thông.
  • Thi công giải phân cách giao thông.
  • Sơn tầng hầm, bãi giữ xe những nơi có ánh sáng yếu.

Vì là dòng sơn đặc biệt về thuộc tính nên bên cạch đó ta còn cần có đội ngũ thi công có trình độ chuyên môn cao để tạo ra các công trình hoàn hảo.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Kẻ Vạch Giap Thông

Thicongsonepoxygiare.net tự hào là đơn vị thi công với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cập nhật những quy trình và thiết bị mới nhất để tạo ra cho bạn những công trình chất lượng nhất. Hãy tín dùng chúng tôi, liên hệ để biết thêm chi tiết:

Thông Tin Liên Hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28
Tel: 0903.11.22.26 gặp Mr Giang
Email : sm@vuongquocson.vn
Website: Thicongsonepoxygiare.net