Thi Công Sơn Giả Bê Tông Tại Kiên Giang

Thi Công Sơn Giả Bê Tông Tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Hiện nay, loại hình Thi Công Sơn Giả Bê Tông được rất nhiều người biết đến và ngày càng phổ biến trên thị trường thi công cao cấp.

Các công trình cao cấp đều thực hiện loại hình thi công này vì sự tinh tế của nó.

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Giả Bê Tông

Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong các lĩnh vực về sơn, bạn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ thêm Thi công sơn trên nhiều địa hình, bề mặt,.. Chúng tôi luôn sẵn sang đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng khi cần về sơn lên công trình cao cấp.

Vì thế hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0903.11.22.26 để được hỗ trợ và tư vấn rõ hơn.

Thi Công Sơn Giả Bê Tông
Thi Công Sơn Giả Bê Tông

Ưu Điểm Tốt Nhất Khi Thi Công Tường Giả Bê Tông

Thi công sơn tường giả bê tông có những ưu điểm nổi trội như: Có cấu tạo vô cùng bền bỉ, bề mặt của tường sơn giả bê tông luôn ổn định và có khả năng tạo vân cũng như màu sắc đặc trưng, vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ cao cho các công trình của quý khách hàng. Màu sắc của bê tông đã góp phần làm không gian tăng vẻ sang trọng và hiện đại, tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái cho người nhìn.

Và không những được áp dụng cho các công trình cao cấp như: không gian của nhà hàng, văn phòng, các showroom, mà trong phòng riêng của các ngôi nhà cũng có thể được áp dụng sơn tường giả bê tông và tạo phong cách đặc trưng riêng của khách hàng.

Quy Trình Các Bước Thi Công Tường Giả Bê Tông

Quy Trình Thi Công Sơn GIả Bê Tông
Quy Trình Thi Công Sơn GIả Bê Tông

Bên cạnh ưu điểm là tiết kiệm thời gian nhưng đối với những công trình thi công phức tạp, mất thời gian và còn khá mới lạ, việc chúng ta cần nắm rõ quy trình thi công sơn tường giả bê tông cho công trình sẽ giúp hiệu quả chất lượng và đạt được vẻ đẹp cao cấp nhất cho công trình của khách hàng.

Bước 1: Hãy sử dụng bột bả ba thành phần có trộn thêm xi măng bả lên bề mặt của bức tường với mục đích tạo màu nền và độ sâu.

Bước 2: Sau đó hãy sử dụng sơn tường giả bê tông với hàm lượng xi măng vượt hơn khi bả lớp 1 giúp tạo hiệu ứng loang lỗ. Khâu này vô cùng quan trọng bả theo quy cách riêng để tạo được độ đẹp cho bức tường.

Bước 3: Tiếp theo hãy xả nhám nhằm giúp bức tường nhẵn mịn hơn lúc đầu.

Bước 4: Cuối cùng hãy dùng một lớp sơn để phủ bóng lên bề mặt tường nhằm tạo bề mặt nhẵn bóng và bảo vệ bức tường giả bê tông với chất lượng tốt nhất.

Trong quá trình thi công nếu khách hàng có đang xảy ra các vấn đề ngoài ý muốn, xin hãy trực tiếp liên hệ đơn vị thi công sơn tường giả bê tông của chúng tôi để được hỗ trợ và có cách giải quyết khắc phục kịp thời.

Địa Chỉ Đại Lý Giả Bê Tông

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO.
Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q.
Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28.
Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26.