Thi Công Sơn Giả Bê Tông Tại Bạc Liêu

Thi Công Sơn Giả Bê Tông

Thi Công Sơn Giả Bê Tông luôn là xu thế, các công trình cao cấp đều thực hiện loại hình thi công này vì sự tinh tế và tính nghệ thuật độc đáo.

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Giả Bê Tông

Thi Công Sơn Giả Bê Tông
Thi Công Sơn Giả Bê Tông

Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong các lĩnh vực về sơn, chúng tôi tự tin rằng các sản phẩm của chúng tôi cung cấp luôn đạt chất lượng tốt nhất. Hơn hết bên chúng tôi còn có dịch vụ Thi công sơn trên nhiều địa hình, bề mặt,.. Chúng tôi đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách hàng về sơn lên công trình cao cấp, đặc biệt là tại quận 1.

Vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0903.11.22.26.

Ưu Điểm Tốt Nhất Khi Thi Công Tường Giả Bê Tông

Với cấu tạo vô cùng rắn chắc, bề mặt của tường sơn giả bê tông luôn ổn định và có khả năng tạo vân tốt cũng như màu sắc đặc trưng, vẫn đảm bảo được tính thẩm mĩ cho các công trình của khách hàng. Đối với các không gian khác của công trình, màu sắc của bê tông đã góp phần làm tăng tính cổ điển và sang trọng, tạo nét tinh tế cho không gian, gây cảm giác mát mẻ, thoải mái cho người nhìn.

Bên cạnh đó, không những chỉ áp dụng cho các công trình cao cấp như: không gian của nhà hàng, văn phòng, các showroom, mà trong phòng riêng của các ngôi nhà cũng có thể được áp dụng sơn tường giả bê tông và tạo phong cách đặc trưng riêng của khách hàng.

Quy Trình Các Bước Thi Công Tường Giả Bê Tông

Quy Trình Thi Công Sơn GIả Bê Tông
Quy Trình Thi Công Sơn GIả Bê Tông

Đối với những công trình thi công phức tạp và còn khá lạ lẫm trong việc thi công, chúng ta nên nắm rõ quy trình thi công sơn tường giả bê tông, việc này giúp cho công trình đạt hiệu quả chất lượng và đạt được vẻ đẹp cao cấp nhất cho công trình của khách hàng.

Bước 1: Sử dụng bột bả ba thành phần bả lên bề mặt trên tường, bột bả cần trộn thêm xi măng để tạo màu nền cho bức tường thêm sinh động hơn.

Bước 2: Sử dụng bột bả có ba thành phần với hàm lượng xi măng nhiều hơn khi bả lớp 1 giúp tạo hiệu ứng loang màu để tạo màu như bê tông thật. Khâu này kỹ thuật người thợ là quan trọng nhất để tạo được độ đẹp cho bức tường đẹp hoàn hảo.

Bước 3: Xả nhám bề mặt giúp bức tường nhẵn mịn hơn lúc đầu.

Bước 4: Là bước cuối tạo bề mặt nhẵn, bóng, và bảo vệ bức tường giả bê tông với chất lượng hoàn hảo nhất cho công trình..

Nếu gặp sự cố trong quá trình thi công, hãy liên hệ trực tiếp đơn vị thi công sơn của chúng tôi để được tư vấn và có giải pháp khắc phục kịp thời tại.

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Giả Bê Tông

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO.
Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q.
Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28.
Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26.
Email : sm@vuongquocson.vn.