Thi Công Sơn Giả Bê Tông Tại Hậu Giang

Thi Công Sơn Giả Bê Tông Tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Thi Công Sơn Giả Bê Tông hiện nay được sử dụng rất nhiều, các công trình cao cấp đều thực hiện loại hình thi công này vì sự tinh tế và tính thẩm mĩ cao.

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Giả Bê Tông

Thi Công Sơn Giả Bê Tông
Thi Công Sơn Giả Bê Tông

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và đứng vững trong hoạt động các lĩnh vực về sơn, đến với chúng tôi bạn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Ngoài ra dịch vụ phân phối chúng tôi còn có thêm dịch vụ Thi công sơn trên nhiều địa hình, bề mặt,.. Đáp ứng hầu như tất cả các nhu cầu của quý khách hàng về sơn lên công trình cao cấp.

Hãy liên hệ qua hotline: 0903.11.22.26 để được tư vấn tốt nhất.

Ưu Điểm Tốt Nhất Khi Thi Công Tường Giả Bê Tông

Sơn tường giả bê tông có những ưu điểm vượt trội gì so với đổ bê tông truyền thống? Đầu tiên, với cấu tạo vô cùng bền bỉ, bề mặt của tường sơn giả bê tông luôn ổn định và có khả năng tạo vân cũng như màu sắc đặc trưng, vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ cao cho các công trình của quý khách hàng. Bên cạnh đó, đối với các không gian khác của công trình, màu sắc của bê tông đã góp phần làm tăng vẻ cổ điển, tinh tế cho công trình, sang trọng và tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái cho mọi công trình. Ngoài ra, thi công sơn tường giả bê tông tiết kiệm được thời gian và giá thành cũng thấp hơn so với đổ bê tông truyền thống.

Không những thế, sơn tường giả bê tông còn được áp dụng cho các phòng riêng của ngôi nhà không chỉ riêng gì các showroom, văn phòng, nhà hàng.

Quy Trình Các Bước Thi Công Tường Giả Bê Tông

Quy Trình Thi Công Sơn GIả Bê Tông
Quy Trình Thi Công Sơn GIả Bê Tông

Ngoài những công trình đơn giản thì đối với những công trình thi công phức tạp như hiện nay và còn khá mới lạ, việc chúng ta cần nắm rõ quy trình thi công sơn tường giả bê tông cho công trình sẽ giúp hiệu quả chất lượng và đạt được vẻ đẹp cao cấp nhất cho công trình của khách hàng.

Bước 1: Sử dụng một lớp bột bả ba thành phần, trong đó có trộn thêm xi măng để tạo màu nền và độ sâu cho bức tường.

Bước 2: Tiếp tục sử dụng bột bả ba thành phần nhưng với hàm lượng xi măng nhiều hơn khi bả lớp 1 giúp tạo hiệu ứng loang màu ra bên ngoài khung. Khâu này cần yêu cầu kỹ thuật của người thợ để tạo được độ đẹp hoàn hảo cho bức tường.

Bước 3: Sau khi bả 2 lớp xong, thợ tiến hành xả nhám giúp bức tường nhẵn và mịn hơn lúc trước và bình thường hơn.

Bước 4: Cuối cùng là phủ bóng bề mặt khi đã hoàn thiện để tạo bề mặt nhẵn, bóng, và bảo vệ bức tường giả bê tông với chất lượng tốt nhất cho công trình..

Vì còn khá phức tạp nên trong quá trình thi công nếu khách hàng có xảy ra các vấn đề ngoài ý muốn, xin hãy trực tiếp liên hệ đơn vị thi công sơn tường giả bê tông của chúng tôi để được tư vấn và có giải pháp tốt nhất khắc phục kịp thời.

Địa Chỉ Đại Lý Giả Bê Tông

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO.
Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q.
Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28.
Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26.