Thi Công Sơn Giả Đá

Thi Công Sơn Giả Đá

Khách hàng đang tim kiếm đội ngũ Thi Công Sơn Giả Đá? Nhưng không biết tìm đại lý nào uy tín. Hãy đến với đại lý chúng tôi thicongsonepoxygiare.net.

Tìm Đại Lý Thi Công Sơn Giả Đá Ở Đâu?

thicongsonepoxygiare.net với đại diện là nhà phân phối sơn chất lượng tốt nhất tại Việt Nam, đã chiếm được lòng tin của lượng lớn khách hàng đã sử dụng. Ngoài là nhà phân phối chúng tôi còn đảm nhận việc thi công sơn chất lượng, tốt nhất tại Việt Nam. Đem đến sự hài lòng tốt nhất cho chủ công trình.

Liên hệ trao đổi công việc với nhân viên tư vấn chúng tôi: 0903.11.22.26.

Sơn GIả Đá Cột
Sơn GIả Đá Cột

Sơn Giả Đá Là Sơn Như Thế Nào?

Sơn giả đá được tổng hợp bởi Acrylic và các sợi polymer cùng với nguồn đá đặc biệt được tạo bởi thiên nhiên, được khai thác sâu trong núi. Loại này có thể tạo ra nhiều màu sắc, hoa văn gần giống đá thiên nhiên granit. Nhưng nhẹ hơn nhiều lần, chịu hoá chất hơn, dễ thi công cho những chi tiết, mà không thể ốp được bằng đá tự nhiên.

Ưu Điểm Của Sơn Giả Đá

Là dòng sơn cứng cáp, bền bỉ, chịu được lực tác động lớn, thẩm mỹ đẹp đã đem lại một sự hoàn hảo cho các công trình hiện nay như nhà cửa, nền nhà,…
Và đây là những ưu điểm nổi bặt mà đại lý chúng tôi đã khai thác được xin chia sẽ khách hàng:

  • Có tuổi thọ rất cao, với việc sử dụng và bảo quản đúng cách thì thời gian sử dụng có thể lên đến 10-15 năm cho sơn ngoại thất và 15-20 năm cho nội thất.
  • Sơn đá giả thạch có thể thoải mái vệ sinh lau chùi, khả năng chống thấm, chống tia cực tím tốt rất thích hợp cho bạn sử dụng và trang trí nội thất nhà.
  • Có tính năng chịu mài mài mòn cao, co giãn tốt.
  • Đặc biệt có loại sơn giả đá cho sàn nhà, cầu thang, nơi đi lại, chịu mài mòn, chống ẩm tốt, bền dai và co giãn.
  • Vật liệu này còn có thể làm mới sau nhiều năm sử dụng. Mà không làm tốn kém và mất nhiều công sức nhờ phương pháp phủ bóng lại bề mặt.
Sơn Ngoại Thất GIả Đá
Sơn Ngoại Thất GIả Đá

Địa Chỉ Thi Công Sơn Giả Đá Chất Lượng Tại Việt Nam

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903.11.22.26.
0903.17.22.26.
Email: [email protected].
Website: thicongsonepoxygiare.net.