Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm Tại Phú Yên

Qui Trình Sơn Vạch Kẻ Đường

Liên hệ Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm Tại Phú Yên ngay với thicongsonepoxygiare.net để công trình của bạn được thi công tốt nhất với đội ngũ chuyên nghiệp.

Ưu Điểm Của Sơn Kẻ Vạch Epoxy

Thi Công Sơn KẺ Vạch
Thi Công Sơn KẺ Vạch

Sơn kẻ vạch Epoxy luôn tạo ra chất lượng tuyệt vời đối với công trình và nó giúp công trình nâng cao giá trị lên rất nhiều. Nó có các ưu điểm mà các dòng sơn khách chưa có, nhu cầu sử dụng phổ biến. Cùng thicongsonepoxygiare.net tìm hiểu nó có ưu điểm gì nhé:

  • Bề mặt chai cứng, khả năng chịu lực va đập tốt, chịu được ăn mòn axit nồng độ nhẹ.
  • Dễ thi công, thời gian khô ngắn, có thể sử dụng cho ngoại thất, tăng độ kết dính giữa bê tông và các lớp sơn phủ.
  • Không độc hại, chống thấm tốt và bề mặt bóng mịn khi được dùng làm lớp lót chống bụi.
  • Không xảy ra phản ứng hóa học hoàn toàn trong quá trình trộn và bay hơi, chất lượng sơn được thiết kế phù hợp với khí hậu nhiệt đới 4 mùa. Khả năng khô tốt trong môi trường ẩm, an toàn cao trong thi công và thân thiện với môi trường.
  • Giá thành hợp lý, nhiều sự lựa chọn về các hãng sơn cũng như màu sắc, phương pháp và độ dày mỏng.

Các Dòng Sơn Kẻ Vạch Tốt Nhất Hiện Nay

Hiện nay, công ty sơn Epoxy thicongsonepoxygiare.net đang cung cấp các sản phẩm son chất lượng tốt nhất và giá rất tốt như:

  • Sơn epoxy kẻ vạch Kova:

Tính năng: loại sơn có tính kháng kiềm hiệu quả, chịu được mài mòn, tia cực tím cao, không dễ bị hóa vàng mà thi công được trong cả điều kiện nền bê tông ẩm ướt. Sơn còn rất hiệu quả trong việc giúp bề mặt không bị bong tróc, nứt chân chim, không hề độc hại mà còn có thể dùng được với hạt phản quang.

  • Sơn epoxy kẻ vạch Cadin:

Tính năng: là loại sơn đặc biệt sử dụng cho các công trình giao thông. Có gốc nhựa của Acrylic nên khả năng chống thấm cao, kháng kiềm, xăng dầu tốt, sức chịu mài mòn bởi các hóa chất hay tác động môi trường hiệu quả.

Thường được áp dụng cho các hạng mục đường băng sân bay, các cầu cảng, đường phân cách, bãi đậu xe, các sân thi đấu, đường đua thể thao hay những xa lộ cao tốc.

  • Sơn Seamaster Road marking Paint:

Tính năng: là loại sơn có nguồn gốc từ nhựa cao su. Có khả năng che lấp đi các lỗ hổng, khuyết điểm trên bề mặt sơn tuyệt vời, độ bền cao, khả năng chống mài mòn hiệu quả. Chống được sự hòa tan với nhựa trải đường và rất hiệu quả trong việc chống trơn trượt.

Công Dụng Sơn Kẻ Vạch
Công Dụng Sơn Kẻ Vạch

Địa Chỉ Đội Ngũ Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tốt Nhất

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903.11.22.26.
0903.17.22.26.
0903.61.22.26.
0903.08.52.66.
Email: [email protected].
Website: thicongsonepoxygiare.net.