Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nhà Máy Bánh Kẹo Giá Rẻ

Thi công Sơn Sàn Epoxy Nhà Máy Bánh Kẹo giá rẻ tại địa chỉ nhà thầu thi công chúng tôi, cam kết sẽ luôn đảm bảo các quy trình thi công đạt chuẩn, mang lại một bề mặt sàn Epoxy hoàn thiện đạt chất lượng tốt nhất hiện nay.

Dòng Sơn Sàn Epoxy Nhà Máy Bánh Kẹo Giá Rẻ

Trong quá trình thi công tại nhiều đơn vị thi công Sơn Sàn Epoxy Nhà Máy Bánh Kẹo, việc lựa chọn dòng sơn epoxy uy tín chất lượng là vô cùng cần thiết.

Thêm vào đó, các quy trình thi công sơn sàn epoxy nhà máy bánh kẹo được đưa ra tham khảo và quyết định một cách kỹ càng. Khi thi công sơn sàn Epoxy đòi hỏi người thi công phải nắm vững các đặc tính kỹ thuật, đặc biệt là tỷ lệ định mức pha sơn.

Bên cạnh đó phải hiểu rõ quy trình sơn epoxy sàn cho từng trường hợp cụ thể. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, các thông số cơ bản đucợ in trên vỏ bao bì của thùng sơn. Liên hệ với nhà máy sản xuất ngay khi gặp các sự cố liên quan đến chất lượng sản phẩm .

Lựa chọn dòng sơn epoxy chất lượng cho nhiều công trình chính là giải pháp an toàn và tiết kiệm cho cơ sở của bạn. Nếu bạn phân vân sàn epoxy có phù hợp với công trình của bạn.

Tất cả những người thi công epoxy dày dạn kinh nghiệm sẽ đồng ý rằng việc chuẩn bị bề mặt kỹ lưỡng là chìa khóa cho sự thành công lâu dài của một dự án sàn thành công.

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nhà Máy Bánh Kẹo Giá Rẻ
Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nhà Máy Bánh Kẹo Giá Rẻ

Các phương pháp xử lý bề mặt sàn thi công sơn Epoxy

Không có gì khó khăn hơn đối với một khách hàng khi phát hiện ra sàn epoxy tuyệt đẹp của mình bắt đầu sứt mẻ và vỡ chỉ vài tuần hoặc vài tháng sau khi hoàn thành.

Hầu hết thời gian chuẩn bị bề mặt kém là thủ phạm. Nền không được mài, làm sạch và chuẩn bị thích hợp để có thể tiếp nhận epoxy.

Mài sàn bằng dụng cụ kim cương

Vì vậy, những gì tạo nên sự chuẩn bị bề mặt thích hợp? Phương pháp nào là tốt nhất? Đây là một câu hỏi hay vì tùy thuộc vào ứng dụng được đề cập mà bạn có thể cần tiếp cận vấn đề theo một cách khác. Tôi đã xác định một số cấp độ chuẩn bị bề mặt theo cường độ cơ học của chúng .

Một số phương pháp (như chà nhám) nhẹ và hầu như không làm xước bề mặt. Các phương pháp khác mài rất sâu và đễ phá hủy bề mặt.

Chà nhám

– Đây là hình thức chuẩn bị bề mặt nhẹ nhất thường được thực hiện bằng máy mài góc hoặc máy chà sàn nhẹ.

Thực hiện với giấy chà nhám (có nhiều loại hạt khác nhau) gắn vào đĩa. Việc chuẩn bị bề mặt như vậy chỉ thích hợp cho các công việc sơn lại hoặc nếu bạn chỉ áp dụng một công việc sơn nhẹ. Ngay cả khi bạn sử dụng một loại giấy nhám thô, ít sạn, vết xước bề mặt sẽ ít hơn .

Dụng cụ và máy mài sàn chuyên dụng

Đá mài bê tông

– Những chiếc máy này rất phổ biến trước khi máy mài kim cương ra đời, nhưng tôi thấy rằng những dụng cụ bôi epoxy ngày nay không còn được sử dụng nhiều.

Về cơ bản đây là một máy mài sàn hạng nặng có các công cụ bằng đá được gắn chặt vào đáy. Hoạt động tốt cho bề mặt bê tông mềm nhưng nó không mài tốt trên bê tông cứng hoặc epoxy.

Máy mài công nghiệp gắn lưỡi kim cương

– Máy mài kim cương vì chúng rất linh hoạt. Hầu hết các máy mài kim cương cho phlăn dễ dàng chuyển đổi kim cương. Do đó chúng có thể xử lý được tất cả các loại sàn từ xi măng mềm đến bê tông cứng.

Chúng có thể lột bỏ các lớp sơn cũ và làm sạch các mảng dầu trên sàn. Mài kim cương để lại vết xước sâu hơn và khắc nghiệt hơn nhiều trên sàn (so với chà nhám) và do đó, điều này cho phlăn lớp sơn lót bám dính tốt hơn với sàn.

Tôi cũng nhận thấy nếu bạn đang phải đối mặt với những mảng bám bẩn và lộn xộn, một chút mài kim cương kiên trì là đủ để mang lại cho bạn một sàn nhà sạch đẹp.

Đây là lựa chọn ưu tiên của tôi nếu tôi đang làm việc với hệ thống sàn tiêu chuẩn lên đến 2-3mm.

Bắn cát hoặc phun áp lực cao

Bắn nổ là một phương pháp chuẩn bị bề mặt tích cực hơn so với mài. Nó để lại một mặt cắt sâu tốt tạo điều kiện liên kết cho các hệ thống sàn xây dựng cao (3mm trở lên) lý tưởng.

Tuy nhiên, việc nổ mìn đòi hỏi bê tông chất lượng cao rất tốt để hoạt động tốt. Nếu bạn thử bắn nổ một lớp nền yếu, bạn rất có thể làm hỏng lớp nền.

Đây là một dạng chuẩn bị bề mặt rất tích cực đào sâu vào bề mặt. Một vài lần khi tôi phải đối mặt với những sàn nhà bị ô nhiễm trông rất kinh khủng, sử dụng máy quét rác đã cứu được một ngày.

Xử lý sàn bị hư hỏng

Nhận xét cuối cùng, hệ thống mà bạn dự định áp dụng càng dày thì sự chuẩn bị càng sâu  . Điều này cũng có thể ngược lại. Nếu bạn đánh vảy một bề mặt, bạn cần một lớp phủ dày để phủ bề mặt đó. Một lớp sơn epoxy mỏng sẽ không thể bao phủ hoàn toàn bề mặt bị sẹo nặng.

Hãy luôn theo dõi nhà thầu chúng tôi để cùng lĩnh hội các thông tin, bí quyết về sơn, cung cấp nguồn hàng uy tin chất lượng mà còn sở hữu đội ngũ thi công sơn chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng hết mình mọi lúc mọi nơi với dịch vụ nhanh nhất và tốt nhất.

Ngoài việc nắm rõ thi công Sơn Sàn Epoxy Nhà Máy Bánh Kẹo , chất lượng tay nghề của người thi công cũng không kém phần quan trọng.

Tôi muốn thảo luận về một chủ đề mà theo ý kiến ​​của tôi là quá ít được chú ý trong tài liệu về sàn epoxy. Lăn lại là kỹ thuật quay lại sau khi Sơn Sàn Epoxy Nhà Máy Bánh Kẹo  đã được thi công và sử dụng con lăn để hoàn thiện bề mặt cuối cùng trông đồng nhất.

Khi sơn lớp mỏng, chúng ta có xu hướng sử dụng con lăn sơn cho mục đích này trong khi với lớp sơn tự san phẳng hoặc lớp xây dựng cao hơn, chúng ta có xu hướng sử dụng con lăn có gai .

Chuyên Nhận Thi Công Sơn Epoxy Kẻ Vạch Cho Nhà Máy Sản Xuất
Sơn Epoxy Kẻ Vạch Cho Nhà Máy Sản Xuất

Các sự cố thường gặp với sàn Epoxy

Tôi đã gặp nhiều trường hợp mà sàn hoàn toàn không được quay lại và nhiều vấn đề sẽ xuất hiện trong tương lai. Dưới đây là một số ví dụ về các sàn có vấn đề về lỗi sự cố khi hoàn thiện bề mặt Epoxy cần lưu ý .

Các phương pháp thi công sơn sàn Epoxy rất đa dạng nhằm đáp ứng đucợ các nhu cầu thi công các bề mặt sàn phù hợp. Các nhà thầu cần linh hoạt và đưa ra được quy trình cũng như cách thi công tối ưu nhất có thể .

1. Xóa dấu vết con lăn hoặc vết lăn có thể nhìn thấy

Giống như một họa sĩ kiểm tra bức tường của mình sau khi sơn, những người bôi sàn cũng cần phải làm như vậy với sàn của họ.

Cần đặc biệt cẩn thận với nhiều góc độ ánh sáng chiếu xuống sàn. Tôi đã gặp trường hợp không nhìn thấy dấu con lăn trên sàn, và sau khi đèn tắt và ánh sáng chiếu qua cửa sổ, phản chiếu rất rõ ràng!

2. Đạt được hỗn hợp epoxy đồng nhất

Có thể bạn đã nghe tôi giảng về tầm quan trọng của việc trộn epoxy đúng cách và những hậu quả nếu việc đóng rắn không đúng cách . Khi sơn một lớp mỏng, nguy cơ đóng rắn không đúng cách sẽ tăng lên do lượng epoxy trên sàn khá ít.

Vì vậy, mặc dù trộn nghiêm ngặt, bạn vẫn có thể có những phần sàn không bao giờ có đủ thành phần đông cứng để đóng rắn.

Bằng cách lăn ngược sản phẩm trên sàn, về cơ bản, bạn đang tăng cơ hội cho Thành phần B đi khắp nơi. Trên thực tế, bạn muốn xem xét việc lăn trở lại trong thời gian đóng rắn đó (thường là khung thời gian 30-60 phút) khi epoxy đã bắt đầu đóng rắn nhưng vẫn có thể sử dụng được.

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nhà Máy Bánh Kẹo Giá Rẻ
Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nhà Máy Bánh Kẹo Giá Rẻ

Nguyên nhân do cách lăn sơn không đúng cách

Lăn ngược nên được thực hiện với giày có gai , để miếng dán có thể tiếp cận tất cả các khu vực của sàn. Anh ta cần nhìn thấy sàn nhà từ nhiều góc chiếu sáng khác nhau.

Tôi cũng đề nghị một con lăn sơn có độ dày trung bình cho công việc này. Tôi thấy rằng các con lăn ngắn không tốt trong việc lấy và phân phối epoxy đồng đều. Bạn cũng muốn sử dụng một con lăn rộng cho công việc này vì điều này làm giảm công việc và mang lại kết thúc tốt hơn.

Tuy nhiên, hãy thận trọng với những con lăn thực sự rộng trên thị trường ( như con lăn 25 cm hoặc 4 inch cộng thêm).

Mặc dù những con lăn này có thể tạo ra những lớp hoàn thiện tuyệt vời nhưng chúng có hai nhược điểm: Thứ nhất nếu bề mặt không phẳng, con lăn sẽ không trải đều sản phẩm. Thứ hai, những con lăn này có xu hướng rất nặng khi chúng nhặt nhiều hơn và sản phẩm.

Rất mong sự hợp tác của các bạn.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về lĩnh vực thi công sơn Epoxy chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26