Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm Tại Quận 5

Qui Trình Sơn Vạch Kẻ Đường

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm Tại Quận 5 hiện tại đang được rất nhiều nhà thầu tin dùng bởi nó mang lại nhiều lợi ích cho công trình tầng hầm

Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tại Quận 5

Bước 1: Xác Định Nhu Cầu Cần Thi Công

Vô cùng đa dạng, và có rất nhiều loại sơn phong phú khác nhau. Mỗi một loại sơn đều thi công cho một loại công trình riêng biệt khác nhau, không sơn nào giống sơn nào. Chính vì vậy, chúng ta cần phải xác định rõ ràng nhu cầu cần thì công của mình. Để lựa chọn dòng sơn phù hợp với yêu cầu đưa ra.

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm Tại Quận 5

Bước 2: Lựa Chọn Nhà Thầu Thi Công Uy Tính

Hiện nay có rất nhiều loại sơn kẻ vạch với chất lượng rất kém với nhiều mức giá khác nhau. Đang được phân phối rất rộng rãi trên thị trường ở nước ta hiện nay. Khi thi công phải những dòng sơn giả với chất lượng vô cùng này. Lớp sơn dễ bị hư hỏng, bong tróc sau một thời gian ngắn sử dụng. Tệ hơn, thậm chí nó còn có dẫn đến phá vở lớp bê tông của bạn. Do nó được cấu tạo từ những loại hóa chất vô cùng độc hại được phân phối từ những nhà phân phối kém uy tính.

Bước 3: Kiểm Tra Bề Mặt Của Tầng Hầm Trước Khi Công

Để mang lại hiệu quả chất lượng cao khi thi công cho công trình tầng hầm. Chúng ta cần phải xác định đúng 1 tiêu chí kỹ thuật quan trọng trước khi khi thi công. Đó là xác định độ ẩm của bề mặt nền tầng hầm. Vì nó là một trong các yêu cầu kỹ thuật có vai trò quan trọng nhất trong khi thi công. Nó có sức ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của tầng hầm sau khi đã thi công. Bề mặt bê tông rất dễ dàng xãy ra các tình trạng như là bị hút ẩm, bị thấm ngược.

Điều đó sẽ làm cho bề mặt của tầng hầm không được khô thoáng. Làm cho lớp sơn kẻ vạch không bám dính chặt vào bề mặt của tầng hầm. Dẫn đến tình trạng bị bong tróc các lớp sơn trong thời gian ngắn sau khi thi công và sử dụng. Không những vậy, chúng ta cần kiểm tra lại bề mặt của tần hầm để xem bề mặt sàn bằng phẳng tuyệt đối 100% hay chưa. Nếu như bề mặt của tầng hầm bị xấu, có nhiều lỗ hỏng. Chúng ta cần phải sử dụng các thiết bị làm phẳng chuyên dụng để làm phẳng bề mặt của tầng hầm.

Bước 4: Lựa Chọn Đơn Vị Thi Công Và Nhà Phân Phối Chất Lượng

Khi thi công sơn kẻ vạch cho tầng hầm. Chúng ta cần đòi hỏi cần phải đảm bảo yêu cầu cao về độ chính xác và yêu cầu kỹ thuật cao để mang lại sự chất lượng cho tầng hầm. Cùng với vẻ đẹp thẩm mỹ cao mà chất lượng lại tốt cho công trình tầng hầm. Khách hàng, chủ thầu thi công cần tìm hiểu kỹ các đơn vị thi công uy tín, và được nhiều người tin dùng để mang lại chất lượng tốt nhất khi thi công cho công trình tầng hầm của mình.

Lợi Ích Khi Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tại Quận 5

Hiện nay, trên thị trường trong nước cũng như thị trường quốc tế. Xuất hiện rất nhiều những dòng sơn mang đến những lợi ích, chất lượng khác nhau. Nhưng hiện nay, có một dòng sơn với cấu tạo và kết cấu vô cùng đặc biệt, khác hẳn so với các dòng sơn khác. Nó có kết cấu từ những loại vật liệu vô cùng cao cấp, an toàn và thân thiện với môi trường. Chính vì vậy mà nó mang lại rất nhiều lợi ích khi thi công cho tầng hầm. Tính đa dạng và phổ biến của nó không chỉ ở thị trường trong nước, mà nó còn xuất hiện bên ngoài thị trường quốc tế. Đó chính là dòng sơn kẻ vạch cho tầng hầm. Bên cạnh đó, nó là dòng sơn với nhiều lợi ích ưu điểm của nó mang lại không dòng sơn nào có được:

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm Tại Quận 5
  • Chất liệu sơn bám dính, chặc vào bề mặt tầng hầm. Do có kết cấu từ các nguyên liệu cao cấp.
  • Làm nổi bậc lên những đường line trên nền tầng hầm giúp ta quan sát tốt hơn về đêm.
  • Khả năng chống bụi bẩn cực kỳ tốt. Dễ dàng vệ sinh khi tầng bề mặt bị vây bẩn
  • Thi công rất dễ dàng và thuận tiện.
  • An toàn với con người, cực kỳ thân thiện với môi trường.
  • Có mùi dễ chịu, an toàn đối với người thi công và người sử dụng.
  • Độ bền cực kỳ cao. Sử dụng được trong thời gian dài và có sắc màu bền lâu

Thông Tin Liên Hệ Nhà Phân Phối

Thông Tin Liên Hệ : CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO.
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28.
Tel: 0818 21 22 26.
Email : sm@vuongquocson.vn.

%d bloggers like this: