Thi Công Sơn Kẻ Vạch Giá Rẻ

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Giá Rẻ, là dòng sơn chuyên dụng được sử dụng để thi công các hạng mục sơn kẻ vạch đường, giao thông, nhà kho, nhà xưởng, bãi đậu xe, tầng hầm, sân cầu lông, tennis ,…

Sơn kẻ vạch có thể á dụng phương pháp dùng sơn lạnh hoặc sơn nóng dẻo nhiệt, sự khác biệt cơ bản giữa 2 loại sơn nóng và sơn lạnh là : nhiệt độ thi công ,chiều dày màng sơn và khu vực áp dụng .

Thông thường khi thi công sơn kẻ vạch, kẻ line, kẻ mũi tên chỉ sử dụng các màu chuẩn giao thông là màu vàng hoặc màu trắng .

Sơn Kẻ Vạch Nhà Xe
Thi Công Sơn Kẻ Vạch Giá Rẻ Nhà Xe

Ý nghĩa của sơn vạch kẻ đường

Hầu hết các con đường đều có chúng — trừ khi bạn đang mạo hiểm đi vào lãnh thổ không trải nhựa: các vạch kẻ đường chạy dọc xuống trung tâm.

Bất kỳ ai lái xe đều biết họ dùng để làm gì: tất nhiên là giữ cho giao thông đồng đều và an toàn.

Khởi điểm

Vạch kẻ đường màu trắng đầu tiên có từ năm 1918 ở Vương quốc Anh, theo Traffic Signs and Ý nghĩa . Ý tưởng này nhanh chóng được thành lập, nhưng các dấu hiệu này vẫn chưa được công nhận là giao thức an toàn đường bộ cho đến năm 1926.

Vào những năm 30, các đường kẻ được sử dụng nhiều hơn là cho bạn biết bạn phải đi bao nhiêu đường. Vào thời kỳ chưa có đèn tín hiệu giao thông, các vạch liền màu trắng đóng vai trò là biển báo dừng và các tín hiệu cảnh báo khác, thường được cảnh sát điều khiển để hướng dẫn giao thông.

Trong khi đó, các vạch màu vàng không xuất hiện cho đến những năm 1950, theo Traffic Signs and Ý nghĩa. Tại thời điểm này, hai màu được sử dụng đồng thời trên các con đường — với màu trắng chỉ đạo giao thông đi theo cùng một hướng và màu vàng được sử dụng cho đường hai chiều hoặc giao thông.

Vào năm 1956, các đường đứt nét đã xuất hiện, mang theo một loạt các quy tắc hoàn toàn mới về việc vượt xe khác trên đường.

Các đường sơn trên bê tông có thể cung cấp các yếu tố trang trí cho đường lái xe, nhà để xe hoặc tầng hầm của bạn.

Thi công sơn kẻ vạch giá rẻ đang là xu hướng của nhiều công trình khi cần sử dụng sơn kẻ vạch epoxy kẻ vạch có chất lượng và tính  thẩm mỹ cao

Sơn kẻ vạch epoxy giá rẻ mang đến những đặc tính ưu việt như

Sau khi sơn bề mặt thi công kẻ vạch có màu sáng,và bóng.

Bề mặt thi công sau khi sơn kẻ vạch có độ phẳng độ bóng cao.

Chống chịu với môi trường bảo vệ

Sơn kẻ vạch Có khả năng chống lại những lực ép, ma sát, mài mòn.

Sơn kẻ vạch Chịu ma sát, chịu ăn mòn.

Sơn kẻ vạch Kháng hoá chất, chống ẩm mốc.

Sơn kẻ vạch Chống thấm nước, thấm dầu, dễ dàng vệ sinh khi bị bẩn.

Đường chỉ kẻ vạch giúp lái xe dễ dàng hơn.

Bề mặt thi công sàn sạch bóng, đa dạng màu sắc, dễ dàng phối màu

Ứng dụng

Sơn kẻ vạch epoxy kẻ vạch kẻ vạch có nhiều ứng dụng được nhà phân phối sơn kẻ vạch epoxy kẻ vạch kẻ vạch giá rẻ giới thiệu như sau :

  • Sơn kẻ vạch epoxy nền nhà xưởng
  • sơn kẻ vạch epoxy gara ô tô
  • sơn kẻ vạch epoxy các trung tâm thương mại,
  • sơn kẻ vạch epoxy sân tennis, sân cầu lông….
  • Sơn kẻ vạch cho tầng hầm,bãi giữ xe.
  • Sơn kẻ vạch cho vạch đường giao thông
Thi Công Sơn Kẻ Vạch Giá Rẻ
Thi Công Sơn Kẻ Vạch Sàn Nhà Xưởng

Quy trình thi công sơn kẻ vạch giao thông

Các đường kẻ cũng có thể tạo thành sân bóng rổ, sân thể thao đánh dấu chỗ đậu xe hoặc chỉ ra các khu vực khác trên bề mặt thi công bê tông. Sơn trên bê tông là một công việc đơn giản, nhưng nó đòi hỏi nhiều bước hơn so với sơn các bề mặt thi công khác.

Chuẩn bị bề mặt thi công đúng cách sẽ giúp sơn không bị nứt và bong tróc do ẩm và mòn.

Pha sơn

Trộn sơn kẻ vạch theo hướng dẫn trên bao bì. Tìm dung dịch tẩy rửa mạnh này ở bất kỳ cửa hàng phần cứng nào. Nhúng bàn chải chà vào dung dịch và rửa bê tông thật mạnh. Để bê tông khô qua đêm.

Trám vá bề mặt thi công

Đặt một muỗng vá bê tông lên một con dao bột trét. Rải hỗn hợp lên bất kỳ vết nứt nào trên bê tông. Làm mịn bằng dao putty. Để vùng được vá trong bốn giờ, hoặc theo hướng dẫn trên bao bì.

Kiểm tra độ ẩm của bê tông

Đặt một miếng bọc nhựa trên mặt đất hoặc tường. Dùng băng dính bịt kín cả bốn mặt lại. Độ ẩm ít là vấn đề đối với tường hơn sàn, nhưng vẫn có khả năng xảy ra. Để nó qua đêm.

Độ ẩm bên dưới lớp nhựa sẽ cho thấy bê tông chưa được bịt kín. Phủ một lớp keo bê tông lên phần bê tông chưa đóng rắn.

Dán băng keo

Dán băng dính lên bê tông để đánh dấu các đường bạn muốn sơn. Sử dụng băng keo ba inch hoặc lớn hơn.

Sơn lót

Đổ sơn lót vào thùng sơn. Di chuyển con lăn qua lớp sơn lót để thấm ướt tấm lót. Lăn con lăn ở phần nông của chảo để loại bỏ sơn thừa. Áp dụng sơn lót cho các khu vực được dán.

Lăn một lớp sơn lót mỏng giữa các đường băng. Để lớp sơn đầu tiên khô. Phủ lớp sơn lót thứ hai.

Sơn phủ

Sơn bê tông bằng cọ lăn theo màu bạn đã chọn với kỹ thuật tương tự được sử dụng để sơn lớp lót. Phủ hai đến ba lớp sơn mỏng cho bê tông và sơn xây để có lớp hoàn thiện tốt nhất. Để khô từng lớp trước khi sơn lớp khác. Để sơn khô qua đêm.

Hoàn thiện

Lăn một lớp phủ bảo vệ bề mặt thi công nếu cần thiết. Chất bịt kín sẽ giúp bảo vệ lớp sơn hoàn thiện và kéo dài tuổi thọ. Để cho keo dán khô.

Kéo băng keo giấy lên. Giữ băng ở một góc 45 độ và kéo từ từ..

Sơn kẻ vạch epoxy tầng hầm, bãi đậu xe

–  Dùng máy mài công nghiệp mài bỏ lớp xi măng chết, bụi bẩn trên bề mặt thi công Sơn kẻ vạch

–  Vệ sinh hút bụi sạch sẽ, xử lý vết bẩn dầu mỡ, hữu cơ.

–  Thi công Dán băng keo giấy để định vị Sơn kẻ vạch, giới hạn khu vực sơn kẻ vạch. Băng keo giấy sẽ giúp đường line thẳng, sắt nét và không bị nhoè.

–  Thi công lăn 1 lóp sơn lót Primer lên khu vực sơn đường line. Dặm lại những chỗ không đạt yêu cầu

–  Sau khi lớp sơn lót kẻ vạch khô tiến hành sơn 1 lớp sơn phủ

–  Sau 2-4 giờ thì sơn lớp sơn phủ kẻ vạch thứ 2, lớp hoàn thiện. Chờ lớp phủ sơn khô, gỡ băng keo giấy. Vệ sinh, kiểm tra toàn bộ khu vực thi công để bàn giao mặt bằng .

Các lưu ý quan trọng khi thi công sơn kẻ vạch

Bạn có muốn phủ bóng cho sàn bê tông hiện tại của mình không? Với một lớp nhựa phủ mỏng từ nhà thầu chúng tôi, bạn bảo vệ bề mặt thi công bê tông một cách tối ưu, để bạn có thể tận hưởng lại bề mặt thi công bê tông trong nhiều năm.

Trong bài viết này, chúng tôi thông báo cho bạn những điều bạn cần lưu ý trước và trong khi nộp đơn.

Đảm bảo độ bám dính tốt

Để đảm bảo đủ khả năng liên kết, chúng tôi khuyên bạn nên loại bỏ trước các lớp sơn phủ hiện có. Nếu đây không phải là một lựa chọn, thử nghiệm độ bám dính trên bề mặt thi công nhỏ sẽ cho câu trả lời chắc chắn.

San lấp mặt bằng

Các lớp phủ thường không dày hơn vài chục micron. Do độ dày lớp phủ tối thiểu, các bất thường trên bề mặt thi công do đó sẽ vẫn còn nhìn thấy khi chúng chưa được khắc phục.

Nếu có những chỗ phồng nhỏ trên sàn, một lớp phủ sẽ bị mòn sớm hơn ở những chỗ này.

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Giá Rẻ
Thi Công Sơn Kẻ Vạch Giá Rẻ

Đảm bảo bề mặt thi công sạch sẽ

Lớp phủ sàn chỉ bám dính tối ưu khi bê tông khô hoàn toàn, không có bụi và dầu mỡ trước khi thi công.

Tạo điều kiện môi trường tốt

Lớp phủ gốc nước của chúng tôi cho bê tông được hưởng lợi từ quá trình khô tốt. Độ ẩm tương đối trong phòng không được vượt quá 80% và bản thân phòng phải được thông gió tốt.

Phủ đều lớp phủ

Nó có thể không đến bất ngờ; bạn sẽ có được kết quả tốt nhất khi lớp phủ được áp dụng không có vệt. Cán chéo giúp mang lại cấu trúc và khía cạnh đều đặn cho sàn. Hơn nữa, điều quan trọng là phải hợp nhất với các bộ phận đã sơn trước đó khi lớp phủ vẫn còn ướt, nếu không sẽ vẫn nhìn thấy các vết lăn.

Giữ đúng thời gian làm khô

Tuân thủ thời gian khô của sơn lót và sơn phủ nhà thầu chúng tôi trước khi sử dụng hoặc sơn phủ quá mức cho sàn. Ở 20 ° C, lớp phủ trên cùng không có bụi sau khoảng 3 giờ. Sau 16-24 giờ, sàn có thể bị phủ quá mức và có thể có xe cộ đi lại. Các lớp sơn được bảo dưỡng hoàn toàn sau 7 ngày

Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, máy móc trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến sẽ đáp ứng được tất cả yêu cầu của quý khách hàng .

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về lĩnh vực thi công sơn kẻ vạch chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26