Thi Công Sơn Giả Bê Tông Tại Quận 8

Thi Công Sơn Giả Bê Tông Tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Là đội thi công chuyên nghiệp Sơn Giả Bê Tông tại Quận 8 chúng tôi sẽ đem đến sự hoàn thiện tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ ngay chúng tôi.

Thi Công Sơn Giả Bê Tông
Thi Công Sơn Giả Bê Tông

Sơn Giả Bê Tông Được Sử Dụng Như Thế Nào?

Bề mặt bê tông bên trong và bên ngoài không chỉ là 1 màu bê tông rất nhàm chán. Mà bê tông có thể được thực hiện để trông thú vị và đẹp bằng cách áp dụng một vài lớp sơn giả bê tông. Sơn giả bê tông là một công việc thi công rất đơn giản và tiết kiệm được chi phí có thể được hoàn thành rất tốt bởi công ty sơn chusgn tôi. Để thi công thành công bê tông hoặc các bề mặt xây khác, bạn phải lau chùi và chuẩn bị khu vực đúng cách, sơn một lớp sơn thích hợp và để có đủ thời gian cho sơn để xử lý.

Các Quy Trình Thi Công Sơn Giả Bê Tông

Bước 1 : Chà sạch mọi bụi bẩn, bụi bẩn hoặc tẩy các chất bị dính vào bê tông. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng về vết bẩn, nếu đã có chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn và không phải một loại vật thể nào đó dính trên bề mặt bê tông.

Bước 2 : Sơn giả bê tông có thể được mua tại đại lý chúng tôi với chất lượng tuyệt vời. Đơn giản chỉ cần pha nó với nước theo tỷ lệ được minh họa trên bao bì và rửa sạch mọi vết dầu, rửa sạch chất tẩy rửa khi bạn đã vệ sinh xong. Để bề mặt bê tông khô hoàn toàn trước khi tiến hành các bước tiếp theo.

Bước 3 : Thực hiện theo hướng dẫn của nhà sản xuất chất trám để chuẩn bị và áp dụng đúng cách sản phẩm. Tiến hành sơn các lớp sơn lên.

Thi Công Sơn Giả Bê Tông
Thi Công Sơn Giả Bê Tông

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Giả Bê Tông

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO.
Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q.
Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 626 757 76, Fax: 028 626 757 28.
Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26.
Email : sm@vuongquocson.vn.