Tìm Nhà Thầu Thi Công Sơn Dẻo Nhiệt Dpi

Thi Công Sơn Epoxy Chống Thấm

Sơn dẻo nhiệt dpi nói riêng và các loại sơn dẻo nhiệt nói chung đang được nhiều công trình quan tâm về giá thành và cách thi công dòng sơn dẻo nhiệt này,việc tìm nhà thầu thi công sơn dẻo nhiệt dpi cũng rất được nhiều khách hàng chú ý và tìm kiếm cho công trình của mình.

Sơn Dẻo Nhiệt Dpi

Việc áp dụng sơn dẻo nhiệt phản quang đã không còn quá xa lại với nhiều người, không chỉ các công trình trong giao thông mới sử dụng sơn kẻ vạch phản quang và áp dụng phương pháp thi công theo phương pháp dẻo nhiệt.hiện nay rất nhiều công trình có nhu cầu sử dụng và thi công sơn dẻo nhiệt vì nhận thấy nó mang lại nhiều lợi ích mà lợi ích về kinh tế được đặt lên hàng đầu .vì sử dụng dòng sơ này tiết kiệm rất nhiều cho công trình cả về chi phí vật tư cũng như là chi phí tu sửa.

Sơn dẻo nhiệt dpi là một trong các dòng sơn dẻo nhiệt thông dụng hiện nay, dòng sơn dẻo nhiệt này được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn BS3262 và theo công nghệ của hãng DPI  có nguồn gốc từ Malaysia.

Sơn deỏ nhiệt DPI được sản xuất dựa trên cơ sở gốc nhựa tổng hợp hydrocacbon kết hợp với các thành phần khác như  bột màu vàng crômat, bột phụ trợ kết hợp với  các hạt bi phản quang tạo hiệu ứng phản xạ ánh sáng rất hiệu quả khi có ánh sáng rọi vào.

Thông tin của sơn dẻo nhiệt dpi

Đây là loại sơn có gốc nhựa tổng hợp hydrocacbon với lĩnh vực áp dụng phổ biến của dòng sơn này là dùng choSơn giải phân cách, chỉ giới giao thông trên nền đường beton, beton asphalt …

Sơn dẻo nhiệt dpi có độ phủ lý thuyết với độ dày 2mm sẽ đạt được độ che phủ từ 4 m2 cho tới 5m2 khi sử dụng 1kg sơn này và độ phủ   của hạt bi phản quang là 0.3 tới 0.5kg trên 1 m2.

Nói thới thời gian khô thì thời gian khô của dòng sơn này rất nhanh chóng nên khá được các công trình giao thông ưa chuộng, thời gian khô của sơn khi thi công với độ dày 2mm.

Thời gian khô  của sơn dẻo nhiệt khi ở nhiệt độ 20 độ c là từ 1 phút tới 2 phút.

Thời gian khô  của sơn dẻo nhiệt khi ở nhiệt độ 30 độ c là từ 2 phút tới 3 phút.

Phướng pháp thi công của dòng sơn này là dùng máy trải chuyên dụng và không được thi công khi nhiệt độ bề mặt nền nhỏ hơn 10 độ c.

Đóng gói của sơn này được đóng gói bao25kg.

Tìm Nhà Thầu Thi Công Sơn Dẻo Nhiệt Dpi
Tìm Nhà Thầu Thi Công Sơn Dẻo Nhiệt Dpi

Sản Phẩm Sơn của Hãng Khác

Ngoài dòng sơn dẻo nhiệt dpi thì trên thị trường còn có rất nhiều dòng sơn của các hãng các sơn khác mà khác hàng nếu có nhu cầu có thể tham khảo và chọn lựa cho phù hợp với dự toán ngân sách cũng như là điều kiện yêu cầu của công trình mình:

 Các Sản Phẩm Sơn Của Hãng Joton

sơn giao thông dẻo nhiệt joton joline.

Sơn giao thông nhiệt dẻo joton joline primer.

sơn kẻ vạch phản quang joton joway plus.

sơn kẻ vạch đường sơn joton joway.

Các Sản Phẩm Của Hãng Cadin

Sơn kẻ vạch đường cadin gốc dung môi.

Sơn kẻ vạch đường cadin gốc nước.

Các Sản Phẩm Của Hãng Kova

sơn lót giao thông nhiệt dẻo kova Hotmelt.

Sơn nhiệt dẻo kova Hotmelt.

sơn giao thông nhiệt dẻo hệ nước kova A9

Các Sản Phẩm Của Hãng Calmax

Sơn Dẻo Nhiệt Phản Quang Calmax Sơn Lót.

sơn phủ dẻo nhiệt phản quang calmax.

Các Sản Phẩm Của Hãng Nippon

Sơn kẻ vạch không phản quang Nippon.

Sơn kẻ vạch có phản quang Nippon.

Các Sản Phẩm Của Hãng Seamaster

Sơn kẻ vạch đường seaamster 6200.

Sơn lót   có màu phản quang seamaster 6250.

Sơn phủ phản quang trong suốt seamaster 6250-5555.

Các sản phẩm sơn của hãng rainbow

sơn giao thông rainbow traffic paint.

Những hãng sơn này đều là những hãng sơn cố uy tín trong thị trường sơn vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa và sử dụng các sản phẩm này

Tìm Nhà Thầu Thi Công Sơn Dẻo Nhiệt Dpi
Tìm Nhà Thầu Thi Công Sơn Dẻo Nhiệt Dpi

Đặc Điểm Của Sơn Dẻo Nhiệt Dpi

+ sơn dẻo nhiệt dpi phản xạ ánh sáng cực kỳ hiệu quả sau khi đã được thi công đúng cách.

+ sơn khô nhanh sau khi thi công cũng là ưu điểm chủ chốt của dòng sơn dẻo nhiệt này.

+ dòng sơn này có độ bền trượt cao cũng như là khả năng chịu mài mòn và các loại hóa chất như xăng nhớt dầu mỡ.

+ sơn dẻo nhiệt phản quang dpi cũng có ưu điểm là không bị ảnh hưởng và tác động của thời tiết như nắng mưa và trong thành phần của sơn không chứa các thành phần gây độc hại ảnh hưởng tới môi trường và cho cả người thi công trực tiếp. Tuy nhiên thì hãng sản xuất vẫn khuyến cao cho người sử dụng nên sử dụng các trang thiết bị bảo hộ lao động cần thiết để bảo vệ trong lúc tiến hành thi công,tránh xảy ra sai sót cũng như là an toàn hơn.

Quy Trình Thi Công Sơn Dẻo Nhiệt Dpi

Nói về quy trình thi công sơn thì mỗi sản phẩm ,mỗi dòng sơn sẽ có những quy trình thi công khác nhau vậy nên để có được công trình hoàn thành được tốt thì bắt buộc bạn cần tìm hiểu  thật kỹ về quy trình thi công ,phương thức cũng như là cách thức thi công của từng loại ,đối với sơn dẻo nhiệt dpi thì cũng như vậy bạn cần nắm rõ quy trình nếu tự thi  công hoặc là cũng cần hiểu thêm về sơn để thợ thi công trong quá trình thi công không bỏ qua bất cứ  công đoạn nào cả .

Nhưng dù là sản phẩm sơn nào thì trước hết cũng cần làm công đoạn cần thiết nhất là xử lý và chuẩn bị bề mặt thật tốt và đúng yêu cầu.

Trước khi thi công sơn thì các bề mặt đạt độ khô và độ ẩm đúng yêu cầu.

Những dị vật và các loại dầu mỡ hóa chất cần được loại bỏ hoàn toàn.

Nếu bề mặt còn dính đất ,cát hoặc chưa sạch thì cần tiến hành xử lý lại ngay và luôn để khi tiến hành thi công sẽ không xử lý kịp gây gián đoạn công trình.

Thông thường các công trình sẽ cios những dụng cụ như máy quét hoặc là có thể bằng phương pháp thủ công là quét tay để xử lý bề mặt,hạn chế là hỏng bề mặt nhất có thể.

Cần thiết có thể thi công thêm lớp sơn lót DPI Concrete Primer 120 cho các bề mặt cũ hoặc bề mặt beton hoặc beton asphalt.

Lưu ý nữa là nhiệt độ thi công lý tưởng nhất là từ 190 độ c tới 220 độ c và nhiệt độ an toàn tối đa là 230 độ c.

Dòng sơn dẻo nhiệt này có hai cách thức thi công là dẻo nhiệt là thi công lạnh.

Thi Công Theo Phương Pháp Nhiệt Dẻo

Sử dụng các thiết bị lấy mực, đánh dấu đường kẻ theo đúng yêu cầu cần thi công.

Thi công lớp sớn lót kẻ vạch cho các bề mặt là bê tông và cần lăn đều để sơn không bị lem ra ngoài đường kẻ.để sơn khô từ 10 tới 15 phút thì có thể tiến hành thi công sơn dẻo nhiệt.

Sử dụng lò nấu chuyên dụng ở nhiệt độ từ 200-250°C để tạo thành một hỗn hợp sệt. Hỗn hợp trong nồi nấu phải được khuấy đều và giữ nhiệt

Chuyển hỗn hợp đã được kẻ sang các loại máy kẻ chuyên dụng. Có khả năng giữ được nhiệt đảm bảo hỗn hợp luôn trong trạng thái lỏng

Tiến hành hành kẻ vạch theo đúng vạch đã định trước

Hỗn hợp đã nấu phải được kẻ hết sau 5 giờ

Hỗn hợp đã nấu bị thừa thì phải để khô và tiến hành nấu tiếp vào lần sau nhưng không quá 3 lần

Thi Công sơn lạnh

Ngoài cách thi công bằng phương pháp nhiệt dẻo thì dòng này còn có thể thi công theo phương pháp lạnh, tức là thi công trực tiếp sơn lên các bề mặt đã được chuẩn bị trước đó và tương thích với dòng này.

Cần tiến hành khuấy sơn thật đều trước khi sử dụng và có thể pha thêm dung môi pha loãng theo tỷ lệ từ 5 tới 10%,không nên pha quá loãng vì sẽ giảm chất lượng của sơn và sơn loãng cũng khó thi công cũng như là thi công màu sắc sẽ không được như đúng yêu cầu.

Chuẩn bị băng keo giấy để dán vào hai bên đường kẻ line,mục đích của việc dán băng keo này là hạn chế trong quá trình thi công sơn bị chảy ra ngoài khu vực cần thi công gây lãng phí sơn và mất tính thẩm mỹ cho công trình của bạn.

Sử dụng các thiết bị cọ, ru lô lăn đều 1 lớp sơn lót lên bề mặt.

Chờ sơn khô sau 2 tới 3 tiếng đồng hồ để thi công các lớp kế tiếp, có thể thi công từ 2 tới 3 lớp sơn tùy thuộc vào yêu cầu của công trình và nhu cầu của khác hàng.

Nếu bạn chưa nắm rõ cách thi công có thể tìm hiểu thêm hoặc tại thi công sơn giá rẻ sẽ tư vấn chi tiết và hướng dẫn cách thi công cũng như là cách pha sơn đúng tỷ lệ để bạn thi công đảm bảo nhất.

 Chúng tôi  với đội ngũ thi công chuyên nghiệp và có tay nghề tự hào là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tốt.với các hệ thống thiết bị thi công chuyên nghiệp và đầy đủ kèm theo là đội thợ lâu năm ,kinh nghiệm sẽ làm bạn yên tâm nhất khi để chúng tôi thi công cho công trình của bạn.tiến độ thi công cũng sẽ được cam kết ,báo giá thi công với giá thành phải chăng, hợp lý cho tưng công trình.

Để được tư vấn thêm bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ và thông tin liên hệ bên dưới

Thông Tin Liên Hệ Đơn Vị Thi Công Sơn Dẻo Nhiệt Dpi

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 08 52 66.
Email: [email protected].