Sơn Kẻ Vạch Sân Bóng Đá

Sơn Kẻ Vạch Sân Bóng Đá

Sơn kẻ vạch cho sân bóng đá góp phần trong thành công của bộ môn này.đây là bộ môn được mệnh danh là môn thể thao vua được nhiều người hưởng ứng nhất trong mọi thời đại.

Bộ môn bóng đá là môn thể thao có tính giải trí cao và phổ biến trên toàn thế giới, nó phát triển rộng rãi và có số lượng người chơi đông đảo nhất,trải qua nhiều thập kỷ thì sân chơi bóng đá cũng đã được chú trọng và phát triển hơn,từ các sân chơi đơn giản tới các sân chơi mang tầm cỡ quốc tế vậy nên sân bóng đá được đầu tư rất lớn và đòi hỏi yêu cầu cao.

Vì Sao Cần Kẻ Vạch Trong Sân Bóng Đá

Bất kỳ loại sân thể thao nào cũng có những đường kẻ vạch,những đường kẻ vạch đó không phải tự dưng mà người ta tùy ý kẻ lên ,mỗi vạch kẻ đều có những ý nghĩa riêng của nó ,trong sân bóng đá người sẽ có những quy định riêng cho các loại đường kẻ trên sân. Vậy nên cần kẻ vạch trong sân bóng đá là vô cùng cần thiết và quan trọng, sử dụng các loại sơn kẻ vạch chất lượng cao để thi công kẻ vạch cho sân bóng đá.

Sơn dùng để kẻ vạch cho sân bóng đá cũng đòi hỏi nhiều yếu tố để sau khi thi công xong sơn có độ bền nhất định.

Sân bóng đá thi đấu theo tiêu chuẩn quốc tế có hình chữ nhật với chiều dài của sân lớn hơn chiều ngang của sân.

Bề mặt của một sân bóng đá đa dạng có thể là cỏ tự nhiên hoặc cỏ nhân tạo

Các Loại Đường Kẻ Trong Sân Bóng Đá

Các đường  kẻ giới hạn trong sân có những ý nghĩa riêng chẳng hạn như là

+ đường kẻ hai đường giới hạn dài hơn theo chiều dọc của sân được gọi là đường biên dọc.

+ đường kẻ hai đường giới hạn ngắn hơn theo chiều ngang sân gọi là đường biên ngang.

Các đường kẻ giới hạn đều không rộng hơn 12 cm.

+ Đường thẳng kẻ suốt theo chiều ngang và chia sân thành 2 phần bằng nhau, gọi là đường giữa sân.

+ Ở chính giữa đường giữa sân có một điểm rõ ràng gọi  là tâm của sân bóng đá. Lấy điểm đó làm tâm kẻ đường tròn bán kính 9m15, đó là đường tròn giữa sân.

Những đường kẻ này đều vô cùng quan trọng và cần thiết ,cần phải có đầy đủ trong 1 sân bóng đá đạt tiêu chuẩn thi đấu.

Ngoài ra còn có các đường vạch kẻ khu vực cầu môn của hai bên mỗi sân hay còn gọi là khu vực cấm .chỉ có thủ môn mới được đứng  trong khu vực này.

Các Sản Phẩm Sơn Kẻ Vạch

Để đáp ứng nhu cầu về sơn kẻ vạch thì nhiều hãng sơn đã sản xuất và cung ứng cho thị trường .dưới đây là một vài sản phẩm sơn kẻ vạch mang lại nhiều lợi ích và được nhiều công trình sử dụng:

Sơn kẻ vạch của terraco.

Sơn kẻ vạch của kova.

Sơn Kẻ Vạch Của Hãng Terraco

sơn kẻ vạch terraco flexipave line paint, đây là sơn kẻ vạch chuyên dùng để kẻ vạch cho nhiều loại sân khác nhau như sân bóng đá, sân tennis và các loại sân thể thao, sân thi đấu khác cũng như là theo yêu cầu cẩu của khách hàng.

sơn kẻ vạch terraco flexipave line paint do hãng terraco sản xuất là hệ thống sơn phủ có gốc chính là Acrylic chuyên sử dụng kẻ live cho các sân thể thao và nhiều ứng dụng khác

để thi công loại sơn kẻ vạch này thì cần có những điều kiện đảm bảo như là bề mặt bê tông cần được bảo dưỡng tối thiểu là 28 ngày cũng như là đảm bảo bề mặt được thi công được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng và đúng yêu cầu.

Nếu áp dụng sơn kẻ vạch terraco flexipave line paint cho bề mặt Asphalt thì cần bảo đảm bề mặt bê tông nhựa Asphalt đã được bảo dưỡng tối thiểu là 14 ngày.

Nếu áp dụng sơn kẻ vạch terraco flexipave line paint cho các bề mặt có lớp sơn cũ thì cần xử lý  thật hiệu quả bề mặt cũng như là các vết nứt cần được trám trét và xử lý bằng Terracryl Acrylic Sealant.

Để thi công sơn kẻ vạch terraco flexipave line paint thì các công đoạn trước đó như cọc lưới, cọc rào phải được hoàn thành trước khi tiến hành thi công sơn kẻ line flexipave line paint.

Sơn Kẻ Vạch Của Hãng Kova

Kova hoàn toàn mang tới cho khách hàng những sản phẩm sơn chất lượng chính hãng từ nhà máy,từ các dòng sản phẩm sơn nước tới cả các dòng sản phẩm sơn kẻ vạch cho các sân thể thao ứng dụng cho nhiều sân thể thao khác nhau,từ sân bóng đá cho tới các loại sân như sân nhà thi đấu đa năng ,sân thể thao trong nhà,ngoài trời….

Sơn Kẻ Vạch Sân Bóng Đá
Sơn Kẻ Vạch Sân Bóng Đá

Ưu Điểm Của Sơn Kẻ Vạch Sân Bóng Đá

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của sơn kẻ vạch, chúng tôi chỉ đưa ra những ưu điểm nổi bật nhất của dòng sơn này cho các bạn dễ dàng nắm bắt và hình dung được, còn ngoài ra thì nó còn có những đặc điểm khác mà chỉ khi sử dụng bạn mới đánh giá và trải ngiệm thực tề về những lợi ích mà nó mang lại cho sân thể thao của mình.

Thời Gian Sử Dụng Lâu Dài

đa số sân bóng đá hoặc các sân thể thao khác thường xuyên có các hoạt động diễn ra trên sân liên tục nên thời gian sử dụng của các loại sơn yêu cầu cần phải có thời gian lâu dài mà màu sắc vẫn luôn bền đẹp và đảm bảo .

Chịu Được Mài Mòn Tốt

Sân kẻ vạch cho sân cần có những tính năng về sức chịu được mài mòn tốt vì hoạt động trên sân thường nên tiếp xúc của vận động viên cũng như là bóng va chạm liên tục với mặt sân ,các đường kẻ cũng thường xuyên tiếp xúc ,bởi vậy nên sơn kẻ vạch cần có các tính năng về chịu lực cơ học tốt,chịu được mài mòn để đảm bảo sơn luôn không bị biến dạng trong thời gian dài.

Độ Bám Dính Và Độ Bền

Sơn kẻ vạch của các hãng sơn hiện nay đa số đều có độ bám dính tuyệt với với các bề mặt tương thích ,đây là ưu điểm mà nhiều chủ đầu tư hài lòng vì sơn bám dính tốt thì các khả năng bị bong tróc sẽ ít sảy ra hơn và độ bền cũng sẽ cao hơn so với các dòng sơn thông thường.

Ngoài ra thì sơn kẻ vạch còn có những ưu điểm khác

+ loại sơn này sẽ làm nổi bật các tín hiệu, các khu vực cần phân chia,đánh dấu cho người chơi trên sân nhìn thấy rõ ràng và không bị phạm quy.

+ sơn kẻ vạch dễ dàng vệ sinh và hạn chế được nhiều bụi bẩn bám dính.

+ màu sắc đa dạng nên tạo nhiều cơ hội lựa chọn hơn cho khách hàng,vừa kẻ vạch , vừa trang trí với tính thẩm mỹ cao.

+ Sơn kẻ vạch nổi bật nên dễ nhận biết nên có vai trò quan trọng không thể bỏ qua của các sân thể thao đạt chuẩn.

+ Thi công sơn kẻ vạch sơn đường line đơn giản, nhanh chóng và dễ thi công, chỉ cần người thi công nắm rõ quy trình là có thể thi công loại sơn này một cách dễ dàng.

Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Vạch Sân Bóng Đá

Bất cứ loại sơn nào khi thi công cũng sẽ có những quy trình thi công riêng của nó,vậy nên sơn kẻ vạch cho sân bóng cũng có những yêu cầu riêng và có các bước quy trình thi công theo tiêu chuẩn riêng.trong bài viết này chúng tôi giới thiệu tới bạn những bước cơ bản trong việc thi công sơn kẻ vạch.

Bước 1: Cần Phải Xác Định Nhu Cầu Thi Công

Cần xác định xem nhu cầu thi công phục vụ cho mục đích gì để dịnh hướng cho các đường kẻ vạch, đưa ra các kế hoạch và dự toán vật tư cho công trình của mình.mục đích là để nắm rõ được và có những tính toán về chi phí vật tư rõ ràng nhất.

Bước 2: Kiểm Tra Bề Mặt Cần Thi Công Sơn

Bước này vô cùng cần thiết và quan trọng,nó quyết định tới thành công của công trình rất lớn ,vì kiểm tra bề mặt cần thi công là cần tiến hành xác định độ ẩm của bề mặt cần thi công, vì các sân thể thao ,thi đấu trong nhà hay ngoài trời thường xuyên có tình trạng thấm ngược khiến cho bề mặt của sơn dễ bị bong tróc và phồng rộp,bề mặt nếu có nhiều lỗ hổng cần phải được xử lý và trám vá lại kỹ càng trước khi thi công

Bước 3: tiến hành thi công

Sau khi đã xử lý và trám trét lại thì tiến hành thi công sơn kẻ vạch theo các kế hoạch và khu vực được chỉ định, công đoạn này sẽ quyết định tới tính thẩm mỹ và thành công của cả công trình vậy nên yêu cầu cần có đội thi công chuyên nghiệp với thợ thi công nắm rõ các bước thi công ,cách pha sơn và những yêu cầu khác như thời gian thi công ,số lớp cần thi công, độ dày của màng sơn và những yếu tố khác để thi công sơn luôn mang lại chất lượng và yêu cầu của công  trình.

Để có được 1 sân thể thao hoàn hảo nhất thì bạn nên tìm tới những địa  chỉ của các đơn vị thi công sơn giá rẻ uy tín và  có kinh ngiệm,bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn chi tiết hơn về loại sơn này.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm để nắm rõ cách thức thi công ,sử dụng sơn kẻ vạch, địa chỉ thi công sơn epoxy giá rẻ là một trong những đơn vị uy tín mà khách hàng tin tưởng cũng như hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi thi công cho công trình của bạn.

Sơn Kẻ Vạch Sân Bóng Đá
Sơn Kẻ Vạch Sân Bóng Đá

Thông Tin Liên Hệ Nhà Phân Phối

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 17 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.
Website: Vuongquocson.vn