Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm Tại Lâm Đồng

Dịch Vụ Thi Công Sơn Kẻ Vạch Bằng Sơn Epoxy

Là đội ngũ Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm Tại Lâm Đồng chất lượng nhất Việt Nam. Chúng tôi tự tin đem lại sự hoàn thiện hoàn hảo cho các công trình.

Địa Chỉ Đại Lý Thi Công Sơn Chất Lượng Ở Đâu?

Là đội ngũ thi công chuyên nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi đem sự uy tín lên hàng đầu đem lại sự hoàn hảo tốt nhất cho công trình. Với nhiều năm làm việc, đã chiếm được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để công trình bạn được hoàn thiện một cách tốt nhất qua hotline: 0903.11.22.26.

Công Dụng Sơn Kẻ Vạch
Công Dụng Sơn Kẻ Vạch

Các Bước Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm

Bước 1: Vệ sinh bề mặt


Vệ sinh các bụi bẩn, dầu mỡ, đất, cát trên bề mặt. Đối với bề mặt có chứa nhiều bụi bẩn có thể lau sạch bằng nước nhưng phải để khô hoàn toàn trước khi thi công. Bề mặt bê tông lồi lõm lớn sử dụng Matic Epoxy làm phẳng bề mặt trước khi thực hiện. Bề mặt bê tông có độ bóng, láng sử dụng các thiết bị máy công nghiệp, cầm tay tạo nhám để lớp sơn Epoxy dín cứng, chắc vào bề mặt. Đối với lớp mặt bê tông có nhiều rong rêu sử dụng nước bắn cao áp để sạch bề mặt.


Bước 2 : Kỹ thuật khuấy sơn


Khuấy đều thành phần thứ nhất ( nhựa epoxy ) và thành phần thứ hai ( chất đóng rắn ), có thể trộn thêm 5-10% nước sạch ( tỉ lệ 2 thành phần đã được cân sẵn trong thùng theo đúng tỷ lệ với nhà sản xuất ). Để khoảng 3 phút cho phụ gia và dung phản ứng hết với sơn. Khuấy lại 1 lần nữa trước khi sơn.


Bước 3: Thi công lớp sơn lót


Thi công 1-2 lớp sơn lót epoxy, mỗi lớp cách nhau tối thiểu 4-6 giờ. Lớp sơn lót có tác dụng thấm sâu xuống nền bê tông, tạo độ liên kết giữa nền bê tông và lớp sơn phủ.


Bước 4 : Thi công lớp sơn phủ


Thi công 2 đến 3 lớp sơn phủ Epoxy, mỗi lớp cách nhau tối thiểu 6-8h. Sau 12 h có thể đi lại nhẹ nhàng, lớp sơn khô hoàn toàn sau 5-7 ngày.

Ưu Điểm Của Sơn Epoxy

Sơn epoxy đem lại những công dụng tuyệt hảo giúp cho công trình luôn hoàn thiện ở mức độ tối đa vì thế luôn được khách hàng tin dùng.

Thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng, giảm nguy cơ cháy nổ do hàm lượng chất rắn cao.

  • Bề mặt chai cứng, khả năng chịu lực va đập tốt, chịu được ăn mòn axit nồng độ nhẹ.
  • Dễ thi công, thời gian khô ngắn, có thể sử dụng cho ngoại thất, tăng độ kết dính giữa bê tông và các lớp sơn phủ..
  • Không độc hại, chống thấm tốt và bề mặt bóng mịn khi được dùng làm lớp lót chống bụi.
  • Không xảy ra phản ứng hóa học hoàn toàn trong quá trình trộn và bay hơi, chất lượng sơn được thiết kế phù hợp với khí hậu nhiệt đới 4 mùa, khả năng khô tốt trong môi trường ẩm, an toàn cao trong thi công và thân thiện với môi trường.

Giá thành hợp lý, nhiều sự lựa chọn về các hãng sơn cũng như màu sắc.

Ưu Điểm Sơn Epoxy
Ưu Điểm Sơn Epoxy

Địa Chỉ Đại Lý Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm Tại Lâm Đồng

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903.11.22.26.
0903.17.22.26.
Email: sm@vuongquocson.vn.

Website: thicongsonepoxygiare.net.