Đơn Vị Nhận Thi Công Sơn Epoxy Chất Lượng Uy Tín Hiện Nay

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ

Đơn vị nhận thi công sơn epoxy chất lượng uy tín hiện nay tại địa chỉ thi công sơn epoxy giá rẻ chuyên nhận thi công và tư vấn thi công sơn epoxy cho mọi khách hàng trên toàn quốc.

Tìm Hiểu Về Thành Phần Chính Của Sơn Epoxy Chất Lượng

Sơn Epoxy là sản phẩm sơn sàn công nghiệp cao cấp, hệ sơn 2 thành phần chất lượng cao. Sơn Epoxy hoàn toàn khác với tất cả các sản phẩm sơn sàn thông thường trên thị trường hiện nay. Sơn sàn Epoxy bao gồm 2 thành phần chính là sơn gốc và chất đóng rắn (còn gọi là thành phần A và thành phần B). Hai thành phần này được đóng gói theo đúng tỉ lệ của nhà sản xuất. Khi thi công sơn sàn Epoxy, nếu trộn nguyên thùng thì không cần đong đếm tỉ lệ, trộn đều 2 thành phần này lại thành hỗn hợp đồng nhất là xong.

Một điểm rất đặc biệt trong hệ sản xuất sơn sàn Epoxy chính là màng sơn có khả năng hóa cứng nhờ các hiện tượng phản ứng hóa học trong quá trình trộn sơn tạo nên. Đây là ưu điểm khác hoàn toàn với các sản phẩm sơn sàn thông thường. Đa số những sản phẩm này đều tạo màng cứng theo công thức chung là khô màng bằng hiện tượng bay hơi. Phản ứng hóa cứng dựa trên phản ứng hóa học của 2 thành phần chính là phần sơn gốc và chất đóng rắn. Phản ứng này tạo nên một màng có khả năng chịu lực và chống mài mòn cực tốt.

Phân Loại Sơn Sàn Epoxy Khi Thi Công

Thị trường thi công sơn Epoxy hiện nay rất đa dạng và phòng phú. Đáp ứng nhu cầu thiết yếu của thị trường, các nhà sản xuất sơn Epoxy đã nghiên cứu và sản xuất ra rất nhiều các loại sơn Epoxy khác nhau. Tùy theo từng mục đích, từng bề mặt, từng hiệu quả mong muốn bảo vệ mà quý khách hàng có sự lựa chọn sơn khác nhau. Một số loại sơn sàn Epoxy thông dụng hiện nay, cụ thể như:

Sơn sàn Epoxy gốc dầu

Thuộc hệ sơn đầu tiên của dòng sơn sàn Epoxy. Loại sơn này cũng bao gồm 2 thành phần, dung môi pha loãng  được dùng chủ yếu là xăng thơm hoặc dầu nhớt,… Sơn sàn Epoxy gốc dầu có ưu điểm là độ bám dính cao, khả năng bảo vệ cũng hoàn hảo tuy nhiên, vì là sử dụng dung môi là dầu nên loại sơn này khá độc hại, không an toàn cho sức khỏe và môi trường. Mặt sơn có độ bóng quá lớn, hệ số ma sát cũng thấp.

Sơn sàn Epoxy gốc nước

Là dòng sơn Epoxy cao cấp 2 thành phần chất lượng cao. Loại sơn này được phát triển sau sơn Epoxy gốc dầu, cũng vì vậy mà loại sơn sàn Epoxy gốc nước này hoàn toàn khắc phục được các khuyết điểm lớn của sơn gốc dầu. Đặc biệt, sơn sàn Epoxy gốc nước ngày càng được sử dụng thay thế sơn gốc dầu. Sơn Epoxy gốc nước nhờ có tính an toàn, không độc hại, hệ thống bảo vệ sơn an toàn, kháng khuẩn,… nên sơn Epoxy gốc nước ứng dụng trong rất nhiều các bề mặt khác nhau như bệnh viện, nhà xưởng, nhà máy thực phẩm,…

Sơn sàn Epoxy tự san phẳng

Sơn Epoxy tự san phẳng còn được gọi bằng một số tên khác như: sơn Epoxy tự cân bằng, sơn Epoxy không dung môi hay bằng những các tên tiếng Anh như sơn Epoxy Self Leveling hay sơn Epoxy Lining. Sơn Epoxy tự san phẳng có tính tự cân bằng bề mặt, tạo ra mặt sơn phẳng tuyệt đối mà không mất quá nhiều thời gian.  Bề mặt sơn Epoxy tự san phẳng còn tạo nên một bề mặt sơn có tính thẩm mỹ cao. Đồng thời, sơn Epoxy tự san phẳng tạo còn có khả năng chống chịu lực, tải trọng và kháng mài mòn cao. Sơn Epoxy tự san phẳng được thi công chủ yếu bằng phương pháp cào hoặc cán tự phẳng sau đó dùng cầu gai đánh tan bọt khí.

Sơn Epoxy tự san phẳng được ứng dụng cho nhiều khu vực nhà xưởng, nhà máy công nghiệp khác nhau. Đặc biệt là các khu vực nhà xưởng, nhà máy phải chịu tải trọng lớn và đòi hỏi khả năng chống mài mòn cao.

Sơn sàn Epoxy chống ăn mòn axit, hóa chất

Đây là sản phẩm sơn sàn Epoxy có khả năng chống chịu các tác động ăn mòn từ các lớp hóa chất, axit từ nhẹ đến cao tuyệt đối và chất lượng nhất hiện nay. Sơn Epoxy chống ăn mòn axit, hóa chất  chủ yếu được thiết kế để sử dụng cho các khu vực nền, sàn nhà xưởng thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất ăn mòn như sàn nhà máy hóa chất, bể chứa hóa chất, bồn chứa nước thải,…

Sơn Epoxy chống tĩnh điện

Sơn Epoxy chống tĩnh điện được nghiên cứu và sản xuất nhằm kiểm soát hiện tượng tĩnh điện và chống phát sinh tia lửa điện trên bề mặt sau hoàn thiện. Sơn Epoxy chống tĩnh điện phù hợp  với các nhà máy sản xuất điện tử, chip, bo mạch…. Sàn được thi công sơn Epoxy chống tĩnh điện sẽ hạn chế các tác động gây ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, sơn Epoxy chống tĩnh điện còn phù hợp với hệ thống nhà kho chứa vật liệu dễ cháy nổ như: kho chứa thuốc súng, đạn dược, tên lửa, pháo hoa…. Loại bỏ các hiện tượng tĩnh điện có thể làm phát sinh tia lửa điện gây cháy nổ, mất an toàn.

Đơn Vị Nhận Thi Công Sơn Epoxy Chất Lượng Uy Tín Hiện Nay
Đơn Vị Nhận Thi Công Sơn Epoxy Chất Lượng Uy Tín Hiện Nay

Lựa Chọn Sơn Epoxy Phù Hợp nhất cho công trình

1. Lựa chọn sơn hệ lăn để thi công sơn sàn Epoxy

Sử dụng sơn hệ lắn để thi công nền nhà xưởng khi nền có yêu cầu khắt khe về mức độ chịu tải trọng ở mức trung bình. Những bề mặt có lượng xe nâng hàng, xe trung chuyển hàng hóa di chuyển ở mức độ tần suất vừa phải hoặc không có xe tải trọng di chuyển.

2. Lựa chọn sơn Epoxy tự san phẳng để thi công sơn sàn Epoxy

Sơn Epoxy tự san phẳng  được lựa chọn để thi công đối với những khu vực sàn nhà xưởng có yêu cầu khắt khe về độ chịu tải trọng và chống mài mòn cao. Mức độ di chuyển của các loại xe như xe nâng hàng, xe trung chuyển, xe container,… ở tần suất thuwofng xuyên và dày đặc. Đặc biệt, sơn Epoxy tự san phẳng còn nổi tiếng là dòng sơn chịu tải trọng, cường lực cực tốt.

3. Lựa chọn sơn Epoxy chống ăn mòn axit, hóa chất để thi công sơn sàn Epoxy

Sơn Epoxy chống ăn mòn axit, hóa chất thường được lựa chọn để sử dụng cho các khu vực sàn nhà xưởng tiếp xúc trực tiếp với các hợp chất độc hại như axit, hóa chất, kiềm gây ăn mòn. Loại sơn này ngoài ưu điểm là kháng hóa chất hoàn hảo thì nó còn có khả năng tạo nen một bề mặt sạch sẽ, dễ vệ sinh lau chùi,…

Nên Sử Dụng Sơn Sàn Epoxy Gốc Dầu Hay Sơn Epoxy Gốc Nước Để Thi Công Nền Sàn Nhà Xưởng?

1. Ưu điểm chung của 2 loại sơn sàn Epoxy

Dù là sơn sàn Epoxy gốc dầu hay gốc nước thì chúng đều có các ưu điểm cơ bản của một dòng sơn Epoxy như:

  • Khả năng chống chịu lực va đập, chịu tải trọng
  • Khả năng kháng nước, chống mài mòn của các lớp hóa chất, axit tốt
  • Bề mặt không bám bụi và không phát sinh bụi
  • Quy trình vệ sinh, lau chùi đơn giản, dễ dàng
  • Bảng màu sơn đa dạng, có độ bóng cao, tạo nên tính thẩm mỹ hoàn hảo cho bề mặt

2. Những điểm khác của 2 loại sơn sàn Epoxy

Khả năng thi công được trong môi trường có độ ẩm cao

  • Sơn sàn Epoxy gốc nước cho phép thi công trong môi trường có độ ẩm cao. Ưu điểm này cho phép sơn sàn Epoxy gốc nước thi công tốt trên các sàn bị thấm ngược. Vì hiện nay, 90% nguyên nhân sơn Epoxy bị bong, rộp là do sàn bê tông bị thấm ngược. Cũng vì thế mà sơn sàn Epoxy gốc nước đã dần thay thế sơn sàn Epoxy gốc dầu.
  •  Sơn sàn Epoxy gốc dầu thì không. Để thi công sơn sàn Epoxy gốc dầu, độ ẩm tiêu chuẩn cho sàn đạt dưới 5%.

Độ bóng của màng sơn

Xét về độ bóng bề mặt sau khi hoàn thiện thì sơn Epoxy gốc dầu cho độ bóng cao hơn sơn Epoxy gốc nước:

  • Sơn Epoxy gốc dầu bóng sáng hoàn toàn
  • Sơn epoxy gốc nước có độ bóng mờ

Hàm lượng VOC bay hơi trong quá trình hoàn thiện và sử dụng của sơn sàn Epoxy

Sơn Epoxy gốc nước là sản phẩm sơn hoàn toàn không chứa hàm lượng VOC bay hơi – sản phẩm sơn Epoxy thân thiện với môi trường và an  toàn cho sức khỏe con người.

Sơn Epoxy gốc dầu do sử dụng dung môi là dầu nên sẽ có hàm lượng VOC bay hơi trong quá trình thi công gây phát sinh mùi, được đánh giá là loại sơn độc hại. Tuy nhiên, vấn đề phát sinh mùi này sẽ hết khi màng sơn khô.

Đơn Vị Nhận Thi Công Sơn Epoxy Chất Lượng Uy Tín Hiện Nay
Đơn Vị Nhận Thi Công Sơn Epoxy Chất Lượng Uy Tín Hiện Nay

Đơn Vị Nhận Thi Công Sơn Epoxy Chất Lượng Uy Tín Hiện Nay

Đơn vị nhận thi công sơn epoxy chất lượng uy tín hiện nay ở nước ta có rất nhiều địa chỉ .bạn nên tìm hiểu và lựa chọn đúng địa chỉ thi công sơn có uy tín và đảm bảo cả về chất lượng công trình cũng như là giá thành thi công phù hợp nhất cho mình.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ:606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tphcm

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903 08 52 66

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh

Email: [email protected]