Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm Tại Đà Nẵng

Qui Trình Sơn Vạch Kẻ Đường

Thicongsonepoxygiare.net đang phục vụ nhu cầu, cung cấp dịch vụ Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm Tại Đà Nẵng cho khách hàng tại khu vực này.

Tìm Địa Chỉ Đại Lý Thi Công Sơn Kẻ Vạch Đà Nẵng Ở Đâu?

Thicongsonepoxygiare.net là đơn vị hàng đầu trong việc thi công chuyên nghiệp sơn giao thông, phản quang, kẻ đường và lắp đặt các loại gờ giảm tốc, chặn lùi xe,… Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Đội ngũ thi công chúng tôi tự tin sẽ đem lại sự hoàn thiện tốt nhất cho công trình của khách hàng.

Thicongsonepoxygiare.net luôn hân hạnh được hỗ trợ tư vấn miễn phí và cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ thi công sơn qua hotline: 0903.11.22.26.

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hẩm Để Xe
Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hẩm Để Xe

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Sơn Kẻ Vạch Epoxy

Sơn epoxy được thiết kế là dòng sơn cao cấp cho hệ thống sàn bê tông, sàn sắt, chịu được mài mòn, chịu lực cơ học tốt, độ bám dính tuyệt vời. Thời gian sử dụng lâu dài.

Sơn kẻ vạch epoxy cho đường sơn bóng, đẹp, nổi bật. Sơn dễ vệ sinh và không bám bụi.

Thi công sơn kẻ vạch tầng hầm bằng dòng sơn epoxy rất dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần từ 7 đến 12 giờ là sơn có thể khô và đi lại bình thường.

Sơn có độ bám dính rất cao nên đảm bảo sẽ không bị bong tróc khi xe cộ qua lại nhiều. Và thường xuyên phải chống chọi với những tác động bên ngoài như hóa chất, nhiệt độ cao.

Sơn kẻ vạch sử dụng dòng sơn Epoxy có độ bền rất cao nên có thể tiết kiệm được chi phí lớn cho người sử dụng.

Các Bước Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm

Bước 1: Làm sạch, vệ sinh bề mặt trước khi thi công

Bề mặt chứa nhiều bụi bẩn ta sử dụng dung môi vệ sinh sạch sẽ và để khô trước khi thi công. Với bề mặt lồi lõm ta sử dụng Matic Epoxy làm phẳng bề mặt trước khi thi công. Với bề mặt bê tông có độ mịn, bóng ta sử dụng thiết bị mài công nghiệp để tạo nhám giúp cho sơn bám chặt.

Bước 2: Đánh dấu các vị trí vạch

Xác định tất cả các vị trí cần sơn kẻ vạch đường, dùng dây đánh dấu hoặc xe đánh dấu để xác định vị trí vạch. Chúng ta có thể dùng băng keo để dán làm vạch.

Bước 3: Sơn lót trước khi sơn phủ

Thi công lớp sơn lót Thi công 1 đến 2 lớp sơn lót kẻ vạch lên bề mặt đã đánh dấu. Khoảng cách mỗi lớp sơn 4 đến 6 giờ. Lớp sơn lót là lớp trung gian có tác dụng kết nối giữa nền bê tông và lớp sơn phủ.

Bước 4: Sơn phủ lên lớp sơn lót

Thi công 2 – 3 lớp sơn phủ kẻ vạch hoàn thiện Khoảng cách sơn mỗi lớp khoảng 4 – 6 giờ tùy vào điều kiện thời tiết và nhiệt độ không khí. Lột bỏ lớp băng keo giấy 2 bên mép đường line, vệ sinh sạch sẽ bàn giao lại mặt bằng thi công.

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm Tại Đà Nẵng
Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm Tại Đà Nẵng

Địa Chỉ Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm Tại Đà Nẵng

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903.11.22.26.
0903.17.22.26.
Email: sm@vuongquocson.vn.
Website: thicongsonepoxygiare.net.