Thi Công Sơn Epoxy Nanpao

Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Chống Trơn Trượt Giá Rẻ

Nếu bạn muốn mang lại độ bền cao và mang lại vẻ thâm mỹ cho công trình của mình thì bạn nên thi công Sơn Epoxy Nanpao tại thicongsonepoxy.net

Các Bước Chuẩn Bị Trước Khi Thi Công

Các Bước Chuẩn Bị Và Quy Trình Thi Công Sơn Nền Nhà Xưởng
Thi Công Sơn Epoxy Nanpao

Đây cũng là một phần khá quan trọng trước khi thi công sơn epoxy nanpao. Bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của công trình sau này khi thi công. Thứ nhất, chúng ta cần lựa chọn, mua sơn epoxy nanpao chất lượng tại các đại lý uy tín. Thứ hai, có sơn tốt, chưa chắc công trình thi công sơn của bạn được đảm bảo chất lượng. Nếu sơn tốt, mà lại cho người không có trình độ thì công thì cũng mang lại ý nghĩa gì. Vì thế chúng ta cần phải lựa chọn các đơn vị thi công chuyên nghiệp. Bước cuối cùng là bước quan trọng nhất. Đó chính là tìm hiểu quy trinh thi công sơn đúng, hiện đại và phù hợp với dòng sơn nền bê tông.

Quy Trình Thi Công Chuẩn, Hiện Đại

Bước 1: Xử Lý Bề Mặt

 • Khi bề mặt cần thi công của công trình sàn xi măng bị gồ ghề thì chúng ta phải sử dụng Matic Epoxy để làm phẳng bề mặt sàn trước khi bắt đầu thi công cho công trình.
 • Bề mặt cần thi công của công trình cần thi công có độ bóng, láng cao thì phải sử dụng các thiết bị tạo nhám chuyên dụng để tạo độ nhám. Mục đích là để làm cho lớp kết dính vào bề mặt của công trình hơn. Và nhằm đảo bảo cho lớp sơn này sẽ khó bị bong tróc sau một thời gian sử dụng.
 • Khi bề mặt cân thi công của công trình cần thi công có nhiều rong, rêu thì nên sử dụng các thiết bị như là súng bắn cao áp để loại bỏ hoàn toàn các lớp rong, rêu đó trên bề mặt sàn của công trình cần thi công.

Bước 2: Kỹ Thuật Pha Sơn

 • Khuấy đều các thành phần có sẵn trong sơn lại với nhau thì mới đảm bảo chất lượng khi thi công. Có thể pha thêm từ 5-10% lượng nước sạch cho dung môi sơn epoxy nanpao.
 • Để trong vòng khoảng tầm 3 phút để cho các chất phụ gia phản ứng với hoàn toàn với nhau để thi công tốt hơn, đảm bảo chất lượng hơn. Sau đó ta khuấy lại thêm 1 lần nữa rồi sau đó bắt đầu thi công cho sàn bê tông.
Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy
Thi Công Sơn Epoxy Nanpao

Bước 3: Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Lót

 • Chúng ta chỉ nên thi công từ 1-2 lớp sơn lót cho bền mặt sàn của công trình để mang lại hiểu quả tốt nhất cho nền. Các lớp lót cho công trình phải tối thiểu cách nhau 4-6 giờ.
 • Nó không chỉ giúp kết dính bề mặt sàn với lớp sơn phủ một cách tốt hơn. Mà bên cạnh đó nó còn giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều lớp sơn phủ.

Bước 4 : Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Epoxy Nanpao

 • Thi công 2-3 lớp sơn phủ cho bề mặt sàn của công trình cần thi công. Các lớp sơn lót này cách nhau tối thiểu 6-8h thì mới đảm bảo chất lượng.
 • Sơn sẽ khô hoàn toàn sau 5-7 ngày nhưng sau 12h có thể đi lại nhẹ nhàng.

Biện Pháp Bảo Vệ Bề Mặt Tốt Nhất

Chúng ta đã tìm hiều qua các đặc tính cấu tạo và quy trình thi công sơn epoxy nanpao. Từ đó chúng ta có các phương pháp bảo vệ bền mặt sau khi thi công sau đây:

 • Thi công đúng quy trình của sơn, đúng kỹ thuật cần thi công.
 • Lựa chọn các nhà phân phối sơn sơn sàn xi măng uy tín, chất lượng
 • Để lớp sơn trên bề mặt khô thì mới được đi lại.

Thông Tin Liên Hệ Nhà Phân Phối

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28
Tel: 0903.11.22.26 gặp Mr Giang
Email : sm@vuongquocson.vn
Website: thicongsonepoxygiare.net