Thi Công Sơn Giả Bê Tông Tại Đắk Lắk

Thi Công Sơn Giả Bê Tông Giá Rẻ

Chúng tôi là đội ngũ Thi Công Sơn Giả Bê Tông chật lượng. Và đã có mặt tại Đắk Lắk hứa hẹn sẽ giúp khách hàng hoàn thiện các công trình tốt nhất.

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Giả Bê Tông

Là đại lý nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sơn chúng tôi tự tin đảm bảo các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn đạt hoàn hảo nhất. Ngoài dịch vụ phân phối chúng tôi còn có dịch vụ Thi công sơn mọi sân thể thao,.. Đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng về sơn lên công trình.

Hãy liên hệ chúng tôi nếu bạn đang cần qua hotline: 0903.11.22.26.

Thi Công Sơn GIả Bê Tông
Thi Công Sơn GIả Bê Tông

Ưu Điểm Tốt Nhất Khi Thi Công Tường Giả Bê Tông

Với kết cấu bả, bề mặt của sơn tường giả bê tông được chắc chắn và có khả năng tạo vân cũng như màu sắc loang lổ nhưng vẫn đảm bảo tính nghệ thuật cho công trình của bạn. Đối với các không gian giải trí khác, màu sắc của bê tông đã góp phần tăng vẻ cổ điển, sang trọng và tạo cảm giác mát mẻ cho công trình.

Và không chỉ được áp dụng cho các công trình như : không gian nhà hàng, đối với văn phòng, showroom, mà phòng riêng của các ngôi nhà cũng có thể áp dụng sơn tường giả bê tông để tạo phong cách riêng của khách hàng.

Quy Trình Các Bước Thi Công Tường Giả Bê Tông

Đối với hình thức thi công khá phức tạp và còn tương đối rất mới mẻ, việc chúng ta cần nắm rõ quy trình thi công sơn tường giả bê tông cho công trình sẽ giúp hiệu quả chất lượng và đạ được thẩm mỹ mức cao nhất cho công trình của khách hàng.

Bước 1: Chia bả bột bả ba thành phần lên bề mặt trên tường. Bột bả có trộn thêm xi măng tạo màu nền cho bức tường thêm sinh động hơn.

Bước 2: Sử dụng bột bả có ba thành phần với hàm lượng xi măng vượt hơn khi bả lớp 1 giúp tạo hiệu ứng loang màu ra bên ngoài khung. Khâu này kỹ thuật người thợ là quan trọng nhất để tạo được độ đẹp cho bức tường đẹp hoàn hảo.

Bước 3: Chúng ta xả nhám giúp bức tường nhẵn và mịn hơn lúc trước và bình thường hơn.

Bước 4: Là bước cuối tạo bề mặt nhẵn, bóng, và bảo vệ bức tường giả bê tông với chất lượng tốt nhất cho công trình..

Trong quá trình thi công nếu khách hàng đang vướng xảy ra vấn đề sự cố ngoài ý muốn, hãy trực tiếp liên hệ. Đơn vị thi công sơn tường giả bê tông của chúng tôi để được tư vấn có giải pháp khắc phục kịp thời tại chỗ.

Tường Nhà Được Thi Công Giả Bê Tông
Tường Nhà Được Thi Công Giả Bê Tông

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Giả Bê Tông Tại Đắk Lắk

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903.11.22.26.
0903.17.22.26.
Email: sm@vuongquocson.vn.
Website: thicongsonepoxygiare.net.