Thi Công Sơn Sân Tennis Hà Nội

Ngày nay, sơn Epoxy ngày càng được tin tưởng và ứng dụng rộng rãi. Sơn Epoxy không chỉ dể dàng lau chùi, không bám bụi bẩn, không tự phát sinh bụi. Mà độ chịu được ma sát và chống trơn trượt của sơn cũng rất cao. Đến hiện tại, sơn Epoxy là vật liệu hữu ích và cần thiết trong việc thi công sơn sân thể thao. Đặc biệt chỉ tốn thời gian ngắn, chi phí thi công và chi phí nguyên vật liệu thấp. Sơn Epoxy trở thành loại sơn lý tưởng thi công sân tennis. Sau đây là những thông tin về đơn vị chuyên thi công sơn sân tennis tại Hà Nội.

Thi Công Sơn Sân Tennis Hà Nội
Thi Công Sơn Sân Tennis Hà Nội

Tại Sao Nên Dùng Sơn Epoxy Để Thi Công Sân Tennis Tại Hà Nội?

Sơn Epoxy để thi công sân tennis tại Hà Nội nói riêng. Và sân thể thao nói chung hiện nay được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Sơn Epoxy không chỉ đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật mà còn tiết kiệm chi phí. Sơn Epoxy để thi công sân tennis tại Hà Nội vượt trội nhiều khía cạnh. Cả về chi phí cũng như lợi ích, độ bền so với các loại vật liệu khác trên thị trường. Sơn Epoxy để thi công sân tennis tại Hà Nội còn được ứng dụng đặc biệt đối. Với các bề mặt thể thao khác. Như trung tâm thể thao, các sân tổ chức thi đấu như bóng đá mini, bóng rổ, cầu lông, tennis, bóng ném,…

Sơn Epoxy để thi công sân tennis tại Hà Nội được ưa chuộng nhất hiện nay. Có nguồn gốc từ các nước phát triển mạnh trên thế giới. Đặc biệt như Indonesia, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia. Sơn Epoxy để thi công sân tennis tại Hà Nội mang đến mặt sàn tiện nghi và an toàn cho cầu thủ thi đấu.

Những Ưu Điểm Của Sơn Epoxy

Bất cứ sự ứng dụng nào đều nhờ vào những ưu điểm mà chủ thể đó đem lại và sơn epoxy cũng ko ngoại lệ. Những ưu điểm vượt trội khiến sơn Epoxy trở thành vật liệu không thể thiếu. Và cần thiết để thi công bề mặt đối với loại hình sân tennis tại Hà Nội:

 • Thi công sơn tạo nên bề mặt sơn bóng, mịn màng. Không phát sinh bụi, không bám bụi trong suốt quá trình sử dụng. Bao gồm cả những loại bụi khó chùi rửa nhất như dầu nhớt hay dầu mỡ,… Nhờ Sơn Epoxy mà giúp quy trình vệ sinh nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian trong quá trình thi đấu.
 • Nhờ ưu điểm về vệ sinh, Sơn Epoxy để thi công sân tennis luôn cho bề mặt sàn sạch sẽ. Sơn Epoxy tạo nên không gian thi đấu, luyện tập trong lành, sạch sẽ để cầu thủ thi đấu, người chơi thấy thoải mái.
 • Sơn Epoxy để thi công sân tennis tại Hà Nội không tạo độ nhám quá cao. Đảm bảo hoàn hảo quá trình vận động của các cầu thủ. Hạn chế đến mức tối đa các hiện tượng gây nên chấn thương trong quá trình thi đấu cũng như luyện tập. Sử dụng Sơn Epoxy giúp giảm thiểu, làm hạn chế các tác động gây chấn thương do sàn gây ra.

Ưu Điểm Của Sơn Epoxy

 • Sơn Epoxy để thi công sân tennis tại Hà Nội cho độ bóng không quá lớn. Làm giảm được các hiện tượng phản lại ánh sáng do sàn gây nên. Hạn chế phản xạ ánh sáng vào mắt hay gây nên các hạn chế tầm nhìn của người tham gia thi đấu. Hạn chế các vấn đề khó khăn trong lúc vận động, hạn chế những chấn thương sàn gây ra.
 • Sơn Epoxy còn có khả năng chống thấm nước tuyệt đối. Ngăn chặn, không cho các lớp hóa chất, axit từ nhẹ, trung bình đến cao hay các lớp nước đọng. Nguyên nhân gây nên hiện tượng thấm ngược vào trong. Sơn Epoxy để thi công sân tennis tại Hà Nội loại bỏ các nguy cơ gây ra rêu mốc, nấm mốc, những hiện tượng phá hủy tính thẩm mỹ. Làm mất đi độ an toàn của sân tennis tại Hà Nội trong quá trình thi đấu, đồng thời gây khó chịu cho con người.
 • Ngoài ra, Sơn Epoxy để thi công sân tennis tại Hà Nội giúp tạo các đường kẻ line, kẻ vạch bền vững, đẹp mắt và có tính thẩm mỹ hơn. Sơn Epoxy để thi công sân tennis tại Hà Nội khắc phục được khuyết điểm do vật liệu kẻ vạch, kẻ line truyền thống khác trên thị trường như phấn, vôi hay keo tạo nên.

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Cho Sân Tennis

Thi Công Sơn Sân Tennis Hà Nội
Qui Trình Thi Công Sân Tennis Tại Hà Nội

Bước 1: Chuẩn Bị Bề Mặt Sàn

Quý khách hàng cần tiến hành sử dụng máy mài sàn công nghiệp. Nhằm tạo nhám bề mặt cho bề mặt cần thi công sân tennis tại Hà Nội. Việc mài nhám này sẽ hỗ trợ loại bỏ các tạp chất bề mặt. Hỗ trợ tạo phẳng và tạo nhám sơ qua cho bề mặt cần thi công sân tennis tại Hà Nội. Công đoạn tạo nhám này là bước chuẩn bị vô cùng quan trọng. Nó tạo lớp nền hoàn hảo để thi công sơn lót. Nhằm hỗ trợ lớp trung gian bám dính và liên kết hiệu quả lên bề mặt. Giúp lớp sơn lót liên kết và bám dính tốt với sàn và lớp sơn phủ Epoxy trong thi công sân tennis tại Hà Nội.

Bất kì bề mặt thi công nào cũng đều có những khuyết điểm và bề mặt sân tennis tại Hà Nội cũng vậy. Quý khách cần sử dụng các vật liệu sửa chữa, trám trét chuyên dụng để thi công, trám trét các vết đứt gãy, lồi lõm bề mặt cần thi công sân tennis tại Hà Nội. Sử dụng những vật liệu này sẽ giúp hỗ trợ tạo phẳng bề mặt để giúp bề mặt sơn hoàn thiện có tính thẩm mỹ cao hơn.

Bước 2: Thi Công Sơn Lót Epoxy

Trước khi thi công sơn phủ thì sơn lót là bước đệm đầu tiên cần quan tâm và thi công cẩn thận. Quý khách hàng nên lựa chọn loại lót phù hợp nhất để thi công sân tennis tại Hà Nội. Quý khách nên lựa chọn loại sơn lót thuộc hệ sơn Epoxy để đạt hiệu quả bảo vệ tốt nhất. Ngoài ra, lớp sơn lót còn có đem lại hiệu quả về liên kết giữa lớp sơn phủ và bề mặt thi công. Trước khi thi công thì cần trộn sơn thành hỗn hợp đồng nhất trước khi thi công. Thành phần A và thành phần B cần được trộn riêng rồi đổ chung vào với nhau. Dùng máy trộn tốc độ cao để trộn trong vòng 3 đến 5 phút.

Bước 3: Thi Công Sơn Phủ Epoxy

Trước khi thi công sân tennis tại Hà Nội cần trộn đều và đúng tỉ lệ hai thành phần của sơn. Sau đó dùng rulo lăn trải đều sơn lên bề mặt nền sân Tennis tại Hà Nội cần thi công. Thi công sơn lên bề mặt với độ màng màng sơn phù hợp với định lượng theo nhà sản xuất đưa ra. Thi công tối thiểu 2 lớp, có thể thi công 3 lớp nếu cần. Mỗi lớp cách nhau từ 4 đến  tiếng.

Quy trình thi công sơn Epoxy cho sân Tennis tại Hà Nội cần được thực hiện với một quy trình thi công hoàn hảo. Như vậy sẽ đem lại cho sân bóng chuyền chất lượng bền vững, độ bền cao, đảm bảo tính thẩm mỹ mà giá cả phải chăng.

Yêu Cầu Về Kích Thước, Điều Kiện Khi Thi Công Sân Tennis

Kích Thước Tiêu Chuẩn Cần Thiết Để Thi Công Sân Tennis Tại Hà Nội

Tùy theo nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng, mà có thể thi công sân Tennis tại Hà Nội được xây dựng với rất nhiều diện tích khác nhau. Mỗi diện tích phù hợp cho từng nhu cầu thi đấu, tập luyện:

 • Sân tennis tại Hà Nội được xây dựng với diện tích 20.12 x 40.23m: Đây là diện tích cho mặt sân tiêu chuẩn tối thiểu. Là loại sân được sử dụng chuyên dụng cho các giải Grand Slam.
 • Sân tennis tại Hà Nội được xây dựng với diện tích 18.29 x 36.57m: Đây là mặt sân tiêu chuẩn tối thiểu, đạt chuẩn yêu cầu của Liên Đoàn Tennis Thế Giới (ITF).
 • Sân tennis tại Hà Nội được xây dựng với diện tích 17.07 x 34.77m: Đây là mặt sân được thi công tiêu chuẩn tối thiểu dành cho các CLB tennis, sử dụng chủ yếu cho luyện tập và giải trí.
 • Ngoài ra còn một vài loại sân tennis tại Hà Nội được xây dựng với diện tích nhỏ hơn như 16.5 x 33.5m thì chỉ dùng cho việc luyện tập trong gia đình và trẻ em. Diện tích nhỏ hơn nữa thì chúng ta không thể làm được 1 sân vì động vận viên khi chạy đánh, cứu bóng sẽ bị vướng hàng rào hoặc gãy vượt, chấn thương, …

Tiêu Chuẩn Xây Nền Móng Cho Sân Tennis

Để thực hiện xây dựng nền móng cho sân tennis tại Hà Nội. Trước hết quý khách hàng cần kiểm ta kỹ bề mặt sàn, bảo đảm nền sân không bị lún,… Sự tồn tại các vật liệu hữu cơ như rễ, gốc cây, than bùn, bùn…. Hệ thống xung quanh sân cũng cần được kiểm tra sự xâm nhập nước từ suối ngầm hoặc thủy triều. Mọi công việc kiểm tra cần đảm bảo, để tạo ra một nền móng phù hợp và ổn định trước khi việc xây dựng sân tennis tại Hà Nội bắt đầu.

Xác Định Hướng Thi Công

 • Hướng thường được dùng để xây sân tennis tại Hà Nội là hướng Bắc Nam. Hướng này sẽ hạn chế, tránh sự chiếu sáng của ánh sáng mặt trời chói vào mặt vận động viên. Đối với những loại sân tennis bắt buộc phải thi công theo hướng khác bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời. Quý khách hàng nên dùng lưới chống chói chuyên dụng để thi công sân tennis.
 • Tất cả cỏ, cây cối trên sân cần được loại bỏ và dùng thuốc diệt cỏ để ngăn chặn sự tăng trưởng trở lại.

Độ cao thấp nhất của bề mặt sân tennis so với khu vực xung quanh sân cần phải có tối thiểu 20cm. Độ cao này không được thấm hơn, nó có hiệu quả tránh mưa, thủy triều, rác…. Theo nước mưa lớn tràn vào sân gây hư hỏng mặt sân

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28
Tel: 0903.11.22.26 gặp Mr Giang
Email : [email protected]