Tại Sao Lại Cần Thi Công Sơn Sàn Nhà Kho Trong Sản Xuất

Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Huyện Củ Chi

Sơn Sàn Nhà Kho là dòng sơn gì? Tại sao lại cần thi công sơn sàng nhà kho trong sản xuất và nó mang lại lợi ích gì khi thi công?

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các vấn đề đó qua bài viết sau đây.

Giới Thiệu Một Số Ứng Dụng Khác Của Sơn Sàn Nhà Kho

Với kết cấu đặc trưng, được tạo thành từ các dạng vật chất đặc biệt, cho nên sơn sàn nhà kho thì bên cạnh đó nó còn có thể thi công cho các loại công trình khác như:

 • Thi công sơn sàn nhà kho cho sàn sân chơi dành cho trẻ em thiếu nhi.
 • Thi công sơn sàn nhà kho cho bề mặt sàn các nhà kho chứa hàng.
 • Thi công sơn sàn nhà kho cho các bề mặt nền Gara ô tô trong tầng hầm.
 • Thi công sơn sàn nhà kho cho bề mặt nền phòng sạch như: Phòng thí nghiệm, phòng dược,….

Chúng ta vừa tìm hiểu về các thành phần cũng như các đặc điểm cấu tạo của sơn sàn nhà kho. Phần tiếp theo sẽ là một phần cực kỳ quan trong trong bài viết này, đó là chính là tìm hiểu về quy trình thi công sơn sàn nhà kho. Để công trình được đảm bảo chất lượng cao khi thi công, chúng ta cần phải tìm hiểu rõ về các quy trình thi công của sơn sàn nhà kho. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về quy trình thi công chuẩn và hiện đại nhất của chúng tôi. Nhằm mang lại hiệu quả cao khi thi công cao nhất cho các khách hàng

Lợi Ích Khi Thi Công Sơn Sàn Nhà Kho

Nhu cầu của các khách hàng ngày càng cao hơn. Chính vì vậy cần phải đòi hỏi cả về giá thành và chất lượng của sản phẩm phải càng ngày càng phải hoàn thiện hơn.

Bên cạnh đó còn có các ưu điểm khác như :

Với đặc tính cấu tạo từ các thành phần đặc biệt. Chính vì vậy mà dòng sơn Epoxy của chúng tôi khi thi công cho ra các sản phẩm có ưu điểm ưu việt hơn so với các dòng sơn khác. Và ngày càng hoàn thiện với nhiều ưu điểm như : khả năng tự san phẳng, chịu áp lực cao , chống bám bụi.

 • Bảo vệ bề mặt của sàn một cách tuyệt đối cùng với độ bền cơ học cực kỳ cao.
 • Tránh được những tác hại khôn lường đối với tác động xấu của các môi trường bên ngoài.
 • Tính thẩm mỹ vô cùng cao với những lợi ích như sau: Cho bề mặt của bóng loáng cùng với một màu sắc tươi đẹp với độ sắc nét cao.
 • Chịu được lực và sự mài mòn.
 • Làm cho bề mặt của nền chịu được các tải trọng cao.
 • Mang lại tuổi thọ cao hơn so với các dòng sơn thông thường khác trên thị trường.

Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Nhà Kho

Bước 1: Xử Lý Bề Mặt Trước Khi Thi Công

Sơn Sàn Nhà Kho

 • Khi bề mặt sàn nhà kho bị lồi lõm, gồ ghề thì chúng ta phải sử dụng Matic Epoxy để làm phẳng bề mặt sàn nhà kho trước khi bắt đầu thi công.
 • Bề mặt của sàn nhà kho khi có độ bóng, láng cao thì phải sử dụng các thiết bị tạo nhám chuyên dụng để tạo độ nhám cho bề mặt để lớp sơn sàn nhà kho bám chặc vào bề mặt. Nhằm đảo bảo cho các lớp sơn sàn nhà kho không bị bong tróc sau một thời gian sử dụng.
 • Khi bề mặt sàn nhà kho có nhiều rong, rêu thì nên sử dụng những thiết bị như súng bắn cao áp để loại bỏ hoàn toàn lớp rong, rêu đó trên bề mặt sàn nhà kho.

Bước 2: Kỹ Thuật Pha Sơn Sàn Nhà Kho Đúng Cách

 • Khuấy đều những thành phần phần chất đóng rắn và thành phần sơn trong sơn sàn nhà kho lại với nhau. Chúng ta có thể pha thêm một lượng nước sạch cho sơn từ 5-10% (Khối lượng của 2 thành phần này đã được cân sẵn trong thùng theo đúng tỷ lệ quy định của nhà sản xuất đưa ra cho chúng ta).
 • Để trong vòng khoảng 3 phút để cho những chất phụ gia phản ứng hoàn toàn với sơn sàn nhà kho. Sau đó khuấy lại thêm 1 lần nữa trước khi thi công cho nền bê tông.

Bước 3: Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Lót

Sơn Sàn Nhà Kho

 • Thi công từ 1-2 lớp sơn lót sàn nhà kho. Các lớp sơn sàn nhà kho phải cách nhau tối thiểu 4-6 giờ.
 • Lớp sơn lót sàn nhà kho không chỉ giúp kết dính bề mặt sàn nhà kho với lớp sơn phủ tốt hơn.mà còn giúp tiết kiệm được các lớp sơn phủ.

Bước 4 : Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Nền

Sơn Sàn Nhà Kho

 • Thi công 2-3 lớp sơn phủ sàn nhà kho. Các lớp sơn sàn nhà kho phải cách nhau tối thiểu từ 6-8h.
 • Sau 12 giờ có thể đi lại nhẹ nhàng và lớp sơn sàn nhà kho sẽ khô hoàn toàn sau 5-7 ngày.

Chúng ta vừa tìm hiểu các đặc tính ứng dụng và quy trình thi công của sơn sàn nhà kho. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo của sơn sàn nhà kho như thế nào.

Cấu Tạo Của Sơn

Sơn sàn nhà kho là dòng sơn với kết cấu khá đặc biệt. Nó có cấu tạo và các đặc tính khác hẳn so với các dòng sơn khác trên thị trường hiện nay. Thành phần cấu tạo nên dòng sơn sàn nhà kho có hai thành phần chính, đó là:

Sơn Sàn Nhà Kho

 • Thành phần tạo màu và tạo khả năng kết dính cho sơn sàn nhà kho. Bao gồm thành phần nhựa epoxy trộn với các hợp chất dung môi khác. Và một số chất phụ gia và các chất gia cố khác.
 • Thành phần đặc biệt nhất tạo nên sự đặc biệt cho dòng sơn sàn nhà kho. Đó thành phần chất đóng rắn, thành phần này có liên kết bền vững trong mạng lưới phân tử sơn sàn nhà kho. Làm cho dòng sơn nền nhà kho đặc biệt hơn so với các dòng sơn thông thường khác.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, khu phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hướng dẫn chỉ đường: Tại Đây
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 17 22 26 – 0903 08 52 66
Email: [email protected]
Website: thicongsonepoxygiare.net