Thi Công Sơn Giả Bê Tông Tại Quận 6

Thi Công Sơn Giả Bê Tông

Là đội ngũ thi công sơn giả bê tông. Chúng tôi đã có mặt tại Quận 6 tự tin sẽ đem đến sự hoàn thiện tốt nhất đến các khách hàng.

Thi Công Sơn Giả Bê Tông
Thi Công Sơn Giả Bê Tông

Sơn Giả Bê Tông Được Sử Dụng Như Thế Nào?

Bề mặt bê tông bên trong và bên ngoài không chỉ là 1 màu bê tông rất nhàm chán. Mà bê tông có thể được thực hiện để trông thú vị và đẹp bằng cách áp dụng một vài lớp sơn giả bê tông. Sơn giả bê tông là một công việc thi công rất đơn giản và tiết kiệm được chi phí có thể được hoàn thành rất tốt bởi công ty sơn chusgn tôi. Để thi công thành công bê tông hoặc các bề mặt xây khác, bạn phải lau chùi và chuẩn bị khu vực đúng cách, sơn một lớp sơn thích hợp và để có đủ thời gian cho sơn để xử lý.

Các Bước Thi Công Sơn Giả Bê Tông

Bước 1 : Quét sạch bất kỳ vết bẩn trên bề mặt, mảnh vụn và bụi bẩn. Sau đó loại bỏ bất kỳ chất bẩn của sơn hoặc xử lí hiện có bằng cách sử dụng bàn chà hoặc dụng cụ cạo và bàn chải cứng.

Bước 2 : Sơn giả bê tông có thể được mua tại đại lý chúng tôi với chất lượng tuyệt vời. Đơn giản chỉ cần pha nó với nước theo tỷ lệ được minh họa trên bao bì và rửa sạch mọi vết dầu, rửa sạch chất tẩy rửa khi bạn đã vệ sinh xong. Để bề mặt bê tông khô hoàn toàn trước khi tiến hành các bước tiếp theo.

Bước 3 : Bê tông rất xốp, có nghĩa là độ ẩm bị giữ lại trong bê tông có thể tăng lên và làm hỏng sơn. Nên bạn phải chờ khi vệ sinh đã khô và tiến hành sơn các lớp sơn lên.

Thi Công Sơn Giả Bê Tông
Thi Công Sơn Giả Bê Tông

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Giả Bê Tông

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO.
Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q.
Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 626 757 76, Fax: 028 626 757 28.
Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26.
Email : sm@vuongquocson.vn.