Thi Công Sơn Giả Bê Tông Tại Quận 11

Thi Công Sơn Giả Bê Tông Tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Thi Công Sơn Giả Bê Tông đang là sản phẩm được thị trường săn đón, các công trình cao cấp đều sử dụng loại hình thi công này vì sự tinh tế của nó.

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Giả Bê Tông

Là đơn vị với nhiều năm hoạt động trong các lĩnh vực về sơn, chúng tôi cam đoan các sản phẩm của chúng tôi cung cấp luôn luôn là sản phẩm hoàn hảo nhất có thể. Bên cạnh dịch vụ phân phối chúng tôi còn có thêm dịch vụ Thi công sơn trên nhiều địa hình, bề mặt,.. Đáp ứng hầu hết tất cả các nhu cầu của quý khách về sơn lên công trình cao cấp, đặc biệt là ở tại quận 1.

Vì thế hãy ngay lập tức liên hệ cho chúng tôi nếu quy khách đang có nhu cầu thông qua hotline: 0903.11.22.26.

Ưu Điểm Tốt Nhất Khi Thi Công Tường Giả Bê Tông

Với cấu tạo cực kỳ bền bỉ, bề mặt của tường sơn giả bê tông vô cùng ổn định và có khả năng tạo vân cũng như màu sắc đặc trưng, vẫn đảm bảo vẻ ngoài mang tính thẩm mĩ cao cho các công trình của quý khách hàng. Đối với các không gian khác của công trình, màu sắc của bê tông đã góp phần làm tăng vẻ cổ điển và độ tinh tế khiến cho công trình trở nên sang trọng và tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái cho công trình của bạn.

Thi Công Sơn Giả Bê Tông
Thi Công Sơn Giả Bê Tông

Một Số Lưu Ý:

Không chỉ áp dụng được cho các công trình cao cấp như : không gian của nhà hàng, văn phòng, các showroom, mà ngay cả trong phòng riêng của các ngôi nhà cũng có thể được áp dụng sơn tường giả bê tông để tạo phong cách đặc trưng riêng của khách hàng.

Quy Trình Các Bước Thi Công Tường Giả Bê Tông

Quy Trình Thi Công Sơn GIả Bê Tông
Quy Trình Thi Công Sơn GIả Bê Tông

Đối với những công trình thi công có độ phức tạp nhất định và còn khá mới lạ, việc chúng ta nắm rõ được quy trình thi công sơn tường giả bê tông sẽ giúp hiệu quả chất lượng và mang lại vẻ đẹp cao cấp nhất cho công trình của khách hàng.

Bước 1: Chia bột bả ba thành phần lên trên bề mặt của tường. Bột bả có trộn thêm xi măng tạo nên màu nền khiến cho bức tường thêm sinh động hơn.

Bước 2: Dùng bột bả có ba thành phần với hàm lượng xi măng nhiều hơn bả lớp 1 giúp tạo ra hiệu ứng loang màu bên ngoài khung. Khâu này kỹ thuật người thợ là quan trọng nhất để có thể tạo được độ đẹp cho bức tường đẹp hoàn hảo.

Bước 3: Chúng ta xả nhám giúp bức tường nhẵn mịn hơn lúc trước và trông tự nhiên hơn.

Bước 4: Là bước cuối để tạo nên bề mặt nhẵn, bóng, và bảo vệ bức tường giả bê tông với chất lượng tốt nhất cho công trình..

Trong suốt quá trình thi công nếu khách hàng có xảy ra các vấn đề ngoài ý muốn, xin hãy trực tiếp liên hệ đến đơn vị thi công sơn tường giả bê tông của chúng tôi để được tư vấn có giải pháp khắc phục sự cố kịp thời tại chỗ.

Địa Chỉ Thi Công Sơn Giả Bê Tông

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO.
Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q.
Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 626 757 76, Fax: 028 626 757 28.
Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26.
Email : [email protected].