Thi Công Sơn Epoxy Sàn Gara Ô Tô

Để đảm bảo các nền nhà xưởng được bền đẹp, chất lượng, nhu cầu của việc Thi Công Sơn Epoxy Sàn Gara Ô Tô ngày càng quan tâm.

Sàn Gara Ô Tô cần phải chịu được tải trọng cao, tính thẩm mỹ. Dòng sơn epoxy đáp ứng được tất cả các nhu cầu này của khách hàng. Vì thế lựa chọn thi công sơn epoxy là sự lựa chọn tốt nhất cho gara ô tô hiện nay.

THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY NGÀY CÀNG ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI TIN DÙNG

Thay vì sử dụng bằng gạch lát, bê tông với giá thành cao. Thi công mất thời gian mà chất lượng trung bình thì Thi Công Sơn Epoxy Sàn Gara Ô Tô lựa chọn tối ưu. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn bề mặt có tính năng rất tốt, độ bền cao chịu được mọi áp lực va đập bên ngoài. Sơn epoxy có khả năng chống thấm hiệu quả nên dù trời có ẩm thấp bạn cũng không cần quá lo lắng, vệ sinh nhanh gọn mà dễ dàng.

Thi Công Sơn Epoxy Sàn là sự lựa chọn hoàn hảo. Sơn epoxy với những tính năng tuyệt vời như chống trơn trượt, chống bám bụi, độ thẩm mỹ và độ bền rất cao. Chịu được tải trọng cao hơn hẳn so với mặt bê tông. Chính vì sơn epoxy không bám bụi nên việc vệ sinh rất dễ dàng.

Thi Công Sơn Epoxy Sàn Gara Ô Tô Chất Lượng Uy Tín
Thi Công Sơn Epoxy Sàn Gara Ô Tô Chất Lượng Uy Tín

SƠN EPOXY MANG LẠI NHỮNG ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI

Thi Công Sơn Epoxy Sàn Gara với những ưu điểm vô cùng tuyệt vời:

+ Sơn được sử dụng làm sơn bảo quản chống ăn mòn và lớp phủ trang trí cho kim loại trong ngành hóa dầu, ngành công nghiệp , dân dụng.

+ Làm lớp phủ sàn phù hợp cấu trúc bê tông, gạch men, gỗ trong các ngành công nghiệp và dân dụng.

+ Dùng làm lớp phủ chống thấm, chống ăn mòn cho hồ bơi, bể chứa lớn,sân thượng, mái nhà…

+ Chống tia UV ( đối với loại ngoài trời), chống phai màu nhanh trên các lớp phủ hiện có cho sàn và mái nhà,..

THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY NHÀ MÁY BIA RƯỢU
NHỮNG ƯU ĐIỂM DÒNG SƠN EPOXY

NHỮNG ĐỊA CHỈ THI CÔNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG

  • Ngoài việc nắm rõ Thi Công Sơn Epoxy Sàn Gara Ô TôChất lượng tay nghề của người thi công cũng không kém phần quan trọng.
  • Chúng tôi không chỉ chia sẻ các thông tin bí quyết về sơn. Cung cấp nguồn hàng uy tin chất lượng mà còn sở hữu đội ngũ thi công sơn chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng hết mình mọi lúc mọi nơi với dịch vụ nhanh nhất và tốt nhất. Tại thicongsonepoxygiare rất mong được đồng hạnh cùng quý gia chủ trên mọi công trình
Thi Công Sơn Epoxy Sàn Gara Ô Tô Chất Lượng Uy Tín
Thi Công Sơn Epoxy Sàn Gara Ô Tô Chất Lượng Uy Tín

.

Địa chỉ: 29 Nguyễn Xuân Khoát, P. Tân Thành, Q. Tân Phú,TP Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh

Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28

Tel: 0903.11.22.26

Wedsite: thicongsonepoxygiare.net