Thi Công Sơn Epoxy Rainbow

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Thái Bình

Sơn Epoxy Rainbow là dòng sơn đặc biệt, mang lại nhiều công dụng. Nếu bạn cần thi công hãy liên hệ với chúng tôi – thicongsonepoxygiare

Tìm Nhà Phân Phối Sơn Epoxy Rainbow

Bạn đang cần thi công sơn epoxy rainbow cho công trình của mình nhưng lại chưa tìm được các đại lý phân phối sơn uy tín. Hiện nay trên thi trường xuất hiện khá nhiều các đại lý phân phối sơn epoxy rainbow . Với nhiều giá cả, nhiều mức chất lượng khác nhau trên thị trường. Nếu bạn mua phải những dòng sơn kém chất lượng thì công trình sơn của bạn sẽ bị hư hỏng sau một thời gian ngắn sử dụng. Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì điểu đó, bởi vì đã có chúng tôi – thicongsonepoxygiare.

Chúng tôi là nhà phân phối sơn epoxy rainbow uy tín được nhiều nhà thầu và nhiều khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua. Bởi chúng tôi chuyên cung cấp dòng sơn epoxy rainbow vô cùng chất lượng nhưng lại với giá cả phải chăng. Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ thi công lao động chuyên nghiệp được huấn luyện và đào tạo lâu năm. Có rất nhiều kinh nghiệm trong nghành sơn.

Đến với chúng tôi, bạn hãy yên tâm. Vì ngoài dòng sơn epoxy rainbow. Chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng sơn khác như: Sơn epoxy hai thành phần, sơn kẻ vạch, sơn juton, sơn joton,…

Khâu Chuẩn Bị Trước Khi Thi Công

Các Bước Chuẩn Bị Và Quy Trình Thi Công Sơn Nền Nhà Xưởng
Thi Công Sơn Epoxy Rainbow

Đây cũng là một phần khá quan trọng trước khi thi công cho dòng sơn này. Bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của công trình sau này của chúng ta. Thứ nhất, chúng ta cần lựa chọn, mua sơn chất lượng tại các đại lý uy tín, chất lượng. Thứ hai, có sơn tốt, chưa chắc công trình của bạn được đảm bảo chất lượng. Nếu sơn tốt, mà lại cho người không có trình độ thì công thì cũng bằng con số không. Vì thế chúng ta cần phải lựa chọn các đơn vị thi công chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm. Bước cuối cùng là bước quan trọng nhất. Đó chính là tìm hiểu quy trinh thi công sơn đúng, hiện đại và phù hợp với dòng sơn cần thi công.

Quy Trình Thi Công Chuẩn, Hiện Đại

Bước 1: Xử Lý Bề Mặt

 • Khi bề mặt nền của công trình son epoxy rainbow bị gồ ghề thì chúng ta phải sử dụng Matic Epoxy để làm phẳng bề mặt nền trước khi bắt đầu thi công cho công trình.
 • Bề mặt của nền của công trình cần thi công có độ bóng, láng cao thì phải sử dụng các thiết bị tạo nhám chuyên dụng để tạo độ nhám. Mục đích là để làm cho lớp bám chặt vào bề mặt nền của công trình hơn. Và nhằm đảo bảo cho lớp sơn này không bị bong tróc sau một thời gian sử dụng.
 • Khi bề mặt nền của công trình cần thi công có nhiều rong, rêu thì nên sử dụng các thiết bị như là súng bắn cao áp để loại bỏ hoàn toàn các lớp rong, rêu đó trên bề mặt nền của công trình cần thi công.

Bước 2: Kỹ Thuật Pha Sơn

 • Khuấy đều các thành phần có sẵn trong sơn lại với nhau. Có thể pha thêm từ 5-10% lượng nước sạch cho dung dịch.
 • Để trong vòng khoảng tầm 3 phút để cho các chất phụ gia phản ứng với hoàn toàn với nhau để thi công tốt hơn. Sau đó ta khuấy lại thêm 1 lần nữa rồi sau đó bắt đầu thi công.
Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy
Thi Công Sơn Epoxy Rainbow

Bước 3: Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Lót

 • Chúng ta chỉ nên thi công từ 1-2 lớp sơn lót cho bền mặt nền của công trình để mang lại hiểu quả tốt nhất. Các lớp lót cho công trình phải tối thiểu cách nhau 4-6 giờ.
 • Nó không chỉ giúp kết dính bề mặt nền của bề mặt với lớp sơn phủ tốt hơn. Mà bên cạnh đó nó còn giúp các bạn tiết kiệm được các lớp sơn phủ.

Bước 4 : Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Epoxy Rainbow

 • Thi công 2-3 lớp sơn phủ cho bề mặt nền của công trình rainbow. Các lớp sơn lót này cách nhau tối thiểu 6-8h.
 • Và sau 12 giờ bạn có thể đi lại nhẹ nhàng và lớp sơn sẽ khô hoàn toàn sau 5-7 ngày.

Biện Pháp Bảo Vệ Bề Mặt Công Trình Tốt Nhất

Chúng ta đã tìm hiều qua các đặc tính cấu tạo và quy trình thi công của sơn epoxy rainbow dành cho bề mặt nền. Từ đó chúng ta có các phương pháp bảo vệ công trình sau khi thi công sau đây:

 • Thi công đúng quy trình, đúng kỹ thuật cần thi công.
 • Lựa chọn các nhà phân phối sơn uy tín, chất lượng
 • Để lớp sơn khô thì mới được đi lại.
 • Lựa chọn đội ngũ thi công có nhiều năm kinh nghiệm tại các nhà thi công sơn chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Nhà Phân Phối

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28
Tel: 0903.11.22.26 gặp Mr Giang
Email : [email protected]
Website: thicongsonepoxygiare.net