Thi Công Sơn Giả Bê Tông Tại Quận 9

Thi Công Sơn Giả Bê Tông Tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Thi Công Sơn Giả Bê Tông hiện nay luôn là xu thế của thị trường, các công trình cao cấp đều sử dụng loại hình thi công này vì sự tinh tế của nó.

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Giả Bê Tông

Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong các lĩnh vực về sơn, chúng tôi khẳng định các sản phẩm của chúng tôi cung cấp luôn hoàn hảo nhất có thể. Ngoài ra, dịch vụ phân phối chúng tôi còn có thêm dịch vụ Thi công sơn trên nhiều địa hình, bề mặt,.. Đáp ứng hầu hết tất cả các nhu cầu của quý khách về sơn lên công trình cao cấp, đặc biệt là tại khu vực quận 1.

Thi Công Sơn Giả Bê Tông
Thi Công Sơn Giả Bê Tông

Vì thế, hãy liên hệ cho chúng tôi nếu quy khách đang cần qua số hotline: 0903.11.22.26.

Ưu Điểm Tốt Nhất Khi Thi Công Tường Giả Bê Tông

Với cấu tạo vô cùng bền bỉ, bề mặt của tường sơn giả bê tông luôn ổn định và có khả năng tạo vân ,màu sắc đặc trưng cũng như vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ cao cho các công trình của quý khách. Đối với các không gian khác của công trình, màu sắc của bê tông đã góp phần làm tăng vẻ cổ điển, tinh tế cho công trình, sang trọng và tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái cho mọi công trình.

Một Số Lưu Ý:

Và không những được áp dụng cho các công trình cao cấp như : không gian của nhà hàng, văn phòng, các showroom, mà trong phòng riêng của các ngôi nhà cũng có thể được áp dụng sơn tường giả bê tông và tạo phong cách đặc trưng riêng cho căn phòng của khách hàng.

Quy Trình Các Bước Thi Công Tường Giả Bê Tông

Đối với những công trình thi công phức tạp và còn khá mới lạ, việc chúng ta cần làm là nắm rõ quy trình thi công sơn tường giả bê tông cho công trình sẽ giúp hiệu quả chất lượng và đạt được vẻ đẹp cao cấp nhất cho công trình của khách hàng.

Quy Trình Thi Công Sơn GIả Bê Tông
Quy Trình Thi Công Sơn GIả Bê Tông

Bước 1:

Chia bả bột bả có ba thành phần lên bề mặt trên tường. Bột bả có trộn thêm xi măng tạo màu nền cho bức tường thêm sinh động hơn.

Bước 2:

Sử dụng bột bả có ba thành phần với hàm lượng xi măng cao hơn khi bả lớp 1 giúp tạo hiệu ứng loang màu ra bên ngoài khung. Khâu này kỹ thuật người thợ là quan trọng nhất để tạo được độ đẹp cho bức tường đẹp hoàn hảo.

Bước 3:

Chúng ta xả nhám giúp bức tường nhẵn và mịn hơn lúc trước và bình thường hơn.

Bước 4:

Là bước cuối tạo bề mặt nhẵn, bóng, và bảo vệ bức tường giả bê tông với chất lượng tốt nhất cho công trình..

Trong quá trình thi công nếu khách hàng có đang xảy ra các vấn đề ngoài ý muốn, xin hãy trực tiếp liên hệ. Đơn vị thi công sơn tường giả bê tông của chúng tôi để được tư vấn có giải pháp khắc phục kịp thời tại chỗ.

Địa Chỉ Thi Công Sơn Giả Bê Tông

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO.
Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q.
Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 626 757 76, Fax: 028 626 757 28.
Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26.
Email : [email protected].