Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Giá Rẻ

Thii công sơn Epoxy cho nền xi măng

Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Giá Rẻ, dòng sơn Epoxy tự phẳng công nghiệp hiệu suất cao là hệ thống sơn sàn epoxy công nghiệp tự san phẳng 100% chất rắn .

Epoxy công nghiệp là hệ thống sơn gốc epoxy công nghiệp mang lại giá trị vượt trội cho khách hàng. HIỆU SUẤT Epoxy công nghiệp pha trộn độ bền với các đặc tính bám dính vượt trội, cho phép nó được sử dụng trên nhiều loại bề mặt bao gồm bê tông, ngói và laminates.

Sơn sàn epoxy san phẳng là gì?

Nguyên lý cấu tạo sản phẩm

Giá trị tuyệt vời của nó, thời gian khô chậm hơn và công thức ít mùi làm cho Epoxy công nghiệp lý tưởng cho các khu vực ứng dụng lớn hơn trong nhà.

Như các dòng sơn sàn epoxy công nghiệp khác, sơn sàn epoxy công nghiệp tự san phẳng được cấu tạo từ 2 thành phần nhưng có chất lượng và công nghệ cao cấp hơn.

Là sản phẩm cấu tạo chuỗi liên kết từ 2 thành phần sơn và chất đóng rắn, trộn lại với nhau để tạo thành sơn sàn epoxy công nghiệp tự san phẳng.

Hoạt động theo nguyên tắc tự cân bằng dòng ( tự chảy ) trên bề mặt, nếu thi công lớp sơn sàn epoxy công nghiệp dày từ 3mm trở lên thì nó sẽ che lấp các khiếm khuyết của sàn bê tông .

Khi đổ lớp sơn sàn epoxy công nghiệp xuống bề mặt sàn epoxy thì lớp sơn sàn epoxy công nghiệp tự san phẳng này sẽ tự chảy đều ra tạo nên môt lớp màng sơn bóng láng, có tính thẩm mỹ cao

Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Giá Rẻ
Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Giá Rẻ

Những Lợi Ích

Đa năng – lớp phủ, sàn phát sóng, sàn chip & bùn / phát sóng

Thân thiện với người dùng

Mùi thấp – 100% chất rắn

Bám dính bền bỉ

Kháng hóa chất

Tuân thủ trên toàn quốc với VOC gần bằng không

Tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng

Sàn epoxy công nghiệp tự san phẳng

Sàn bê tông và sàn gỗ không bao giờ phẳng hoàn toàn hoặc bằng phẳng chính xác. Tất cả các loại sàn được sản xuất trước đều có quy định cụ thể về độ phẳng và độ phẳng. Khi nói đến việc đạt được mức sàn và độ phẳng theo yêu cầu kỹ thuật, lớp phủ hoặc bề mặt bê tông tự san phẳng thường là giải pháp.

Trên thực tế, có sự khác biệt giữa bề mặt bê tông  và lớp phủ Epoxy , theo quan điểm của chúng tôi, chúng nên được gọi là lớp trước và lớp cuối cùng.

Lớp lót : Đây là loại máy san không được thiết kế để sử dụng làm bề mặt hoàn thiện. Nó được sử dụng làm nền cho hệ thống sàn như thảm, gạch hoặc gỗ cứng.

Lớp phủ : Đây là tác nhân hoặc hệ thống san lấp mặt bằng có thể là lớp mài mòn hoặc lớp phủ cuối cùng của tầng. Nó vẫn được khuyến nghị rằng nó được niêm phong bằng epoxy công nghiệp hoặc tương tự.

Tại sao nên chọn epoxy công nghiệp cho lớp phủ sàn của bạn?

Bây giờ, tập trung vào lớp phủ, chúng ta hãy thảo luận về lý do người ta nên chọn epoxy công nghiệp cho bề mặt bê tông hoặc thạch cao.

Thứ nhất: Độ bám dính

Bạn có thể nghĩ rằng bê tông sẽ có độ kết dính tốt nhất với bê tông nhưng trên thực tế epoxit đã được chứng minh là có liên kết bền hơn nhiều. Điều này là do khi thi công, epoxit lỏng hơn nhiều so với bê tông và do đó có thể xuyên qua tấm sàn và nở ra trong các lỗ rỗng. Điều này đòi hỏi sự chuẩn bị bề mặt thích hợp thông qua mài hoặc phun bắn.

Với bề mặt bê tông, liên kết đạt được trên bề mặt chỉ bằng cách sử dụng chất kết dính hoặc sơn lót độc quyền. Mặc dù điều này có hiệu quả, nhưng nó gần như không bền hoặc liên kết tốt như epoxy công nghiệp 2 phần 100% chất rắn.

Dễ dàng trám vá bề mặt

Một lợi ích to lớn khác của việc sử dụng epoxy công nghiệp cho lớp phủ tự san phẳng là bản thân epoxy công nghiệp là một chất trám trét.

Về lý thuyết, giả sử sàn của bạn không yêu cầu nhiều hơn một lớp phủ epoxy công nghiệp tự san phẳng, bạn có thể sơn một lớp và sàn của bạn sẽ phẳng, kín và có màu sắc bạn muốn.

Với bề mặt bê tông tự san phẳng, bạn sẽ phải đợi bê tông đóng rắn, chà nhám, sau đó làm sạch và hút bụi và sau đó áp dụng chất trám khe đã được phê duyệt.

Khả năng chống trượt tốt

Không giống như bề mặt bê tông, lớp phủ epoxy công nghiệp có nhiều tùy chọn liên quan đến độ chống trượt và độ sáng bóng cuối cùng. Epoxit cũng liên kết tốt với các lớp phủ khác vì bề mặt bê tông thường bị lỗi trong bộ phận.

Để đảm bảo kết quả tốt nhất khi san phẳng một sàn mà bạn sẽ không phủ lên các sàn khác, tốt nhất bạn nên chọn một loại máy san có thể tự chống chịu được sự hao mòn trong nhiều năm mà không yêu cầu máy dán. Đó là giải pháp epoxy công nghiệp tự san phẳng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Sàn epoxy công nghiệp tự san phẳng Vs Bê tông, hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay!

Đơn Vị Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nền Nhà Máy Chế Biến Thực Phẩm
Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Giá Rẻ

Hướng Dẫn Thi Công Sơn sàn epoxy Công Nghiệp Tự San Phẳng

Điều Kiện Thi Công

   –  Nhiệt độ trong không khí lớn hơn 8ºC

   –  Nhiệt độ trên bề mặt thi công lớn 10ºC

   –  Độ ẩm không không khí < 80% F và độ ẩm bề mặt < 16% F

Chuẩn Bị Bề Mặt Thi Công

Loại bỏ các tạp chất dầu mỡ, bụi bẩn trên bề mặt bằng dung môi chuyên dùng

Đối với bề mặt sắt thép sử dụng dụng cụ chuyên dùng loại bỏ toàn bộ lớp sơn cũ trước khi thi công sơn sàn epoxy công nghiệp.

Lưu ý: Bề mặt thi công ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và tuổi thọ của dự án thi công.

Thiết bị thi công

Trước khi sơn ta dùng máy khuấy hoặc các thiết bị cầm tay khuấy đều thành phần A ( Sơn ).  Đổ Thành phần B ( đóng rắn ) theo đúng tỉ lệ 4 thành phần A và 1 thành phần B. Tiến hành khuấy đều hỗn hợp .

Chờ trong khoảng 2 phút để các thành phần hợp chất tác dụng với nhau sau đó tiến hành thi công tự phẳng .

Sử dụng bàn gạt răng cưa, con lăn gai phá bọt để tiến hành thi công sơn tự phẳng.

Quy trình thi công

Để đảm bảo sàn nhà đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn vệ sinh y tế, cần tuân thủ đúng quy trình thi công sơn sàn epoxy công nghiệp tự san phẳng giá rẻ theo các bước sau:

Tạo độ nhám cho sàn thi công

+ Dùng các thiết bị mài sàn công nghiệp để tạo độ nhám và chân bám cho mặt sàn Epoxy tự phẳng.

Vệ sinh bề mặt sàn epoxy

+ Lau quét và hút bụi bề mặt sàn epoxy bằng máy hút bụi.

+ Đảm bảo bề mặt sàn epoxy có độ khô cần thiết trước khi thi công sơn sàn epoxy công nghiệp tự san phẳng.

Thi công lớp sơn lót

+ Là lớp trung gian giữa bề mặt sàn epoxy và lớp sơn tự san phẳng

+ Tạo độ cứng và liên kết chặt chẽ cho sàn nhà.

+ Cho sơn tự phẳng khô từ 2- 4 tiếng trước khi thi công lớp tiếp theo.

Thi công sơn sàn epoxy công nghiệp tự san phẳng

+ Trộn 2 hỗn hợp của sơn sàn epoxy công nghiệp tự san phẳng theo tỉ lệ sản phẩm rồi khuấy đều bằng máy khuấy .

+ Đổ sơn ra sàn thi công tự phẳng, dùng cào gạt và bả tràn đều sơn tự phẳng ra sàn.

+ Dùng con lăn rulo gai lăn để loại bỏ bọt khí trên bề mặt sơn.

Hoàn thiện thi công

+ Sau khi bề mặt đã thi công xong, cần đảm bảo đủ 24h để người và vật nhẹ có thể di chuyển trên sàn.

+ Cần để khô từ 5-7 ngày để chết sơn rồi mới chính thức sử dụng sàn.

Bên cạnh việc nắm rõ phương pháp thi công tự phẳng còn đỏi hỏi tay nghề kĩ thuật cao để sàn sơn bóng, đẹp.

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng
Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng

Tải càng nặng thì sàn epoxy càng phải dày

Sàn epoxy tự san phẳng bắt đầu từ 2mm (1/16 inch) nhưng thường trong phạm vi 3mm (1/8 inch). Chúng là sự lựa chọn phổ biến nhất của sàn epoxy vì chúng có vẻ ngoài bóng và mịn ấn tượng, dễ lau chùi và cũng có độ bền đáp ứng nhu cầu cho hầu hết các ngành công nghiệp.

Trong một số ngành, độ dày 3-4 mm là không đủ. Đây là những ngành công nghiệp nặng, nơi có nhiều mài mòn cơ học đáng kể, kéo theo vật nặng và chuyển tải trọng lượng lớn (trong đó khối lượng lớn có nghĩa là ít nhất 2-3 tấn).

Các ngành liên quan đến kết cấu kim loại, sản xuất dây và cáp hoặc mài mòn hóa học nặng thuộc loại này. Trong các ngành công nghiệp như vậy, sàn epoxy thậm chí có thể vượt quá mốc 5mm và đạt 1 cm.

Hệ thống sàn như vậy thường bao gồm nhiều lớp bao gồm lớp láng epoxy, cốt liệu trung gian và lớp phủ trên cùng.

Lớp phủ sàn của bạn càng dày thì việc chuẩn bị bề mặt của bạn càng phải được chuẩn bị sâu hơn

Một số điểm bổ sung cần lưu ý:

Một số hệ thống nhựa sàn nhất định có thể yêu cầu lớp phủ dày hơn. Ví dụ, trên thị trường vữa polyurethane gốc xi măng, không có gì lạ khi thấy lớp phủ sàn vượt quá 12 mm (1/2 inch).

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về lĩnh vực thi công sơn sàn epoxy công nghiệp chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                            

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26