Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tại Trà Vinh

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm Tại Bình Phước

Thi công Sơn Kẻ Vạch đã và đang trở thành một xu hướng cực kì hot, góp mặt trong hầu hết các công trình thi công từ nhỏ cho tới lớn ở hiện nay.

Sơn Kẻ Vạch Là Dòng Sơn Gì?

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tại Trà Vinh
Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tại Trà Vinh

Dòng sơn được cấu tạo từ các vật chất đặc vô cùng đặc biệt. Vì thế được ứng dụng rất nhiều tùy thuộc vào những điều kiện môi trường khác nhau. Từ đó làm tăng tính đa dạng của chức năng, nâng cao về giá trị và chất lượng của sản phẩm.

Bên cạnh đó, Sơn Kẻ Vạch là dòng sơn được mang lại nhiều ứng dụng. Có thể sử dụng trong môi trường nhà xưởng, tầng hầm, gara ôtô. Mang lại lợi ích như: phân chia khu vực sản xuất, lối đi lại, phân chia các máy móc thiết bị, khu vực hàng hóa, giúp các phương tiện, con người di chuyển một cách dễ dàng.

Không những giúp tiện cho việc di chuyển cũng như sắp xếp hàng hóa vào kho mà còn phân chia ra từng khu vực giúp người quản lí dễ dàng kiểm soát hàng hóa của mình.

Hàng hóa được phân chia không chỉ gọn gàng mà còn ngăn nắp mang tính chuyên nghiệp cao. Các khoảng cách không gian còn được tận dụng một cách tối ưu hơn.

Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tại Trà Vinh

Muốn tạo ra những đường line kẻ vạch hoàn hảo và đạt yêu cầu không chỉ cần có một dòng sơn chất lượng là được. Mà còn phải có một đội ngũ thi công chuyên nghiệp cùng với một quy trình thi công mới và hiện đại nhất.

 Bước 1: Xác Định Nhu Cầu Cần Thi Công

Cần phải tìm hiểu xem nhu cầu thi công phục vụ với mục đích gì và mục đích như thế nào để định hướng cho các đường line kẻ vạch.

Bước 2: Kiểm Tra Bề Mặt Của Nên Trước Khi Thi Công

Một trong những tiêu chí kỹ thuật cực kỳ quan trọng đó là cần xác định độ ẩm của nền sàn. Vì bề mặt sàn là nơi dễ xảy ra các tình trạng như: Thấm ngược và hút ẩm. Khiến bê tông có độ ẩm cao, điều này khiến sơn epoxy dễ bị bong tróc sau khi hoàn thiện. Nếu mặt sàn quá xấu và có nhiều lỗ hổng thì cần phải được trám vá lại kỹ càng trước khi bắt đầu thi công. Nên sử dụng máy đo độ ẩm nền bê tông chuyên dụng.

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tại Trà Vinh
Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tại Trà Vinh

Bước 3: Xử Lý Mặt Nền Trước Khi Bắt Đầu Thi Công

Sử dụng các biện pháp để xử lý bề mặt bằng các thiết bị chuyên dụng, trám trét lại mọi khuyết điểm, lấy lại độ phẳng bề mặt. Hút bụi và vệ sinh thật sạch trước khi thi công.

Bước 4: Lựa Chọn Nhà Thầu Thi Công Sơn Kẻ Vạch Uy Tín

Đối với hình thức thi công đòi hỏi cần phải có độ chính xác và thẩm mỹ cao. Các nhà thầu cần tham khảo các đơn vị thi công uy tín để đạt được kết quả hài lòng nhất.

Đơn Vị Thi Công Sơn Kẻ Vạch Chất Lượng Tại Trà Vinh

Nếu như các khách hàng có nhu cầu cần thi công Sơn Kẻ Vạch chất lượng cùng với giá cả phải chăng cho công trình của mình tại Trà Vinh thì hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ trụ sở: 606/76/4, Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, tp.HCM
Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28
Di động : 0903.112.226 Mr.Giang
Email : [email protected]
Website: thicongsonepoxygiare.net