Thi Công Sơn Epoxy Jotun

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Thái Bình

Một dòng sơn mang lại nhiều lợi ích, có cấu tạo đặc biệt với nhiều ưu điểm khi thi công. Đó chính là dòng sơn Sơn Epoxy Jotun

Đặc Điểm Của Sơn Epoxy Jotun

Sơn dành cho thi công nền bê tông đó chính là dòng sơn epoxy jotun hai thành phần. Sơn epoxy jotun nằm trong top các dòng sơn cao cấp và thông dụng trên thị trường hiện nay. Sơn nền bê tông bao gồm các thành phần chính như sau:

Thi Công Sơn Epoxy Jotun
 • Thành phần I : Đặc điểm chung cái mà người ta nghĩ ngay đó chính là sơn này có màu gì? Thành phần đầu tiên đó là thành phần tạo màu và mang lại khả năng kết dính cho sơn epoxy jotun . Thành phần tạo màu cho sơn bao gồm những thành phần như sau: Nhựa epoxy, các hợp chất dung môi khác. Có thêm một số chất phụ gia và các chất gia cố,…
 • Thành phần II – Là thành phần vô cùng đặc biệt, nhắc tới sơn epoxy jotun . Chúng chắn chắn sẽ nghĩ ngay đến thành phân chất đóng rắn. Nó đặc biệt là bởi nó chỉ có ở mỗi dòng sơn epoxy jotun mà thôi. Nó có thành phần cấu tạo từ các nguyên liệu vô cùng cao cấp. Thành phần tạo liên kết vô cùng bền vững trong mạng lưới phân tử sơn epoxy jotun.

Quy Trình Thi Công Chuẩn

Bước 1: Xử Lý Bề Mặt

 • Chúng ta nên sử dụng Matic Epoxy để làm phẳng bề mặt nền của công trình cần thi công nếu bề mặt của công trình gồ ghề.
 • Sử dụng các thiết bị tạo nhám chuyên dụng để tạo độ nhám cho nền nếu công trình có độ bóng loáng cao. Mục đích của việc này là để làm cho lớp bám chặt vào bề mặt nền của bê tông hơn. Nhằm đảo bảo cho lớp sơn sẽ không bị bong tróc khi sử dụng
 • Nếu có nhiều rong, rêu xuất hiện trên bề mặt nền của công trình thì nên sử dụng các thiết bị như là súng bắn cao áp để loại bỏ hoàn toàn các lớp rong, rêu đó trên bề mặt bê tông của công trình cần thi công.

Bước 2: Kỹ Thuật Pha Sơn

 • Các thành phần có sẵn trong sơn nền bê tông phải được khoáy đều lại với nhau. Có thể pha thêm cho dung dịch từ 5-10% lượng nước sạch.
 • Để các chất phụ gia phản ứng với hoàn toàn với nhau trong vòng 3 phút để thi công được tốt hơn. Trước khi bắt đầu thi công chúng ta cần khuấy đều dung dịch sơn lại một lần nữa.

Bước 3: Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Lót

 • Để mang lại hiểu quả tốt nhất khi sơn, chúng ta chỉ nên thi công từ 1-2 lớp sơn lót. Các lớp lót cho phải có thời gian cách nhau tối thiểu từ 4-6 giờ.
 • Mục đích không chỉ giúp kết dính bề mặt nền của bê tông với lớp sơn phủ tốt hơn. Mà bên cạnh đó nó còn giúp các bạn tiết kiệm sơn phủ.

Bước 4 : Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Epoxy Jotun

 • Thi công 2-3 lớp sơn phủ đối với công trình sơn epoxy jotun. Các lớp sơn lót này có thời gian cách nhau tối thiểu 6-8h để đảm bảo hiệu quả.
 • Và sau 12 giờ khi thi công bạn có thể đi lại nhẹ nhàng và lớp sơn sẽ nhah chóng khô hoàn toàn sau 5-7 ngày.

Tìm Nhà Tư Vấn Thi Công Sơn Epoxy Jotun

Các Bước Chuẩn Bị Và Quy Trình Thi Công Sơn Nền Nhà Kho
Thi Công Sơn Epoxy Jotun

Xin hân hạnh giới thiệu chúng tôi là vuongquocson.vn tự hào là đơn vị thi công sơn epoxy jotun uy tín và chất lượng trong năm qua. Chúng tôi với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm trong thi công các dòng sơn chuyên dụng. Và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, dễ tiếp thu. Chúng tôi sẵn sàng trang bị cho bạn tất cả những kiến thức cơ bản về sơn epoxy jotun. Ngoài là nhà thầu thi công sơn, chúng tôi còn là nhà phân phối các dòng sơn chất lượng khác bên cạnh sơn nền bê tông. Sơn được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường nước ngoài. Chúng tôi có rất nhiều khách hàng thân thiết bởi chất lượng mà chúng tôi mang lại được đánh giá cao từ họ.

Thông Tin Liên Hệ Nhà Phân Phối

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28
Tel: 0903.11.22.26 gặp Mr Giang
Email : [email protected]
Website: thicongsonepoxygiare.net