Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tại Bình Thuận

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Nghệ An

Với nhiều lợi ích và ưu điểm tuyệt vời, Sơn Kẻ Vạch ngày càng có vai trò quan trọng, nó xuất hiện ở hầu hết các công trình lớn nhỏ ở hiện nay

Ứng Dụng Của Sơn Kẻ Vạch

Được hợp thành từ các nguyên liệu cao cấp và đặc biệt, nên đây là dòng sơn mang lại nhiều ứng dụng trong đời sống, chẳng hạn như:

  • Thi công sơn kẻ vạch đường giao thông
  • Thi công sơn kẻ vạch tầng hầm
    Thi công sơn kẻ vạch gara ô tô
  • Thi công sơn kẻ vạch nhà xưởng.
Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tại Bình Thuận
Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tại Bình Thuận

Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tại

Để có thể tạo ra những đường line kẻ vạch tốt và chất lượng cần phải có một đội ngũ thi công chuyên nghiệp cùng với quy trình thi công chuẩn.

 Bước 1: Xác Định Nhu Cầu Thi Công

Cần phải tìm hiểu xem nhu cầu thi công phục vụ với mục đích gì và mục đích như thế nào để định hướng cho các đường line kẻ vạch.

Bước 2: Kiểm Tra Bề Mặt Của Sàn Trước Khi Bắt Đầu Thi Công

Một trong những tiêu chí kỹ thuật cực kỳ quan trọng đó là cần xác định độ ẩm của nền sàn. Vì bề mặt sàn là nơi dễ xảy ra các tình trạng như: Thấm ngược và hút ẩm. Khiến bê tông có độ ẩm cao, điều này khiến sơn epoxy dễ bị bong tróc sau khi hoàn thiện. Nếu mặt sàn quá xấu và có nhiều lỗ hổng thì cần phải được trám vá lại kỹ càng trước khi bắt đầu thi công. Nên sử dụng máy đo độ ẩm nền bê tông chuyên dụng.

Bước 3: Xử Lý Mặt Sàn Trước Khi Bắt Đầu Thi Công

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tại Bình Thuận
Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tại Bình Thuận

Sử dụng các biện pháp để xử lý bề mặt bằng các thiết bị chuyên dụng, trám trét lại mọi khuyết điểm, lấy lại độ phẳng bề mặt. Hút bụi và vệ sinh thật sạch trước khi thi công.

Bước 4: Lựa Chọn Nhà Thầu Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tại Chất Lượng

Đối với hình thức thi công đòi hỏi cần phải có độ chính xác và thẩm mỹ cao. Các nhà thầu cần tham khảo các đơn vị thi công uy tín để đạt được kết quả hài lòng nhất.

Đơn Vị Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tại Chất Lượng

Vì có rất nhiều ứng dụng nên được nhiều khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua. Cùng vì nhu cầu ngày càng tăng về sản phẩm nên một số nhà phân phối đã lợi dụng điều đó để cung cấp những dòng sơn kém chất lượng để thu được lợi nhuận cao. Tuy nhiên, chúng tôi – thicongsonepoxy.net tự hàng là phân phối sơn hàng đầu trong nhiều năm vừa qua, xin hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dòng sơn chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ trụ sở: 606/76/4, Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, tp.HCM
Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28
Di động : 0903.112.226 Mr.Giang
Email : sm@vuongquocson.vn
Website: thicongsonepoxygiare.net