Thi Công Sơn Epoxy Nền Kho Hàng Uy Tín Giá Rẻ Mới Nhất

Sơn Epoxy Nền Kho Hàng Uy Tín

Cũng như nền sàn nhà máy sản xuất, nhà xưởng công nghiệp. Thì nhà khi cũng chính là nơi luôn chịu các tác động của ngoại lực. Trong đó bao gồm các tác động của con người, máy móc, xe nâng hàng, xe vận chuyển… Ngoài ra, sàn nền nhà kho chứa hàng cũng là nơi thường xuyên phải tiếp xúc với hóa chất. Gây nên hiện tượng ăn mòn, mài mòn, phá hủy kết cấu không đáng có. Nếu sàn nền không được thi công bảo vệ đúng cách. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến các loại hàng hóa trong kho chứa hàng. Điều quan trọng là cần lựa chọn phương pháp thi công. Và thi công sơn epoxy nền kho hàng uy tín giá rẻ mới nhất chính là lựa chọn tối ưu nhất.

Sơn Epoxy Nền Kho Hàng Uy Tín
Sơn Epoxy Nền Kho Hàng Uy Tín

Tại Sao Nên Thi Công Sơn Epoxy Nền Kho Chứa Hàng?

Tính Chất Của Nền Kho Chứa Hàng

Nhà kho chứa hàng là một bộ phận rất quan trọng trong kết cấu công nghiệp. Đây là nơi được dùng để lưu trữ hàng hóa. Đảm bảo hàng hóa tồn tại bền bỉ trong thời gian dài. Tránh bị xâm nhập, gây hư hại, hao tổn tiền của của doanh nghiệp. Chính vì vậy, nhà kho luôn được các doanh nghiệp đặc biệt chú trọng. Đặc biệt là các vấn về vệ sinh, ngăn ẩm, thông thoáng. Tạo điều kiện thuận lợi, giúp bảo vệ hàng hóa, sản phẩm sản xuất ra được bảo quản một cách an toàn. Đáp ứng theo các tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Ngoài hệ thống tường, trần thì sàn là bề mặt cần được thi công bảo vệ hoàn hảo nhất. theo đánh giá của các chuyên gia, sàn nhà kho là nơi xảy ra quá trình sản xuất, di chuyển. Chính vì thế, chỉ một thời gian sử dụng. Sau khi phải chịu tác động của rất nhiều yếu tố bên ngoài như nhiệt độ, độ ẩm, hóa chất, va đập… Lớp sàn kho chứa hàng rất dễ bị mài mòn, hư hỏng. Làm ảnh hưởng lớn đến các hoạt động sản xuất bên trong nhà xưởng.

Trước khi sàn nhà kho chứa hàng bị tác động phá hủy bởi những tác nhân có hại đó. Các doanh nghiệp cần thực hiện thi công bảo vệ trước 1 lớp sơn epoxy. Để tạo một lớp bảo vệ chắc chắn và bền bỉ chống chọi với mọi tác động bên ngoài.

Cấu Tạo Của Sơn Epoxy Cho Nền Kho Chứa Hàng

Sơn epoxy là loại sơn sàn nền chất lượng cao. Có thể nói, trong hệ thi công sàn công nghiệp hiện nay. Không chỉ đối với các nước tiên tiến trên thế giới. Mà còn đối với cả thị trường Việt Nam. Sơn epoxy đã và đang trở thành hệ thi công sàn số 1. Sơn epoxy được làm từ vật liệu epoxy với gốc là hỗn hợp nhựa composite.  Đây là một loại gốc nhựa rất đặc biệt. Hoàn toàn không chứa nhóm Este. Nhờ có ưu điểm này nên sơn sàn epoxy có độ bám dính tuyệt vời. Cùng với khả năng kháng nước, chống thấm rất tốt. Ngoài ra, sơn epoxy còn có cấu tạo phân tử ở trung tâm. Bao gồm 2 vòng benzen vững chắc có tính dai, kháng nhiệt hoàn hảo.

Một bộ sơn epoxy hoàn hảo gồm 2 thành phần chính là phần sơn gốc và chất đóng rắn. Mỗi một thành phần lại có một nhiệm vụ khác nhau. Tuy nhiên, đều là những thứ không thể thiếu trong hỗn hợp sơn sàn epoxy. Thành phần A (sơn gốc) được cấu tạo chủ yếu là hỗn hợp nhựa epoxy. Đợc kết hợp với các hạt tạo màu siêu mịn, các chất gia cường, chất hoạt động bề mặt, dung môi, …Tạo nên loại sơn epoxy có màu sắc và có thể thực hiện thi công sơn lên bề mặt được. Thành phần B là chất đóng rắn, cấu tạo chính là từ hỗn hợp nhựa Polyamide. Thành phần này khi được tiến hành pha trộn với thành phần A. Sẽ tạo nên phản ứng hóa cứng hoàn toàn. Tạo ra các liên kết thật sự bền vững trong mạng lưới các phân tử epoxy.

Thành Phần Cơ Bản Của Sơn Epoxy Nền Kho Chứa Hàng

Chất kết dính: Các thành phần cũng như phân tử epoxy không thể tự nhiên liên kết lại được với nhau. Nhờ có chất kết dính mà các loại bột và màu trong sơn có thể liên kết lại. Hình thành nên hệ thống màng sơn có khả năng bám dính, liên kết hoàn hảo trên bề mặt.

Bột độn: Hay còn được gọi với cái tên là chất độn. Thành phần này được pha sơn epoxy vào nhằm mục đích gia tăng các tính chất của sơn. Trong đó có các tính chất quan trọng như: tăng độ cứng, bóng của màng sơn, kiểm soát thời gian khô của sơn…

Bột màu: Thành phần này được pha vào trong sơn thường tồn tại dưới dạng bột mịn. Nó có nhiệm vụ tạo nên màu sắc và đảm bảo độ che phủ cho sơn. Đồng thời, nó cũng ảnh hưởng trực tiếp đến độ bóng và độ bền của màng sơn.

Chất phụ gia: Là thành phần được thêm vào trong sơn với tỉ lệ khá thấp. Tuy nhiên nó lại vô cùng quan trọng. Hỗ trợ các tính chất bảo quản và nâng cao giá trị của sơn. Mỗi một loại sơn cụ thể sẽ có tỉ lệ và công thức pha chất phụ gia riêng.

Dung môi: Là hợp chất hóa học được pha vào sơn với tính chất hòa loãng, tan nhựa.

Các Loại Sơn Epoxy Cho Nền Kho Hàng Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Thị trường sơn epoxy nền kho hàng uy tín hiện nay có rất nhiều loại sơn khác nhau. Tuy nhiên, trên thực tế, thông dụng nhất vẫn là 3 loại sau đây:

  • Sơn epoxy không dung môi.
  • Sơn epoxy gốc dầu.
  • Sơn epoxy gốc nước.

Mỗi dòng sơn đều có những đặc tính và cách thức ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên, đều phù hợp với các điều kiện thực tế riêng.

Thi Công Nền Kho Chứa Hàng Bằng Sơn Epoxy Gốc Dầu

Sơn epoxy gốc dầu là sản phẩm thời kì đầu của sơn epoxy. Khi nó mới xuất hiện tại Việt Nam. Loại sơn này khi đó chỉ được lưu thông nhờ vào đơn đặt hàng số lượng lớn từ các doanh nghiệp. Sau này, khi thị trường sơn Việt Nam phát triển hơn. Rất nhiều các nhà máy sản xuất, nhà cung ứng sơn đã ra đời. Đều là các hãng sơn uy tín, chất lượng.

Khi tiến hành thi công sơn epoxy gốc dầu cho nền kho chứa hàng sẽ mang lại rất nhiều những uu điểm. Trong đó có khả năng tạo bề mặt chai cứng. Khả năng chịu tải trọng, va đập cường độ cao rất tốt. Chống chịu sự ăn mòn của hóa chất hay axit nồng độ nhẹ hiệu quả. Tuy nhiên, loại sơn này có một nhược điểm. Chính là không an toàn, vì sử dụng dung môi dầu nên có tính độc hại.

Thi Công Nền Kho Chứa Hàng Bằng Sơn Epoxy Gốc Nước

Sơn epoxy gốc nước là loại sơn được phát triển, ra đời sau sơn gốc dầu. Nhờ vào các cải tiến khoa học kỹ thuật, sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Mà tính đến thời điểm hiện tại, đây được coi là loại sơn số 1. Có khả năng thay thế hoàn toàn sơn epoxy gốc dầu. Sơn gốc nước có các tính năng tạo mặt chai cứng, bền lâu. Chống chịu va đập, tải trọng rất tốt. Nó cũng có thể chịu được ăn mòn của hóa chất, axit nồng độ nhẹ…

Điểm khác biệt lớn nhất giữa sơn gốc nước và sơn gốc dầu chính là việc sử dụng dung môi. Với dung môi là nước, nồng độ VOC mà sơn thải ra ôi trường từ rất thấp đến bằng 0. Nhờ ưu điểm này mà sơn hoàn toàn không độc hại. Rất an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Sơn epoxy gốc nước trở thành vật liệu sơn sàn chính trong các khu vực có yêu cầu vệ sinh, kháng khuẩn, vô trùng cao. Như hệ thống sàn các nhà máy thực phẩm, bệnh viện, bể bơi…Sơn epoxy gốc nước cũng là loại sơn duy nhất có nguyên lý tạo màng thở cho sàn. Ngăn chặn hiệu quả các tác động thấm ngược.

Thi Công Nền Kho Chứa Hàng Bằng Sơn Epoxy Không Dung Môi

Sơn epoxy không dung môi hay còn gọi là sơn epoxy tự phẳng, tự san phẳng. Dạng sơn epoxy này không chứa hàm lượng dung môi bay hơi. Là loại sơn hoạt động dựa trên nguyên lý tự cân bằng dòng. Nhờ vậy mà nó rất dễ dàng che lấp khuyết điểm trên mặt sàn.

Khi được sơn, sơn epoxy tự phẳng có độ dày lớn, gấp hơn 10 lần các loại sơn thông thường. Độ phủ sàn trung bình từ khoảng 3 đến 5 mm. Sơn epoxy tự phẳng có những tính năng tương đối vượt trội so với hai dòng còn lại. Ngoài các tính năng phổ biến như chống chịu ăn mòn từ hóa chất, axit. Khả năng kháng khuẩn, chống thấm nước, thấm dầu hiệu quả… Thì dòng sơn này còn nổi bật bởi màng sơn dày, khả năng bám dính, liên kết bền vững. Đặc biệt, loại sơn này có màng sơn chịu tải trọng, chịu ứng lực rất tốt. Có thể cho phép xe nâng dưới 16 tấn di chuyển trên bề mặt trong điều kiện tiêu chuẩn.

Một Số Ưu Điểm Vượt Trội Sơn Epoxy

Sơn Epoxy Nền Kho Hàng Uy Tín
Ưu Điểm Sơn Epoxy Nền Kho Hàng Uy Tín

Ngoài các ưu điểm riêng của từng loại sơn như trên. Thì khi thực hiện phương pháp thi công sơn nền kho chứa hàng. Quý khách hàng còn có thể có được rất nhiều lợi ích thiết thực:

  • Quy trình thi công sơn đơn giản, dễ dàng và không yêu cầu kĩ thuật quá cao. Chỉ cần sử dụng các vật liệu thi công truyền thống. Như rulo, cọ quét, máy phun sơn, cầu gai đánh tan bột khí là được.
  • Có thể thay đổi độ dày màng sơn nếu muốn. Ưu điểm này đặc biệt được áp dụng hoàn hảo với loại sơn epoxy tự san phẳng.
  • Màng sơn có độ bám dính, liên kết chắc chắn giữa lớp sơn và bề mặt.  
  • Sơn epoxy sau thi công hoàn thiện có độ ma sát cao, chống trơn trượt hiệu quả. Tạo điều kiện thuận lợi để máy móc và con người di chuyển.
  • Hầu hết các loại sơn epoxy đều không mùi hóa chất khó chịu. Tuy nhiên để đảm bảo độ an toàn ở mức độ cao nhất. Thì nhà sản xuất khuyến cáo nên sử dụng sàn được thi công sơn epoxy tối đa sau 7 ngày.

Đơn vị Thi Công Sơn Epoxy Nền Kho Hàng của Thicongsonepoxygiare tại:

Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình

Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận

Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng

Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long

Mọi Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tp. HCM

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 Mr. Giang

Email: [email protected]