Thi Công Sơn Nền Epoxy Gara Ô Tô

Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm

Các gara ô tô hoặc các xưởng sản xuất ô hiện nay ở nước ta dần càng chú trọng và hiểu được tầm quan trọng của nền nhà xưởng.vậy nên chọn lựa và áp dụng thi công sơn nền epoxy garo ô tô được sử dụng khá phổ biến.

Thi Công Sơn Nền Epoxy Gara Ô Tô

Nền kinh tế Việt Nam đã và đang bước sang một tràn hội nhập mới. Kèm theo đó là sự nâng cao của đời sống, nhu cầu con người ngày càng tăng cao. Các hệ thống biệt thự, chung cư, cao ốc, khách sạn,… mọc lên như nấm. Cũng chính vì sự phát triển này mà lượng xe hơi ngày càng nhiều, thảo mãn sự sang trọng, đẳng cấp của con người. Đáp ứng nhu cầu thiết thực của con người, hầu hết các chung cư, khách sạn, cao ốc đều có 1 hoặc 2 đôi khi có tới 3 hoặc 4 tầng hầm để phục vụ nhu cầu đó. Hiện nay, các bề mặt sàn gara ô tô thường là những nơi chịu tác động của các lớp dầu nhớt trong quá trình sửa chữa. Do vậy, sàn gara nếu không được thi công đảm bảo thì rất dễ trơn trượt, loang lổ các lớp dầu mỡ, xăng. Gây ra rất nhiều khó khăn khi di chuyển cũng như sửa chữa. Đối với bề mặt sàn gara ô tô thì biện pháp thi công sơn nền Epoxy gara o tô là biện pháp tối ưu và chất lượng nhất.

Tại Sao Cần Phải Thi Công Sơn Nền Epoxy Gara Ô Tô?

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, khi mà điều kiện và nhu cầu cho cuộc sống của con người càng tăng cao. Thì việc thiết kế gara ô tô tại gia là một sự lựa chọn được rất nhiều gia đình ưa chuộng và trở thành một phần thiết kê xây dựng không thể thiếu trong hệ thống hoàn thiện công trình. Thiết kế không gian gara ô tô tại gia không chỉ mang lại cho gia đình quý khách hàng một không gian trông giữ xe an toàn mà còn có thể tận dụng làm nơi sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì và làm cho kết câu căn nhà trở nên cao cấp, sang trọng hơn.

Thời gian trước đây, khi xây dựng hệ thống gara ô tô thì hầu hết các chủ sở hữu, chủ đầu tư, chủ thầu không sử dụng thêm các loại sơn phủ hay sơn lót. Đa số các gia chủ chỉ mong muốn tiết kiệm được tối đa chi phí, chính vì vậy, vật liệu thường được thi công sàn gara chỉ đơn giản là các lớp bê tông thuần hoặc phủ lên lớp sôn thông thường, không có tác dụng bảo vệ bề mặt sàn gara ô tô. Tuy nhiên, ngày nay, rất nhiều người đã mong muốn tạo thẩm mỹ hơn cho tổng thể căn nhà, và sơn Epoxy chính là một vật liệu thi công lý tưởng cho quá trình này.

Sàn gara ô tô là nơi có rất nhiều các loại xe ô tô ra vào với tần suất lớn. Cũng vì lý do này, nền sàn gara luôn phải đảm bảo mức độ chịu tải trọng cao. Đảm bảo bề mặt không bị đứt gãy khi có sự di chuyển quá lớn trong thời gian dài. Sử dụng biện pháp thi công sơn nền Epoxy gara ô tô quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ chịu tải trọng này của bề mặt.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại sơn sàn gara ô tô khác nhau, tuy nhien, những loại sơn này đều có tuổi thọ rất ngắn. Khi các loại xe ô tô có tải trọng khá lớn di chuyển, màng sơn rất dễ xuất hiện các hiện tượng bong tróc, phồng rộp, nứt gãy. Không chỉ gây hại cho quá trình di chuyển, mất mỹ quan gara mà còn tiêu tốn nhiều chi phí bảo trì, bảo dưỡng lại bề mặt. Sử dụng biện pháp thi công sơn sàn Epoxy Gara ô tô, tuổi thọ của sàn có thể lên đến hơn 10, không tốn quá nhiều chi phí bảo dưỡng như các loại sơn thông thường.

Một khuyết điểm rất lớn mà các loại sàn Epoxy gara ô tô thường xuất hiện nhất khi không được bảo vệ đúng cách chính hiện tượng bánh xe bị miết, vụn thành các mảnh nhỏ, phá hủy hoàn toàn kết cấu bề mặt ban đầu. Đây là hiện tượng thường xảy ra đối với nền sử dụng sơn chất lượng kém hoặc các loại sơn thông thường. Hệ số ma sát và áp lực từ bánh xe đè lên bề mặt sàn gara ô tô làm cho lớp sơn sàn thông thường bong tróc theo từng ảng, mức độ bám dính không chắc chắn. Đây chính là ưu điểm quan trọng nhất mà sơn Epoxy nền gara ô tô có thể khắc phục được. Bởi màng sơn Epoxy cho nền gara ô tô có độ bám dính rất tốt và hệ số ma sát rất cao.

Khi sử dụng biện pháp thi công sơn sàn Epoxy gara ô tô, các vấn đề về trơn trượt sẽ được giải quyết tất cả. Trước đây, khi thi công sàn bằng các vật liệu truyền thống thông tthường thì các tác động như bụi, các lớp sơn bong tróc sẽ khiến xe di chuyển  khó khăn.

Vấn đề vệ sinh trong các gara ô tô cũng là vấn đề đáng lo ngại. Bởi trong quá trình sửa chữa, bảo dưỡng xe thì các lớp dầu máy, mỡ xe bị rơi ra, các vết bẩn này sẽ bám trên mặt sàn thông thường và rất khó lau chùi vệ sinh. Lớp dầu mỡ lâu ngày bám trên bề mặt không được vệ sinh sẽ dẫn đến tình trạng tạo mùi khó chịu, ảnh hưởng tới sức khỏe con người và môi trường. Chính vì những điều này mà thi công sơn Epoxy cho gara ô tô là biện pháp cấp thiết và đáng để thi công nhất.

Khách hàng nhìn vào thấy không vệ sinh lại còn lúc nào cũng phải ngửi mùi dầu khó chịu, Hình ảnh thiếu chuyên nghiệp vì thế sẽ không hề tốt cho kinh doanh của xưởng. Sơn epoxy thì lại rất dễ lau chùi vệ sinh. Dầu máy rớt ra chỉ cần lau qua sẽ hết. Mùi sẽ không còn. Nền lúc nào cũng bóng đẹp. Khách hàng đến sửa xe sẽ thấy sạch sẽ và hài lòng về tính chuyên nghiệp của xưởng.

Thi Công Sơn Nền Epoxy Gara Ô Tô
Thi Công Sơn Nền Epoxy Gara Ô Tô

Quy Trình Thi Công Sơn Nền Cho Gara Ô Tô Chi Tiết

Bước 1: Tiến hành xử lí mặt sàn trước khi thi công sơn nền Epoxy cho gara ô tô:

Đây là bước đầu tiên cũng là bước vô cùng quan trọng, nó quyết định toàn bộ chất lượng hoàn thiện của bề mặt sau thi công. Bề mặt sàn cần thi công phải đảm bảo được xử lý khô, sạch, có độ ẩm  hoàn toàn phù hợp để quá trình thi công diễn ra một cách tốt nhất. Các lớp bụi bẩn, dầu nhớt, các tạp chất còn bám dính trên bề mặt cần được tiến hành vệ sinh, loại bỏ hoàn toàn. Quý khách có thể sử dụng các hóa chất hoặc dung môi phù hợp. Sử dụng các biện pháp phun cát cơ học, máy mài công nghiệp để tạo nhám, hỗ trợ tạo phẳng. Bước tạo nhám sẽ hỗ trợ tạo chân bám bề mặt. Giúp các lớp sơn liên kết với nhau chắc chắc và bền bỉ hơn.

Bước 2: Tiến hành khắc phục các khuyết điểm trên bề mặt cần thi công sơn nền Epoxy cho gara ô tô

Đây là một trong những công đoạn rất quan trọng trong quá trình thi công hoàn thiện. Để trán trét, sửa chữa các vết nứt gãy, lồi lõm bề mặt thì quý khách hàng nên lựa chọn dòng vữa, bột mastic thuộc hãng sơn Epoxy để đạt chất lượng thẩm mỹ cao nhất. Loại bộ trám trét thường được sử dụng nhất trong hệ thi công sơn nền Epoxy cho gara ô tô chính là bột  putty. Loại bột này không chỉ đáp ứng kĩ thuật thi công mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi hoàn thiện sơn nền Epoxy cho Gara ô tô.

Bước 3: Tiến hành thi công 1 lớp sơn lớp lót Epoxy cho nền gara ô tô

Trong hệ thi công sơn Epoxy hoàn thiện, lớp sơn lót là lớp đệm vô cùng quan trọng, không thể thiếu. Lớp sơn lót này sẽ tạo nên một lớp đệm trung gian, liên kết, bám dính chắc chắn các bề mặt sơn và bề mặt cần thi công lại với nhau. Lớp sơn lót này cần được thi công một cách tỉ mỉ, cẩn thận bởi nó chính là một trong số các yếu tố quan trọng để lớp sơn lót và bề mặt sau hoàn thiện sơn phủ này có chất lượng tốt hơn.

Sau đó, sử dụng các biện pháp thi công đơn giản bằng cách sử dụng rulo, súng phun sơn hay là cọ quét để thi công đều lớp sơn lót này lên bề mặt. Quý khách hàng có thể thi công tối đa 2 lớp lót nếu cầu. Sau từ 4 đến 8 tiếng thì tiến hành làm sạch sơn qua và thi công các lớp sơn phủ Epoxy cho nền gara ô tô khác.

Bước 4: Tiến hành thi công 2 lớp sơn lớp phủ Epoxy cho nền gara ô tô:

Trước khi thi công sơn phủ, quý khách cần tiến hành trộn sơn một cách tỉ mỉ và đúng tỉ lệ để đảm bảo hỗn hợp sươn đồng nhất sau khi tạo thành thông qua quá trình trộn sơn đạt chất lượng cao nhất. Lớp sơn này cần có sự chuẩn bị và thi công thật chu đáo và cẩn thận. Nó không những tạo nên vẻ thẩm mỹ mà còn giúp sàn gara ô tôcó thêm chức năng bảo vệ tốt nhất. Thi công tối thiểu 2 lớp sơn phủ, mỗi lớp cách nhau 4 đến 8 tiếng. Sau khoảng 7 ngày, quý khách có thể hoạt động bình thường trên bề mặt.

Thi Công Sơn Nền Epoxy Gara Ô Tô
Thi Công Sơn Nền Epoxy Gara Ô Tô

Kích Thước Thi Công Tiêu Chuẩn Của Gara Ô Tô

Khi thiết kế gara ô tô thì kích thước của gara ô tô phụ thuộc rất lớn vào kích thước của căn nhà. Một vài yếu tố kích thước khi thi công gara ô tô mà quý khách cần lưu ý như sau:

  • Chiều cao thấp nhất của gara sẽ là 2m, chiều cao này sẽ đảm bảo xe di chuyển thoải mái, không đụng chạm vào trần.
  • Khoảng cách đậu xe cách tường tối thiểu là 25cm.
  • Phía đằng sau cách tường khoảng 25cm
  • Khoảng cách với cửa gara là khoảng 40cm
  • Chiều dài thông thường của gara cho ô tô sẽ là 4m.

Đơn vị Thi Công Sơn Nền Epoxy Gara Ô Tô của Thicongsonepoxygiare tại:

Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình

Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận

Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng

Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long

Mọi Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ:606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tphcm

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903 08 52 66

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh

Email: [email protected]