Thi Công Sơn Giả Bê Tông Tại Tiền Giang

Thi Công Sơn Giả Bê Tông Tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Có thể thấy hiện nay Thi Công Sơn Giả Bê Tông đang vô cùng thịnh hành trên thị trường sơn và được rất nhiều người ưa chuộng.

Các công trình cao cấp đều thực hiện loại hình thi công này vì sự tinh tế và tính nghệ thuật của nó.

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Giả Bê Tông

Thi Công Sơn Giả Bê Tông
Thi Công Sơn Giả Bê Tông

Là đơn vị chuyên lĩnh vực về sơn và có nhiều năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi khẳng định các sản phẩm của chúng tôi cung cấp luôn đạt hoàn hảo nhất có thể. Ngoài dịch vụ cung cấp phân phối sản phẩm, chúng tôi còn có cả dịch vụ Thi công sơn trên nhiều địa hình, bề mặt,.. Bên phía chúng tôi luôn đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách hàng về sơn lên công trình cao cấp, đặc biệt là tại quận 1.

Hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0903.11.22.26 nếu bạn cần được tư vấn rõ hơn về dịch vụ.

Ưu Điểm Tốt Nhất Khi Thi Công Tường Giả Bê Tông

Với cấu tạo vô cùng bền bỉ, bề mặt của tường sơn giả bê tông luôn ổn định và có khả năng tạo vân cũng như màu sắc đặc trưng của bê tông, vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ cao cho các công trình của quý khách hàng. Đối với các không gian khác của công trình, màu sắc của bê tông đã góp phần tạo nên tính nghệ thuật, làm tăng vẻ cổ điển, tinh tế cho công trình, sang trọng và tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái cho mọi công trình.

Ngoài ra, không những được sử dụng cho các công trình cao cấp như : không gian của nhà hàng, văn phòng, các showroom, mà trong các phòng riêng của ngôi nhà cũng có thể được áp dụng sơn tường giả bê tông và tạo phong cách đặc trưng riêng của khách hàng.

Quy Trình Các Bước Thi Công Tường Giả Bê Tông

Quy Trình Thi Công Sơn GIả Bê Tông
Quy Trình Thi Công Sơn GIả Bê Tông

Đối với những công trình thi công phức tạp và còn khá mới lạ, việc chúng ta cần hiểu biết và nắm kĩ quy trình thi công sơn tường giả bê tông cho công trình sẽ giúp hiệu quả chất lượng và đạt được vẻ đẹp cao cấp nhất cho công trình của khách hàng.

Bước 1: Đầu tiên sử dụng bột bả ba thành phần có trộn thêm xi măng bả lên bề mặt trên tường nhằm tạo màu nền cho bức tường thêm sinh động hơn.

Bước 2: Sử dụng bột bả có ba thành phần với hàm lượng xi măng vượt hơn khi bả lớp 1 giúp tạo hiệu ứng loang lỗ. Khâu này quan trọng nhất là tay nghề của người thợ để tạo được độ đẹp cho bức tường đẹp hoàn hảo.

Bước 3: Tiến hành xả nhám giúp bức tường nhẵn mịn hơn lúc trước và trông tự nhiên hơn.

Bước 4: Sơn một lớp phủ bóng là bước cuối tạo bề mặt nhẵn, bóng, và bảo vệ bức tường giả bê tông với chất lượng tốt nhất cho công trình..

Vì còn phức tạp và nhiều công đoạn trong quá trình thi công nên nếu khách hàng có đang xảy ra các vấn đề ngoài ý muốn, xin hãy trực tiếp liên hệ đơn vị thi công sơn tường giả bê tông của chúng tôi để được tư vấn có giải pháp khắc phục kịp thời tại chỗ.

Địa Chỉ Đại Lý Giả Bê Tông

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO.
Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q.
Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28.
Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26.