Đại Lý Sơn Jotun

đại lý sơn seamaster

Đại Lý Sơn Jotun thicongsonepoxygiare.net là nhà phân phối sơn chính hãng và uy tín nhất hiện nay. Sơn jotun là dòng sơn công nghiệp tốt nhất hiện nay.

Tìm Đại Lý Sơn Jotun Ở Đâu?

Thicongsonepoxygiare.net là nhà phân phối sơn Jotun chính hãng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ thi công chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ chúng tôi nếu bạn cần qua hotline: 0903.11.22.26.

Thi Công Sơn Nước Jotun
Thi Công Sơn Nước Jotun

Nguồn Gốc Của Sơn Jotun

Sơn Jotun là dòng sơn cao cấp mang thương hiệu đình đám của Châu âu. Với hệ thông màu đa dạng và phong phú lên đến hơn 2000 màu sắc đã làm cho thương hiệu này được ưa chuộng nhiều nhất trong thời gian qua.

Sự đa dạng về màu sắc đã làm cho người ta dễ bắt gặp bắt gặp thương hiệu sơn Jotun này bất cứ nơi đâu. Vậy thật sự sơn Jotun có nguồn gốc từ đâu?

  • Quay ngược lại thế kỉ 20 vào năm 1920, cách nay gần 1 thế kỷ. Sự ra đời của Jotun như một trang bị thiết yếu cho tàu thuyền lúc bấy giờ. Nhận thấy tiềm năng phát triển, Gleditsh sr lần đầu tiên họp cổ đông và thành lập Công ty Sơn Jotun tại Na-uy.
  • Đến nay đó vẫn là 1 quyết định sáng suốt bởi sơn Jotun không chỉ phát triển ở các ngành công nghiệp năng mà còn được sử dụng đại trà ở các Đại Lý Sơn Jotun lớn, nhỏ.

Ưu Điểm Các Dòng Sơn Của Jotun Đem Lại

Là dòng sơn cao cấp đến từ thương hiệu Châu Âu, các sản phẩm của Jotun đã đem lại sự hoàn thiện tuyệt vời cho các công trình hiện nay. Các dòng sơn có từng ưu điểm riêng đặc biệt mà các hãng sơn khác chưa có. Ngoài là sơn công nghiệp cho công trình mà còn là các dòng sơn thẩm mỹ cho nhà cửa, các chi tiết cần được sơn phủ.

Sau đây là ưu điểm các dòng sơn của Jotun mà thicongsonepoxygiare.net tìm hiểu được mong quý khách ủng hộ đại lý chúng tôi:

  • Dòng sơn dầu của Jotun đã cho các chi tiết trên bề mặt sắt không bị rỉ sét, ngăn chặn mọc rong rêu trên bề mặt gỗ, và có độ bóng loáng cho chi tiết được sơn.
  • Sơn epoxy của Jotun với lớp nhựa dày giúp cho công trình được cứng cáp, chất lượng, bền bỉ theo năm tháng.
  • Dòng sơn nước của jotun đã đem lại cho nội thất, cũng như ngoại thất đã cho ngôi nhà thật xinh xắn và bắt mắt bởi hơn 2000 màu sắc và chất lượng tiềm ẩn của nó đem lại: như chống chịu với môi trường, chống các loại mực vẽ,…
  • Bột trét giúp hoàn thiện lại các khuyết điểm và sửa các chi tiết bị hư hỏng.
Sơn Nước Nội Thất Jotun
Sơn Nước Nội Thất Jotun

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Jotun

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903.11.22.26.
0903.08.52.66.
Email: sm@vuongquocson.vn.
Website: thicongsonepoxygiare.net.