Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại TP. Hà Nội

Một trong số các lưu ý quan trọng khi thi công sơn epoxy chính là việc lựa chọn nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại TP.Hà Nội. Hà Nội không chỉ được biết đến là thủ đô của Việt Nam mà còn là 1 trong số các khu vực tỉnh thành phố kinh tế trọng điểm. Hiện nay, với chủ trương phát triển 3 lĩnh vực chính của ngành công nghiệp, trong đó có lĩnh vựa các ngành chế biến, chế tạo.

Theo đánh giá của các chuyên gia, những khu vực công nghiệp nói chung và ngành chế biến, chế tạo nói riêng thì sàn công nghiệp chính là yếu tố quan trọng nhất. Sàn về lâu dài không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng sản xuất, năng suất công việc mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ an toàn của sản phẩm, con người. Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết của thị trường, rất nhiều các sản phẩm sơn sàn khác nhau đã được hình thành. Tuy nhiên, biện pháp thi công bằng sơn sàn epoxy vẫn là biện pháp được sử dụng nhiều nhất.

Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại TP.Hà Nội
Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại TP.Hà Nội

Tình Hình Phát Triển Công Nghiệp Tại TP. Hà Nội

Hiện nay, TP. Hà Nội đã và đang tập trung phát triển vào 3 lĩnh vực. Là các lĩnh vực chủ chốt nhất trong ngành công nghiệp của toàn thành phố. Bao gồm các ngành là sản xuất linh kiện phụ tùng. Công nghiệp hỗ trợ phục vụ các ngành công nghiệp công nghệ cao. Và công nghiệp hỗ trợ cho ngành dệt may, da giày. Đây là những ngành yêu cầu rất cao về vấn đề thi công xây dựng cơ sở hạ tầng. Giúp cơ sở sản xuất có độ bền, chất lượng. Gia tăng năng suất lao động và chất lượng sản phẩm.

TP. Hà Nội đặt mục tiêu đến hết năm 2020 có khoảng 900 doanh nghiệp. Hoạt động trong các lĩnh vực công nghiệp. Trong đó, có khoảng 400 doanh nghiệp có hệ thống sản xuất và sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với đủ năng lực cung ứng tham gia vào mạng lưới sản xuất toàn cầu. Của các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam. Muốn đạt được điều này thì hệ thống sơn sàn phải đạt tiêu chuẩn trong nước và quốc tế. Biện pháp thi công sơn sàn epoxy là biện pháp được các nhà đầu tư nước ngoài rất ưu tiên. Xuất hiện tại Việt Nam cũng đã trở thành xu hướng, trở thành 1 trong các tiêu chuẩn quan trọng. Nhằm để thu hút vốn đầu tư từ trong và nước ngoài. Chính vì vậy, biện pháp thi công sơn sàn epoxy là chất lượng và đạt tiêu chuẩn nhất hiện nay.

Biện Pháp Thi Công Sơn Sàn Epoxy Là Gì?

Cấu Tạo Của Sơn Sàn Epoxy

Xi măng hay bê tông vốn là vật liệu thông dụng, phổ biến nhất trên thị trường. Những vật liệu này đã xuất hiện trên thị trường quốc tế và Việt Nam từ vài thập kỷ trước. Bên cạnh xi măng và bê tông thì cao su cũng được coi là vật liệu không thể thiếu trong xây dựng cũng như đời sống. Cao su là vật liệu được ứng dụng rộng rãi bởi trong đời sống hiện nay. Với tác dụng của lưu huỳnh kết hợp với cao su thô là tối quan trọng. Cao su thô ở dạng nguyên bản là loại vật liệu tồn tại dưới dạng cấu trúc phân tử dạng mạch ngắn. Vì vậy mà khi ở dạng thô, cao su hoàn toàn không có những tính chất liên kết của hợp chất cao phân tử. Nhờ có lưu huỳnh được pha vào trong cao su thô, dẫn tới hợp chất cao su có tác dụng nối mạch. Của các phân tử ngắn thành các mạch dài dạng lưới. Làm cao su thô trở thành cao su lưu hóa có được các phẩm chất mà cao su thô không thể có.

Tương tự như cao su thì hỗn hợp nhựa epoxy cũng vậy. Ở dạng nguyên bản, hỗn hợp nhựa epoxy cũng tồn tại ở dạng cấu trúc phân tử dạng mạch ngắn. Cũng vì vậy mà hỗn hợp nhựa epoxy không đạt được tính chất bảo vệ bề mặt theo yêu cầu. Khi được pha với thành phần chất đóng rắn có thành phần chính.

Thành Phần Của Sơn Epoxy

Thành phần chính với cấu tạo là nhựa Polyamide cao cấp thì hỗn hợp nhựa epoxy tạo các nối mạch. Nối các phân tử epoxy dạng lưới, trở thành sản phẩm sơn sàn epoxy thông dụng trên thị trường. Chất đóng rắn sẽ gia cố thêm các tính năng bảo vệ cho hỗn hợp nhựa epoxy. Hiện nay, một bộ sơn sàn epoxy thông dụng gồm 2 thành phần được đựng trong 2 thùng riêng biệt:

  • Thành phần sơn gốc đựng trong thùng lớn (còn được gọi là thành phần A): Đây là thành phần rất quan trọng của hệ sơn sàn epoxy, thành phần chính của sơn gốc là hỗn hợp nhựa epoxy được pha chế, kết hợp với các chất phụ gia như bột độn, chất tạo màng (chất kết dính), chất tạo màu,… Sơn gốc có nhiệm vụ liên kết các thành phần trong sơn sàn epoxy lại với nhau đồng thời tạo nên bảng màu sơn rất đa dạng. Cho khách hàng sự lựa chọn phong phú hơn khi chọn màu. Ngoài ra, sơn gốc sẽ tạo độ bóng láng hoàn hảo cho sơn sàn epoxy.
  • Thành phần chất đóng rắn đựng trong thùng nhỏ (còn được gọi là thành phần B): Chất đóng rắn có thành phần chính là nhựa cao cấp Polyamide. Thành phần này khi kết hợp với sơn gốc sẽ tạo nên hỗn hợp đồng nhất. Gia tăng các tính năng bảo vệ hoàn hảo, làm liên kết màng trở nên cứng chắc, bền vững. Chống chịu được mài mòn và nứt gãy hoàn hảo.

Ưu Điểm Nổi Bậc Của Sơn Epoxy

  • Thi công sơn sàn epoxy giúp bề mặt có khả năng chống mài mòn và hao hụt hiệu quả: Hà Nội đã và đang tập trung phát triển các khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy. Chính vì thế mà Hà Nội cần tập trung xây dựng và phát triển sàn nhà xưởng công nghiệp. Bởi đây là bề mặt quan trọng, các công việc kéo, nâng sản phẩm trên các loại xe di chuyển rất nhiều. Sơn sàn epoxy sẽ tạo nên một bề mặt không bị mài mòn, hao hụt. Từ đó, giúp sàn nhà xưởng công nghiệp có thể sử dụng lâu dài mà không lo bị tổn thất.
  • Thi công sơn sàn epoxy giúp bề mặt có mức độ ma sát tốt: Sau khi thi công sàn bằng sơn epoxy, hệ số ma sát của sàn sẽ được tăng cao. Hạn chế các vấn đề trượt té làm ảnh hưởng đến chất lượng sản xuất. Nhờ có ưu điểm này mà các khu công nghiệp, nhà xưởng đạt chất lượng, năng suất tối đa khi sản xuất. Đồng thời đảm bảo an toàn với công nhân và phương tiện di chuyển kể cả trên bề mặt nước.
  • Thi công sơn sàn epoxy có khả năng chống bám bụi bẩn rất hiệu quả: Sơn sàn epoxy sau hoàn thiện tạo nên một lớp sơn bảo vệ có độ bóng sáng, láng mịn màng. Cũng nhờ vậy mà mặt sàn hoàn toàn không bám dính các lớp bụi bẩn khó chùi rửa. Như dầu nhớt, dầu nhỡ, đồng thời, mặt sàn cũng hoàn toàn không tự sản sinh bụi. Quá trình lau chùi, dọn dẹp cũng đơn giản, dễ dàng. Tiết kiệm tối đa chi phí vệ sinh cũng như nhân công vệ sinh.

Ưu Điểm Của Sơn Epoxy

  • Thi công sơn sàn epoxy có độ liên kết, bám dính rất hoàn hảo: Sơn sàn epoxy sẽ tạo nên lớp sơn có sự liên kết, bám dính bề mặt rất chắc chắn. Sơn epoxy có thể bám dính tốt và chắc chắn lên hầu hết các bề mặt khác nhau. Kể cả bề mặt khó bám dính nhất như là bê tông, đá, gạch, kính,…
  • Thi công sơn sàn epoxy có khả năng chống thấm nước hiệu quả: Sơn sàn epoxy tạo nên lớp màng bảo vệ chắc chắn, các liên kết của sơn khít và chắc chắn. Ngăn cản sự thẩm thấu của nước xuống bề mặt cũng như các lớp nước bốc hơi lên.
Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại TP.Hà Nội
Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại TP.Hà Nội

Những Bề Mặt Có Thể Thi Công Sơn Sàn Epoxy Tại TP. Hà Nội

Biện pháp thi công sơn sàn epoxy ngày càng được trở nên phổ biến cho các công trình xây dựng. Từ nền nhà xưởng, nhà máy cho đến các bề mặt dân dụng, sân vận động thể thao, sàn gara,… Sơn sàn epoxy luôn mang lại những hiệu quả bảo vệ rất tuyệt vời. Không chỉ trong quá trình thi công mà còn cả trong quá trình đi vào sử dụng.

Trên Bê Tông

Sơn sàn epoxy có thể thi công bám dính, liên kết tốt lên rất nhiều bề mặt khác nhau. Để có được mức độ bám dính này thì nền bề mặt cần thi công. Phải đảm bảo tất cả những yêu cầu cơ bản khi thi công sơn sàn epoxy. Đặc biệt phải đạt được các ưu điểm và có nhiều khả năng thuận lợi. Một số những tiêu chuẩn của nền trước khi thi công. Như nền dễ làm nhám, tạo chân bám, nền có độ bền, cứng chắc hoàn hảo. Cần đảm bảo chất lượng giúp nền được bảo vệ lớp ngoài tốt nhất khi sơn lớp phủ epoxy. Chống lại với nhiều tác nhân như bụi, chịu va chạm, và nhiều tác động khác.

Trên Bề Mặt Khác

Sơn sàn epoxy có thể được thi công sơn trực tiếp trên hầu hết các mặt phẳng có chất liệu khác nhau như: Vữa bê-tông, sắt, thép, gỗ, sàn vinyl, gạch men,… Tuy nhiên, tùy vào kết cấu sàn cần được thi công. Mà quý khách hàng có thể lựa chọn ra phương án thi công tốt nhất cho việc sàn. Nói chung, khi thi công sơn sàn epoxy, các bề mặt cần thi công phải được nghiên cứu và xác định kĩ. Về cấu tạo, đặc điểm của sàn để lựa chọn các kĩ thuật thi công thật chính xác. Có như vậy bề mặt sau hoàn thiện mới thật sự đảm bảo chất lượng, độ bền, độ sáng,… của sơn đối với sàn. Đồng thời đảm bảo mức độ bám dính hoàn hảo, thi công ứng dụng được trên rất nhiều bề mặt.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tp. HCM

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 Mr. Giang

Email: [email protected]