Thi Công Sơn Giả Bê Tông Tại Đà Nẵng

Thi Công Sơn Giả Bê Tông Tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Thi Công Sơn Giả Bê Tông Tại Đà Nẵng là địa điểm mà đội ngũ thicongsonepoxygiare.net đã giúp hoàn thiện nhiều công trình tại đây.

Sơn GIả Bê Tông Tường Nhà
Sơn GIả Bê Tông Tường Nhà

Ứng Dụng Của Sơn Giả Bê Tông Vào Thực Tế

Dòng sản phẩm sơn giả bê tông thicongsonepoxygiare.net cung cấp rất đa dạng và phong phú về chủng loại: trong nhà, ngoài trời, bóng, không bóng, nhẵn hay gồ ghềm. Tuỳ thuộc vào kiến trúc không gian cũng như sở thích của gia chủ để chọn loại sơn phù hợp.

Bạn có thể dùng sơn giả đá cho sàn nhà, cầu thang, nơi đi lại. Hoặc có thể dùng sơn giả bê tông cho các công trình trên cao như nhà cao tầng. Đảm bảo thi công nhẹ nhàng, thuận tiện, không nguy hiểm như ốp các loại đá tự nhiên.

Quy Trình Thi Công Sơn Giả Đá

Về quỳ trình chúng ta cần thực hiện các bước như sau :

1. Chuẩn bị bề mặt :

  • Tất cả các bề mặt phải khô, làm sạch bụi, dầu mỡ, vôi và các lớp sơn cũ, các loại rêu mốc.
  • Đối với tường mới, cần để ít nhất 21 ngày cho kết cấu ổn định. Rồi mới tiến hành sơn phủ. Để có được nước sơn giả đá đẹp nhất thì người thợ thi công cần phải đảm bảo được tất cả các bề mặt phải khô. Và được làm sạch hoàn toàn bụi bẩn, các vết dầu mỡ, rêu mốc, nước vôi hay các lớp sơn cũ.
  • Nếu như tường sơn giả đá nhà bạn là tường mới thì cần phải để ít nhất là từ 15-20 ngày. Để toàn bộ kết cấu xi măng được ổn định, sau đó mới tiến hành phủ sơn thì lớp sơn mới đẹp.
  • Thợ thi công cần phải làm phẳng tường bằng mastic dẻo, tránh các vết nứt chân chim và phải được phủ lớp sơn lót kiềm trước khi thi công.

Nếu sử dụng mastic chất lượng kém hoặc sơn lót không tốt, bề mặt tường chưa đạt tiêu chuẩn. Sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng lớp phủ như bị rạn nứt chân chim, bong rộp, rêu mốc. Việc xử lý bề mặt đúng kỹ thuật sẽ quyết định chất lượng sản phẩm sau khi thi công sơn giả đá.

2. Thi công sơn giả đá :

a. Thi công lớp Mastic dẻo

Đầu tiên, phải trét 2-3 lớp masic dẻo không nứt chân chim, việc này có tác dụng để làm phẳng bề mặt thi công. Cần chú ý mỗi lớp này được sơn cách nhau 4-6 giờ và để khô trong vòng 10-12 tiếng.

Bề mặt tường đã được làm phẳng xong thì phải chà lại để sạch bụi và phải dùng khăn ẩm lau sạch bụi mastic. Chính điều này sẽ giúp lớp sơn lót được đảm bảo và lớp sơn giả đá sau đó sẽ bám chắc hơn trên tường.

b. Thi công lớp sơn lót 

Sau khi lớp mastic khô, tiến hành lăn 1 lớp sơn lót kháng kiềm có màu trắng hoặc theo đúng màu giả đá và để khô từ 4-6 giờ.

c. Thi công sơn giả đả lớp phủ

Sau khi thi công xong lớp lót, sử dụng súng phun hoặc bay trét sơn giả đá lên tường .

Tiếp theo dùng rulo nhúng với nước sạch lăn lại để giúp cho bề mặt sơn giả đá phẳng hơn. Lớp sơn giả đá này phải để khô ít nhất 24 tiếng rồi dùng giấy nhám vải để xả nhám.

Sau đó tiến hành phủ 1 lớp kéo bóng hệ dầu. Không được để lớp sơn mới thi công tiếp xúc với nước mưa sau 8 giờ thi công.

Thi công sơn giả đá đúng kỹ thuật phải đảm bảo bề mặt sơn có màu sắc đẹp, các vảy đá đều, bóng và không có vết nứt nào và không được bong tróc.

Đơn vị Thi Công Sơn Giả Bê Tông của Thicongsonepoxygiare tại:

Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình

Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận

Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng

Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long

Tường Nhà Được Thi Công Giả Bê Tông
Tường Nhà Được Thi Công Giả Bê Tông

Địa Chỉ Đại Lý Thi Công Sơn Giả Bê Tông Tại Đà Nẵng

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903.11.22.26.
0903.08.52.66.
Email: [email protected].
Website: thicongsonepoxygiare.net.