Đại Lý Sơn Epoxy Giá Rẻ

Công ty chúng tôi là địa chỉ Đại Lý Sơn sàn epoxy Giá Rẻ uy tín trên thị trường Việt nam hiện nay. Với uy tín lâu năm trong nghành sơn, hy vọng đại lý chúng tôi sẽ là ưu tiên lựa chọn hàng đầu chảu quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng và thi công sơn Epoxy .

Sàn epoxy có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Trong bài viết này, chúng tôi giải thích điều gì quan trọng nhất đối với bạn. Vì vậy, bạn ngay lập tức biết bạn nên phải làm gì để có đạt được một sản phẩm sàn epoxy theo đúng mong muốn của mình .

Thông tin sản phẩm

Đơn Vị Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nền Nhà Máy Chế Biến Thực Phẩm
Đại Lý Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ

Ưu điểm của sàn epoxy

Sàn epoxy có khả năng chống lại một số lượng lớn các hóa chất như dung môi và axit ;

Các tầng là trang trí . Sàn epoxy có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Có thể tạo vẻ bê tông hoặc trét bột bả cho sàn;

Vì ứng dụng nhanh nên chỉ có một sự gián đoạn công việc tối thiểu ;

Sàn epoxy rất dễ bảo trì . Xét cho cùng, sàn nhà không có chất lỏng và kín , do đó dễ lau chùi, có lợi cho việc vệ sinh ;

Sàn epoxy kết hợp tốt với hệ thống bê tông  sàn . Rất bền vững. Kết hợp với khả năng làm mát dưới sàn, bạn tiết kiệm năng lượng và bạn không còn có bộ tản nhiệt trong tầm nhìn, tiết kiệm không gian. Sàn nhà không có đường nối hoặc góc cạnh, nó hoàn toàn hòa vào không gian.

Mạnh mẽ. Điều này làm cho sàn epoxy phù hợp với các mục đích sử dụng nặng và tải trọng cơ học, chẳng hạn như lưu thông xe nâng trong kho, xưởng và khu vực sản xuất.

Nhược điểm sàn epoxy

Sàn Epoxy cứng và do đó có thể có tiếng ồn khi đi lại . Vì lý do đó, sàn polyurethane thường được sử dụng trong không gian văn phòng và nhà ở.

Không có hệ thống sưởi dưới sàn, sàn epoxy có cảm giác hơi lạnh, tương tự như sàn lát gạch.

Nếu có các vết nứt hoặc không bằng phẳng trên bề mặt nền, có thể nhìn thấy các gợn sóng trên sàn . Điều này chỉ xảy ra nếu sàn epoxy không còn có thể kết nối các vết nứt hiện có. Sàn bám chặt vào lớp nền. Do đó, điều quan trọng là chỉ thi công sàn epoxy trên bề mặt nhẵn.

Nếu bề mặt không đều, trước tiên bạn phải sửa chữa nó. CHÚNG TÔI có một hỗn hợp thixotropic dựa trên nhựa epoxy và chất độn nhẹ, nhờ đó bạn có thể khắc phục sự không bằng phẳng trên bề mặt bê tông.

Nếu không có lớp hoàn thiện, sàn rất nhạy cảm với bức xạ UV . May mắn thay, khả năng chống tia cực tím với 1 hoặc 2 lớp sơn phủ CHÚNG TÔI có thể dễ dàng được cải thiện.

Đại lý sơn sàn công nghiệp epoxy giá rẻ luôn luôn cung cấp cho bạn những loại sơn sàn epoxy tốt nhất và luôn đảm bảo giá cả phù hợp nhất cho từng nhu cầu khác nhau của bạn.

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nền Nhà Xưởng Sản Xuất Đồ Uống
Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nền Nhà Xưởng

Hướng dẫn thi công sơn sàn Epoxy

Công việc cần thiết trước khi thi công

Khi thi công sàn epoxy cho xi măng cát, bê tông, thạch cao hoặc gạch lát, điều quan trọng là bề mặt phải nhẵn và bằng phẳng. Điều này có tầm quan trọng cực kỳ quan trọng, đặc biệt đối với lớp phủ và các hệ thống sàn mỏng khác. Trước khi lắp đặt sàn, bạn nên tự hỏi mình những câu hỏi sau:

Có cần thiết phải loại bỏ sàn hiện có? Các chất nền như linoleum, bạt và nút chai không thích hợp làm nền cho sàn epoxy.

Những vật liệu này thường không có độ bám dính tốt. Bạn không chắc liệu nền của bạn có phù hợp với sàn epoxy không? Tiến hành kiểm tra độ bám dính để đảm bảo lớp nền của bạn có đủ khả năng bám dính.

Làm phẳng bề mặt sàn

Sàn hoặc bề mặt hiện tại của bạn không bằng phẳng? Không phải lúc nào cũng cần thay mới hoàn toàn mà bạn phải tiến hành sửa chữa. Bạn có thể sử dụng Nhà thầu chúng tôi để sửa các túi bọt khí và sửa chữa các bất thường khác.

Bạn có muốn thực hiện chuyển đổi liền mạch từ tường sang sàn không? Ngành chăm sóc sức khỏe và khách sạn đòi hỏi chất liệu hoàn thiện tốt và dễ lau chùi. Trong các lĩnh vực này, do yêu cầu vệ sinh và sự thuận tiện, sàn nhà cần phải hợp nhất với tường. Nhà thầu chúng tôi giúp bạn tạo ra quá trình chuyển đổi này.

Hệ thống sàn áp dụng và các tùy chọn hoàn thiện

Sàn epoxy có nhiều hình dạng và kích thước. Hệ thống sàn và các phương án hoàn thiện có ảnh hưởng lớn đến việc hình thành giá:

Diện tích cần che là bao nhiêu? Điều sau được áp dụng: sàn càng lớn thì hệ số lao động càng nhỏ. Mọi dự án – bất kể quy mô sàn – đều có các hoạt động khởi động và thực hiện cố định, chẳng hạn như:

Phương pháp ứng dụng và thời gian thi công

Đối với các tầng nhỏ hơn, các hoạt động này tạo thành một phần tương đối lớn của giá mỗi mét vuông. Bên cạnh đó, các ứng dụng thường tính phí tối thiểu cho các khu vực và bề mặt nhỏ hơn, vì vậy chi phí cũng cao hơn tương ứng.

Sàn Epoxy thường bao gồm một lớp sơn lót và / hoặc lớp quét vôi, lớp sàn chính và một hoặc hai lớp sơn phủ hoàn thiện bên trên. Trong trường hợp này, sàn được trang bị tất cả các tiện ích quan trọng trong ngành của bạn, chẳng hạn như khả năng chống tia cực tím và chống ẩm.

Nếu bạn chỉ muốn giữ cho sàn bê tông hoặc xi măng cát của bạn không bị bám bụi, thì chỉ cần phủ một lớp sơn phủ đơn giản là đủ, phủ một, hai đến ba lớp. Cho dù bạn chọn tùy chọn nào, mỗi lớp thêm đều có nghĩa là phải làm việc thêm và thêm thời gian khô .

Sàn Epoxy có sẵn nhiều loại màu sắc đa dạng

Để có thể kết hợp màu sắc một cách tối ưu, bạn cần có độ dày lớn hơn một chút: ít nhất là 2,5 mm, đặt so với độ dày 2,0 mm đối với sàn tự san phẳng không có bề mặt bê tông.

Trong trường hợp đó, chi phí nguyên vật liệu sẽ tăng lên một cách đáng kể. Trong trường hợp đó, độ dày yêu cầu vẫn giữ nguyên nhưng có tính đến chi phí bổ sung cho các mảnh ghép hoàn hảo .

Sàn epoxy: giá mỗi m2 thay đổi theo loại sàn

Như bạn có thể thấy có sự chênh lệch giá giữa các loại sàn epoxy khác nhau. Một LSO giá mỗi m2 là thấp hơn như tăng diện tích bề mặt. Nếu bạn đang có ý định lắp đặt sàn epoxy, chúng tôi khuyên bạn nên xử lý nhiều phòng cùng một lúc. Có một điều chắc chắn: CHÚNG TÔI có sàn cho mọi ngân sách.

Bạn có muốn biết thêm về sàn epoxy của chúng tôi? Các chuyên gia sản phẩm của chúng tôi rất vui được trợ giúp bạn. Để biết thêm thông tin, hãy gọi Hotline : 903112266  hoặc gửi tin nhắn qua trang liên hệ của chúng tôi .

Đại Lý Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ
Đại Lý Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ

Các yếu tố đánh giá lựa chọn đại lý sơn Epoxy

Khi sử dụng sơn sàn epoxy cho sàn thì mang lại nhiều lợi ích cho bạn chẳng hạn như là: chống nóng, chống thấm, chống trơn trượt, chống ăn mòn, chống tĩnh điện, không bám bụi, không mùi, đa dạng màu sắc, độ cứng và độ thẩm mỹ cao.

Do vậy đại lý sơn sàn epoxy giá rẻ không chỉ ứng dụng cho nhà máy công nghiệp mà nó còn được ứng dụng rộng rãi trên các hạng mục như: bệnh viện, phòng thí nghiệm, phòng trưng bày, sàn các khu công nghiệp lớn nhỏ, sân thể thao, bề bơi, sân thượng…

Địa chỉ cung cấp sơn Epoxy uy tín trên thị trường

Các đại lý bán sơn sàn epoxy trên thị trường luôn là những địa chỉ lựa chọn của nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng cũng như thi công sơn sàn epoxy.

Để tìm được đại lý uy  tín và đảm bảo giá cả hợp lý nhất khi mua sơn sàn epoxy.

Thì quý khách hàng nên tìm tới các đại lý bán sơn sàn epoxy giá rẻ có uy tín lâu năm trong thị trường cũng như là có thương hiệu.

Một trong những địa chỉ đó là công ty chúng tôi đơn vị bán sơn sàn epoxy uy tín trong nhiều năm qua.

Được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng các loại sơn sàn epoxy của chúng tôi.

Đại lý sơn sàn epoxy báo giá tốt nhất

Chúng tôi có đầy đủ mọi loại sơn sàn epoxy của các hãng sơn sàn epoxy nổi tiếng như joton. Seamaster, kova,nanpao,kcc .rainbow……

Bên cạnh việc cung cấp sơn thì chúng tôi còn là đơn vị nhận thi công sơn sàn epoxy theo yêu cầu của khách hàng.

Đảm bảo mang lại công trình hoàn hảo và chất lượng nhất cho mọi quý khách hàng.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn thì chúng tôi luôn mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Cam kết 100% hàng chính hãng từ nhà máy, có chứng nhận xuất xưởng rõ ràng nguồn gốc sản phẩm.

Đa Dạng Về Sản Phẩm Sơn Sàn Epoxy

Bạn tò mò về giá mỗi m2 sàn epoxy? Nhìn chung: bề mặt càng lớn thì chi phí cho mỗi mét vuông càng thấp. Nhưng các hoàn cảnh khác cũng đóng một vai trò nhất định. Bạn có thể đọc về các yếu tố quyết định giá của một sàn epoxy trong bài viết này.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về lĩnh vực thi công sơn Epoxy chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26