Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm Tại Quận 8

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm Tại Quận 8

Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm Tại Quận 8 là dòng sơn hiện đại và cao cấp được phân phối rộng rãi bởi chúng tôi – thicongsonepoxygiare.net

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Tầng Hầm

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều những dòng sơn mang đến những lợi ích khác nhau. Nhưng hiện nay, có một số dòng sơn với cấu tạo và kết cấu khá đặc biệt. Nó có kết cấu từ những loại vật liệu rất cao cấp. Chính vì vậy mà nó mang lại rất nhiều lợi ích khi thi công cho tàng hầm. Tính đa dạng và phổ biến của nó không chỉ ở thị trường ở nước ta. Mà nó còn xuất hiện rất phố biến bên ngoài thị trường quốc tế. Đó chính là dòng sơn kẻ vạch dành cho tầng hầm. Bên cạnh đó, nó là dòng sơn với nhiều lợi ích ưu điểm mà không có dòng sơn nào mang lại. Ví dụ như:

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm Tại Quận 3
Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm Tại Quận 8
  • Chất liệu sơn bám rất chặt vào bề mặt do có kết cấu từ các nguyên liệu cao cấp.
  • Làm nổi bật lên những đường line của tầng hầm giúp ta quan sát tốt hơn kể cả ngày và đêm.
  • Khả năng chống bụi bẩn cho tầng hầm cực kỳ tốt. Dễ dàng vệ sinh các khi tầng hầm bị bẩn.
  • Thi công vừa dễ dàng vừa thuận tiện đối với tầng hầm.
  • An toàn với con người, cực kỳ thân thiện với môi trường.
  • Có mùi dễ chịu, an toàn đối với người thi công và người sử dụng.
  • Độ bền màu cực kỳ cao. Sử dụng được trong thời gian dài không sợ bị hư hỏng

Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Vạch Hiện Đại

Bước 1: Xác Định Yêu Cầu Mục Đích Cần Thi Công

Có rất phong phú và đa dạng về mẫu mã. Và có rất nhiều loại sơn với nhiều chức năng khác nhau. Mỗi một loại sơn đều thi công cho một loại công trình riêng biệt khác nhau. Chính vì vậy, chúng ta cần phải xác định đúng nhu cầu thì công . Để lựa ccho công trình nào để chọn dòng sơn phù hợp.

Bước 2: Lựa Chọn Đơn Vị Thi Công Uy Tính

Hiện nay có rất nhiều loại sơn kẻ vạch tầng hầm với chất lượng rất kém nhưng lại có giá cả lại thấp đang được phân phối rất rộng rãi trên thị trường. Khi chúng ta thi công những dòng sơn giả kém chất lượng này. Những lớp sơn thường bị bong tróc sau một thời gian ngắn sử dụng. Tệ hơn, thậm chí nó còn có dẫn đến hư hỏng lớp bê tông tầng hầm của bạn. Do nó được cấu tạo từ những loại hóa chất vô cùng độc hại và kém chất lượng.

Bước 3: Kiểm Tra Bề Mặt Sàn Trước Khi Công

Để mang lại hiệu quả cao đảm bảo chất lượng khi thi công cho công trình của bạn. Bạn cần phải xác định đúng yêu cầu 1 kỹ thuật quan trọng. Đó chính là cần phải xác định độ ẩm của bề mặt nền tầng hầm. Vì nó là một trong các yêu cầu kỹ thuật có vai trò tất yếu, rất quan trọng trong khi thi công. Nó có sức ảnh hưởng trực tiếp quyết định chất lượng thi công của công trình. Bề mặt sàn của tầng hầm rất dễ dàng xãy ra các tình trạng như là bị hút ẩm. Bị thấm ngược.

Điều đó sẽ làm cho bề mặt của sàn không được khô thoáng, ẩm ướt. Làm cho lớp sơn kẻ vạch không bám dính chặt vào bề mặt sàn. Dẫn đến tình trạng bị bong tróc trong thời gian ngắn sau khi thi công và sử dụng nhiều. Không những vậy, chúng ta cần kiểm tra xem bề mặt của sàn để xem bề mặt sàn bằng phẳng tuyệt đối 100% hay chưa. Nếu như bề mặt của sàn xấu hoặc bị nhiều lỗ hỏng. Chúng ta cần phải sử dụng các thiết bị làm phẳng chuyên dụng để làm phẳng bề mặt của nền của tầng hầm.

Bước 4: Lựa Chọn Đơn Vị Thi Công Và Nhà Phân Phối Chất Lượng

Đối với những hình thức thi công cho các công trình. Đòi hỏi cần phải đảm bảo yêu cầu cao về độ chính xác và yêu cầu kỹ thuật cao để mang lại chất lượng, hiệu quả cao. Cùng với vẻ đẹp thẩm mỹ cao mà chất lượng lại phải tốt. Khách hàng, chủ thầu thi công cần tìm hiểu kỹ các đơn vị thi công uy tín, chất lượng và được nhiều người tin dùng để mang lại chất lượng tốt nhất khi thi công cho công trình của mình.

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm Tại Quận 3
Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm Tại Quận 8

Thông Tin Liên Hệ Nhà Phân Phối

Thông Tin Liên Hệ : CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO.
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28.
Tel: 0818 21 22 26.
Email : [email protected].