Thi Công Sơn Epoxy Cho Bể Nước Sinh Hoạt Uy Tín Gía Rẻ

Thi Công Sơn Epoxy Cho Bể Nước Sinh Hoạt chính là giải pháp an toàn và tiết kiệm. Nếu bạn phân vân sơn epoxy có phù hợp với công trình của bạn.

Sơn epoxy là dòng sơn bảo vệ rất tốt cho các bề mặt. Vì đây là dòng sơn có nhiều tính năng mà dòng sơn khác không có được nên đây là dòng sơn được rất nhiều khách hàng tin dùng.

NHU CẦU THI CÔNG SƠN EPOXY CHO BỂ NƯỚC SINH HOẠT CHẤT LƯỢNG

Các bể nước thải thường chứa các loại hóa chất vô cơ và hữu cơ, các loại hóa chất này thường có tính ăn mòn rất cao, nồng độ axit và kiềm khá lớn nên nếu sử dụng các loại sơn phủ thông thường sẽ không chịu được các loại hóa chất này.

ƯU ĐIỂM THI CÔNG SƠN EPOXY CHO BỂ NƯỚC NGÀY NAY

Sơn epoxy polyurethane là loại sơn 2 thành phần có các tính năng bảo vệ vượt trội trong Thi Công Sơn Epoxy Cho Bể Nước Sinh Hoạt

+ Chống hao mòn, chịu axit, chịu kiềm, tính đàn hồi tốt

+ Chịu nhiệt chống thấm bề mặt tốt hơn sơn thông thường

+ Sơn bám dính tốt, không bong tróc chịu được thời tiết khắc nghiệt

Thi Công Sơn Epoxy Cho Bể Nước Sinh Hoạt

LỰA CHỌN LOẠI THI CÔNG SƠN EPOXY CHO BỂ NƯỚC SINH HOẠT

Sơn polyurethane có công dụng như chất trám kín, chất chống thấm chất chống ăn mòn tốt nhất bảo vệ bên trong bể chứa nước thải. Sơn polyurethane là dòng sơn có nhiều tính năng tốt, được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt như môi trường hóa chất, tia cực tím mặt trời, chịu nhiệt chống thấm bề mặt tốt hơn sơn thông thường.

ĐỊA CHỈ THI CÔNG SƠN EPOXY CHO BỂ NƯỚC SINH HOẠT

Thi Công Sơn Epoxy Cho Bể Nước Sinh Hoạt chính là giải pháp an toàn và tiết kiệm cho cơ sở của bạn. Nếu bạn phân vân sơn epoxy có phù hợp với công trình của bạn. Hãy liên hệ với Thi Công Sơn Epoxy Cho Bể Nước Sinh Hoạt để được tư vấn và thi công của bạn hoàn thiện và đạt chất lượng cao nhất.

Thi Công Sơn Epoxy Cho Bể Nước Sinh Hoạt 
Thi Công Sơn Epoxy Cho Bể Nước Sinh Hoạt

 

Địa chỉ: 29 Nguyễn Xuân Khoát, P. Tân Thành, Q. Tân Phú,TP Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh

Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28

Tel: 0903.61.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Wedsite: thicongsonepoxygiare.net