Đại Lý Sơn Joton

sơn chống nóng cho nhà xưởng

Đại Lý Sơn Joton tốt nhất tại Việt Nam. Thicongsonepoxygiare.net rất mong đem đến các sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với khách hàng tiêu dùng.

Tìm Địa Chỉ Đại Lý Sơn Joton Ở Đâu?

Là đại lý sơn lớn tại Việt Nam, chúng tôi đặt sự uy tín lên hàng đầu. Đảm bảo các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều chất lượng và chính hãng từ nhà máy đến tay khách hàng. Ngoài là nhà cung ứng các sản phẩm từ sơn chúng tôi còn là nhà thầu các công trình cần được hoàn thiện.

Liên hệ trao đổi công việc với nhân viên chúng tôi qua hotline: 0903.11.22.26.

Thi Công Sơn Joton
Thi Công Sơn Joton

Các Loại Sơn Joton Hiện Nay

Với từng mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cung cấp các loại sơn nước khác nhau. Để khách hàng có thể đưa ra lựa chọn một cách hợp lý và đúng đắn. 

  • Sơn lót nội ngoại thất: Với tính năng kháng kiềm ngăn hơi nước tác dụng vào sơn phủ bảo vệ cho lớp sơn phủ luôn như mới.
  • Sơn nước nội ngoại thất: Tạo vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn, tránh các nhân gây hại như rêu mốc, tránh bám bụi.
  • Các dòng sơn công nghiệp: Như sơn epoxy thi công cho sàn, tường, sắt thép. Sơn chống rỉ dành cho sắt thép. Và các dòng sơn chịu nhiệt từ 200 độ đến 1000 độ.
  • Sơn dầu và sơn chống rỉ: Dùng dử dụng trên sắt thép có thể dùng trên tường, có tác dụng giúp chống rỉ, giảm bắm bụi. Sơn dầu có các loại gốc nước, gốc dầu, với sơn dầu gốc nước sẽ không có mùi phù hợp với người nhạy cảm về các mùi sơn.
  • Sơn chịu nhiệt: Gồm có loại dung môi và gốc nước. Có thể chịu được nhiệt từ 200 độ C, 600 độ C, 1000 độ C.
  • Sơn giao thông: Đối với sơn kẻ vạch lạnh chỉ cần pha sơn , còn đối với sơn dẻo nhiệt cần có máy nung để nung chảy. Sơn phản quang giúp phân làn kẻ vạch đường giao thông, biển bảng giao thông.

Ưu Điểm Của Sơn Joton

Sơn Joton là hãng sơn cao cấp của thế giới, Joton đã khẳng định chất lượng của mình đến với các công trình. Các tính năng nổi bật của các dòng sơn đã đem lại sự hoàn thiện tốt nhất cho các chi tiết, nhà cửa, công trình. Cần được sử dụng các lớp sơn phủ như sau:

  • Sơn dầu dùng để sơn gỗ và kim loại giúp ngăn chặn phát triển của rong rêu, nấm mốc, chống lại sự hư hại do rỉ sét, và sơn sẽ mang lại cho bề mặt chắc chắn.
  • Sơn epoxy của jotun được biết là dòng sơn công nghiệp cao cấp dùng để thi công các công trình như sơn sân trường học, sơn nền, sơn bảo vệ. Bởi có lớp epoxy dày và chất lượng.
  • Sơn nước dùng để sơn nội thất, cũng như ngoại thất. Với đa dạng màu sơn làm cho ngôi nhà trở nên đẹp đẽ hơn.
  • Bôt trét dùng để trét vô các khuyết điểm, sửa những chi tiết bề mặt xấu.
Ưu Điểm Với Dòng Sơn Joton
Ưu Điểm Với Dòng Sơn Joton

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Joton Tốt Nhất

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903.11.22.26.
0903.08.52.66.
Email: [email protected].
Website: thicongsonepoxygiare.net.