Thi công Sơn Epoxy Nền Kho Chứa Hóa Chất Uy Tín Giá Rẻ Mới Nhất

Lựa chọn phương pháp thi công cao cấp, chất lượng là vô cùng cấp thiết. Thi công sơn epoxy nền kho chứa hóa chất uy tín giá rẻ mới nhất cũng từ đó trở nên hữu ích. Là lựa chọn số 1 cho hệ thống kho chứa hóa chất.

Hóa chất là một nguyên vật liệu rất quen thuộc và không thể thiếu trong sản xuất. Từ trong đời sống sinh hoạt của con người đến hoạt động sản xuất công nghiệp. Hóa chất cũng là ngành công nghiệp đặc biệt và cần được chú trọng. Bởi, nếu không được thi công, sản xuất ở những nơi đảm bảo. Hóa chất sẽ gây ra rất nhiều tác động xấu. Không chỉ đối với môi trường mà còn đối với sức khỏe con người. Chính vì vậy, để lưu trữ, sản xuất hóa chất, cần phải có một không gian nhà kho đảm bảo. Đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, vệ sinh. Đối với vật liệu hóa chất dễ ăn mòn. Sàn nền chính là nơi chịu tác động nhiều nhất.

Sơn Epoxy Nền Kho Chứa Hóa Chất Uy Tín
Sơn Epoxy Nền Kho Chứa Hóa Chất Uy Tín

Hóa Chất Là Gì?

Hóa chất được biết đến là một dạng vật chất quen thuộc. Thành phần của hóa chất bao gồm các hợp chất. Mang nhưng đặc tính hóa học riêng biệt gần giống nhau. Hóa chất tồn tại nhiều trong đời sống và sản xuất ở nhiều hình dạng khác nhau. Có thể là dạng rắn, lỏng, khí hay Plasma. Đặc biệt, hóa chất có thể thay đổi trạng thái tồn tại nhờ vào tác động của nhiệt độ hay áp suất. Các loại hóa chất kết hợp lại với nhau sẽ tạo ra một loại hóa chất khác.

Hóa chất thông thường còn là loại hợp chất dễ bay hơi. Đối với không khí hay con người đều là mối nguy hại. Trong công nghiệp, ngành hóa chất cũng là một ngành đặc biệt. Chính vì vậy, hệ thống kho chứa hóa chất cũng là khu vực cần được chú trọng hơn cả. Không chỉ đảm bảo về tính kiên cố mà còn đảm đảm bảo độ an toàn đối với hóa chất. Theo các chuyên gia, sàn nền công nghiệp chính là nơi thực hiện trực tiếp các quá trính sản xuất. Thành phẩm tạo ra đạt chất lượng ra sao, một phần công thuộc về hệ thống sàn. Và kho chứa hóa chất cũng không ngoại lệ. Sàn nền kho chứa hóa chất cũng phải được thiết kế, thi công đạt chuẩn. Đảm bảo các điều kiện an toàn và phù hợp với loại hóa chất nhất định.

Yêu Cầu Về Sàn Nền Kho Chứa Hóa Chất Là Gì?

Chính về tính đặc thù của sàn nền kho chứa hóa chất. Nên khi quyết định lựa chọn vật liệu xây dựng sàn nền kho. Quý khách hàng cần đặc biệt lưu ý tới một số các yêu cầu về sàn nền như sau:

  • Vật liệu thi công sàn nền kho chứa hóa chất phải chịu được các tác động phá hủy của hóa chất.
  • Vật liệu thi công sàn nền kho chứa hóa chất phải có mức độ chịu tải trọng cao
  • Vật liệu thi công sàn nền kho chứa hóa chất phải có hệ số ma sát cao. Khả năng chống trơn trượt hiệu quả.
  • Sàn nên kho chứa hóa chất phải có rãnh thu gom và thoát nước tốt.
  • Vật liệu thi công sàn nền kho chứa hóa chất phải có khả năng phòng, chống cháy nổ
  • Vật liệu thi công sàn nền kho chứa hóa chất có tính bảo vệ môi trường. Và tính an toàn, vệ sinh lao động.

Từ những yêu cầu như trên, sơn epoxy chính là vật liệu đáp ứng đầy đủ nhất. Cũng chính vì tính chất lượng của nó. Mà sơn epoxy đã trở thành xu hướng thi công sàn nền kho hóa chất. Không chỉ thông dụng nhất tại Việt Nam, mà còn cả các nước trên thế giới.

Hai Loại Sơn Epoxy Kháng Hóa Chất Thông Dụng Hiện Nay

Sơn Epoxy Nền Kho Chứa Hóa Chất Uy Tín
Những Dòng Sơn Epoxy Nền Kho Chứa Hóa Chất Uy Tín

Sơn Epoxy Kháng Hóa Chất

Nhắc đến ưu điểm kháng hóa chất toàn diện. Thì sơn epoxy kháng hóa chất là lựa chọn không thể không nhắc đến. Đây là loại sơn sàn epoxy chất lượng cao, cũng bao gồm 2 thành phần. Chính là phần chất đóng rắn và phần sơn gốc. Sơn sàn epoxy kháng hóa chất đúng như tên gọi của nó. Sơn có khả năng chống chịu được hầu hết các môi trường ăn mòn khác nhau. Như môi trường tiếp xúc lâu với hóa chất, axit, kiềm hay muối,… Sơn sàn epoxy kháng hóa chất là loại sơn được thiết kế đặc biệt. Chuyên dụng trong ứng dụng thi công cho các khu vực sàn nhà xưởng. Nhất là hệ thống sàn nhà kho thường xuyên tiếp xúc với hóa chất. Gây ra các tác động ăn mòn, mài mòn, phá hủy sàn bê tông.

Sơn Epoxy Tự San Phẳng

Sơn sàn epoxy tự san phẳng hay còn gọi là dòng sơn không dung môi. Hoạt động dựa trên nguyên lý tự cân bằng dòng. Là loại sơn nổi tiếng về khả năng chống mài mòn dưới tác động của axit hay hóa chất. Ngoài ra, vì đặc tính rất an toàn và thân thiện với môi trường. Màng sơn còn có độ cứng tuyệt hảo, khả năng chịu mài mòn cao và chống va đập tốt. Nên khi lựa chọn thi công sàn kho hóa chất. Thì sơn sàn epoxy cũng là một lựa chọn đáng để thi công nhất.

Ưu Điểm Vượt Trội Của Phương Pháp Thi Công Sơn Epoxy Nền Kho Hóa Chất

Mang Lại Tính Thẩm Mỹ Rất Cao

Bảng màu sơn epoxy cho nền kho chứa hóa chất rất đa dạng. Màu sơn tươi mới, sáng mịn và có độ bóng bề mặt rất cao. Ưu điểm này không chỉ giúp quý khách hàng có nhiều lựa chọn màu sắc hơn. Mà còn gia tăng khả năng chiếu sáng toàn khu vực. Phù hợp với mọi không gian và cho nền kho hóa chất nói riêng. Nâng cao giá trị thẩm mỹ toàn diện cho khu vực. Tạo tính chuyên nghiệp, an toàn và đảm bảo đối với công nhân và chủ đầu tư.

Lau Chùi Đơn Giản, Tiết Kiệm

Màng sơn epoxy nền kho hóa chất sau hoàn thiện có độ bóng sáng, láng mịn cao. Nhờ vào yếu tố này mà bề mặt sàn rất khó bám bụi bẩn. Nhất là các lớp hóa chất khó chùi rửa như dầu nhớt, dầu mỡ, các chất độ hại… Nhờ vậy mà quá trình vệ sinh, lau chùi cũng trở nên đơn giản. Quý khách hàng chỉ cần sử dụng khăn lau chùi nhẹ nhàng bề mặt là được. Bề mặt sàn cũng sẽ không bị phai màu trong quá trình vệ sinh. Giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian bảo trì, bảo dưỡng.

Giúp Màng Sơn Chống Chịu Tải Trọng Rất Tốt

Nhờ chất đóng rắn từ hỗn hợp nhựa cao cấp Polyamide kết hợp, tạo thành phản ứng hóa cứng hoàn toàn. Mà màng sơn epoxy nền kho hóa chất có kết rất đanh chắc. Khả năng chịu tải trọng rất lớn. Sàn chịu được các tác động ngoại lực như trọng tải của xe nâng hàng. Kể cả hệ thống hàng hóa, bồn chứa hóa chất,… Ngoài ra, sơn epoxy cho nền kho hóa chất còn chống mài mòn rất hiệu quả. Đảm bảo sàn luôn hoàn hảo trước tác động của hóa chất. Hạn chế xảy ra hiện tượng xước sàn hoặc bong tróc sơn gây mất thẩm mỹ. Nhờ có sơn epoxy mà nên kho hóa chất có khả năng chịu tải trọng rất lớn. Có thể lên đến trên 15 tấn, hoặc 20 tấn nếu được bảo vệ đúng cách. Giúp các loại xe nâng hàng thoải mái hoạt động.

Tạo Nên Bề Mặt Có Độ Phẳng Tuyệt Đối

Sơn epoxy cho nền kho hóa chất được đánh giá là loại sơn có độ phủ bề mặt rất cao. Sơn có thể phủ hoàn hảo lên bề mặt. Đối với dòng sơn epoxy tự san phẳng. Hoạt động trên nguyên lý tự cân bằng dòng. Nhờ vậy mà bề mặt sơn có độ phẳng tuyệt đối. Cao hơn rất nhiều so với các loại sơn sàn khác trên thị trường. Bề mặt bằng phẳng giúp nâng cao hoạt động sản xuất. Tạo điều kiện thuận lợi khi lưu trữ mà không hề gây nguy hiểm.

Có Tính Kháng Khuẩn Rất Cao

Không chỉ đối với các khu vực sản xuất thực phẩm, đồ uống,… Thì khi vực nền kho chứa hóa chất cũng có yêu cầu khắt khe về kháng khuẩn vô trùng. Bởi hóa chất đã rất độc hại, nếu tiếp xúc thêm với môi trường ô nhiễm. Sẽ dẫn đến hiện tượng nguy hiểm hơn bao giờ hết. Chính vì thế, cần thi công sơn epoxy cho nền kho hóa chất. Không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn về  kháng khuẩn, vệ sinh. Mà còn hạn chế tối đa sự xuất hiện của các vết nấm mốc, loang lổ.

Hệ Số Ma Sát Rất Cao

Nhắc đến hệ số ma sát của sàn nhà xưởng, nhà kho. Thì các dòng sơn epoxy chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Giúp sàn đạt hệ số ma sát cao, chống trơn trượt hiệu quả. Màng sơn epoxy tạo độ bám tốt cho người lao động và phương tiện di chuyển. Đảm bảo an toàn và gia tăng năng suất lao động, chất lượng sản phẩm.

Giúp Tiết Kiệm Điện Năng Chiếu Sáng Tối Đa

Màng sơn sáng bóng, có khả năng phản xạ ánh sáng tự nhiên tốt. Nhờ ưu điểm này, khi sử dụng sơn epoxy. Quý khách hàng không cần phải lắp đặt quá nhiều hệ thống điện nhân tạo. Từ đó, tiết kiệm lượng điện tiêu thụ, giảm thiểu được một khối lượng chi phí đáng kể cho quý khách hàng.

Có Tính An Toàn Và Thân Thiện Gần Như Tuyệt Đối

Những loại sơn cho nền kho hóa chất được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong hệ sơn epoxy gồm 3 loại. Gồm sơn epoxy không dung môi (sơn tự san phẳng), sơn epoxy gốc nước và sơn epoxy kháng hóa chất. Những loại sơn này đều được biết đến là loại sơn an toàn. Hoàn toàn không chứa dung môi bay hơi độc hại. Nồng độ VOC bằng 0. Nhờ vậy mà môi trường được đảm bảo. An toàn với sức khỏe con người.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tp. HCM

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 Mr. Giang

Email: sm@vuongquocson.vn