Thuyết Minh Biện Pháp Thi Công Sơn Sân Tennis

Thi Công Sân Tennis Tại Hà Nội

thuyết minh biện pháp thi công sơn sân tennis đang được các nhà thầu quan tâm lựa chọn để thi công cho sân tennis nhằm có được sân tennis đảm bảo chất lượng và mang lại sân chơi an toàn cho người chơi trên sân.

Sân tennis hiện nay rất phổ biến và được nhiều nơi xây dựng để phục vụ nhu cầu vận động của con người, với nhiều loại sân khác nhau thì xây dựng sân tennis có nhiều phương thức và biện pháp thi công, để tìm hiểu về sân tennis cũng như là các biện pháp thi công sơn sân tennis đảm bảo chất lượng và giá thành thì quý khách hàng có thể tìm hiểu tại đây.

Quy Trình Thi Công Sơn Sân Tennis Đạt Chuẩn

Quy trình thi công sơn cho sân tennis đạt chuẩn luôn là mục tiêu của các công trình sân tennis đặt ra khi lên kế hoạch thi công sân tennis.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể nắm rõ quy trình thi công loại sân này, vậy nên tại thi công sơn epoxy giá rẻ sẽ giới thiệu tham khảo cách thi công sơn cho sân tennis đạt chuẩn để bạn có thể hiểu rõ một phần nào đó cách thi công sơn ch sân tennis.

Dưới đây là quy trình thi công sơn sân tennis theo tiêu chuẩn

Thuyết Minh Biện Pháp Thi Công Sơn Sân Tennis
Thuyết Minh Biện Pháp Thi Công Sơn Sân Tennis

Bước 1: Chuẩn Bị Bề Mặt Thi Công Sân Tennis

Chuẩn bị các thiết bị và dụng cụ thi công đầy đủ để chuẩn bị tiến hành thi công sân tennis.

Sử dụng thiết bị làm phẳng hoặc máy mài công nghiệp để tạo bề mặt sàn phẳng một cách đồng bộ nhất sau đó sử dụng hỗn hợp bao gồm hóa chất đặc biệt butadien,cát và xi măng để tiến hành trám trét và dặm vá các khuyết điểm trên bề mặt sân tennis.

Sau khi đã trám trét lại bề mặt thì xử lý làm sạch bề mặt bằng máy hút bụi công nghiệp, nên kiểm tra kỹ toàn bộ bề mặt lại một lần nữa thật kỹ,tránh bề mặt còn xót lại các khu vực lồi lõm và các bụi bẩn cũng như dầu mỡ, hóa chất còn bám dính trên bề mặt.

Bước 2: Thi Công Lớp Sơn Lót

Sau khi bước thứ 1 được hoàn thành và xử lý triệt để đúng yêu cầu thì tiến hành  thi công tới bước thứ 2 là lớp sơn lót.

Sở dĩ cần phải thi công lớp lót này là vì nó có tác dụng là liên kết giữa lớp sơn chống thấm và lớp sơn trên bề mặt,tạo độ bám dính  cho các lớp sơn và tạo thêm 1 lớp bảo vệ cho cả bề mặt sân tennis.

Đây là lớp không thể thiếu trong quá trình thi công sân tennis. Vậy  nên nó vô cùng quan trọng ,nếu bỏ qua bước thi công lớp sơn lót này thì chất lượng của  cả công trinh sẽ bị ảnh hưởng.Sơn lót là một phần không thể thiếu để tạo nên một bề mặt tuyệt vời.

Bước 3: Thi Công Lớp Sơn Đệm

Mục đích của việc thi công lớp sơn đệm là để tạo cho mặt sân trở nên đàn hồi hơn và có sự đàn hồi nhất định.khi người chơi trên sân di chuyển sẽ tạo được càm giác êm ái cho người chơi góp phần hạn chế các tai nạn trong quá trình di chuyển và các va chạm với mặt sân. Lớp đệm này cũng rất quan trọng vì nó giảm thiểu được những chấn thương trên sân rất hiệu quả cho người tập

Bước 4: Thi Công Lớp Sơn Phủ Hoàn Thiện

Sau khi đã hoàn thiện xong các bước từ  bước1 tới bước 3 thì kiểm tra lại 1 lần nữa rồi sau đó tiến hành thi công lớp thứ 4 là lớp sơn phủ hoàn thiện,đây cũng là lớp cuối cùng để tạo cho cả sân được hoàn chỉnh và có tính thẩm mỹ nhất.

Ngoài ra lớp phủ hoàn thiện của sân tennis là lớp cuối cùng và là lớp tiếp xúc trực tiếp với người chơi trên sân nên đòi hỏi phải luôn có tính ma sát cao và chống trơn trược thực sự hiệu quả để khi vận động trên sân không bị té ngã do mặt sân quá trơn.

Lớp sơn phủ hoàn thiện này cần thi công cực kỳ cẩn thận mà đảm bảo thi công theo đúng độ dày và  thi công thật đều vì nó quyết định tới chất lượng của cả công trình sau khi hoàn thiện.

Yêu cầu của lớp sơn phủ hoàn thiện này là cần thi công từ 2 lớp trở lên để đạt được các điều kiện tốt nhất.

Bước 5: Thi Công Kẻ Line Sân Tennis

 Đường kẻ line của sân tennis cũng góp phần vào thành công của cả công trình ,đường kẻ này có nhiều tác dụng giúp cho người chơi định hướng được khu vực phát bóng, khu vực sân chính và nhiều tác dụng khác mà trong quá trình chơi người chơi mới hiểu rõ được.

Đường kẻ giới hạn phát bóng ở chính giữa rộng 5 cm trong khoảng sân giữa lưới và đường giao bóng.

Sử dụng sơn trắng để kẻ vạch cho sàn theo đúng kích thước tiêu chuẩn quốc tế về sân tennis sử dụng loại sơn đặc biệt cao cấp .

Thuyết Minh Biện Pháp Thi Công Sơn Sân Tennis
Thuyết Minh Biện Pháp Thi Công Sơn Sân Tennis

Những Dòng Sản Phẩm Sơn Cho Sân Tennis Phổ Biến Trên Thị Trường

Hiện nay thị trường cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm chuyên dùng cho sân tennis của nhiều hãng sơn khác nhau,chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một số dòng sản phẩm sơn cho sân tennis uy tín và đảm bảo chất lượng cũng như là giá thành vô cùng hợp lý cho các bạn tham khảo và lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng và thi công.

thuyết minh biện pháp thi công sơn sân tennis
thuyết minh biện pháp thi công sơn sân tennis

Sơn Của Hãng Terrraco

+ sơn lót tennis terraco flexipa primer : sơn lót chuyên dụng dùng để thi công cho sân tennis có mã sản phẩm là 68320.

+ sơn phủ tennis terraco có cát fle coating textured ( 67120).loại sơn phủ dùng cho sân tennis dạng sần.ngoài ra còn có thể sử dụng thi công cho bãi đậu xe và nhiều ứng dụng các theo nhu cầu của khách hàng.

+ sơn phủ tennis terraco không cát flexipave coating smooth (67110) dòng sơn này dùng cho sân tennis dạng láng vì không chứa cát.cũng có nhiều ứng dụng khác ngoài việc sử dụng cho sân tennis.

+ sơn kẻ vạch terraco flexipave line paint ( 67130).sơn kẻ vạch chuyên dụng dành cho sân tennis và các công trình khác như bãi đậu xe, các lối đi trong tòa nhà, tầng hầm và nhiều ứng dụng khác nhau.   

+ nhựa mastic tennis terraco flexipave patching compond resin. loại sản phẩm này có tác dụng chính là dùng để sửa chữa và làm phẳng cho các bề mặt sân tennis.

+ bột mastic tennis terraco fle patching compound powed ( 77330).cũng là 1 dạng sản phẩm dùng sửa chữa và làm phẵng bề mặt hiệu quả của terraco.

+ mastic tennis terraco flexipave fller fine.

Sơn Của Hãng Kova

Sơn của hãng kova cũng là một trong những sản phẩm chất lượng dùng để sử dụng cho sân tennis với nhiều sản phẩm đa dạng khác nhau  như là:

+ Sơn Tennis kova CT 08 – 3 màu chuẩn có cát.

+ Sơn Tennis kova CT – 08 màu tự chọn có cát.

+ Sơn Tennis kova  CT 08 – 3 màu chuẩn, không có cát.

+ Sơn Tennis  kova CT 08 – Màu tự chọn, không có cát.

+ Mastic chống thấm kova  SK -–06 cho dùng cho sân tennis.

Lưu Ý Khi Tìm Hiểu Thuyết Minh Biện Pháp Thi Công Sơn Sân Tennis

Khi thi công sơn cho sân tennis cần lưu ý những vấn đề như sau để đảm bảo an toàn cho người thi công cũng như môi trường xung quanh,góp phần bảo vệ môi trường  cũng như là hạn chế được hao hụt vật tư sơn khi thi công.

+ sơn sau khi được pha trộn cần sử dụng trong thời gian quy định của hãng vì nếu sơn đã pha trộn không thể để lâu hoặc để lại được ,sơn sẽ bị ảnh hưởng tới chất lượng và có thể nếu để quá lâu sơn sẽ bị hư hỏng không thể sử dụng được gây mất thời gian và chi phí mua vật tư mới.

+  Nên thi công sơn trong điều kiện thông thoáng và để sơn tránh xa những khu vực dễ bắt lửa. Để phòng cháy nổ.

+ không nên để da hoặc mắt tiếp xúc trực tiếp với các sản phẩm sơn trong quá trình thi công, chuẩn bị các dụng cụ bảo vệ bảo hộ lao động như khẩu trang, bao tay ,mắt kính và những đồ bảo hộ  cần thiết theo yêu cầu của công trình.

+ khuyến cáo không nên thi công vào những ngày thời tiết mưa bão ,ẩm thấp

+ Không thi công khi trời đang mưa hoặc được dự báo có khả năng mưa, nên thi công vào sáng sớm hoặc chiều muộn để sơn không bị khô nhanh, bề mặt sẽ mang tính thẩm mỹ cao.

Địa Chỉ Thi Công Sơn Sân Tennis Uy Tín

Để tìm được đơn vị thi công uy tín cho mình thì bạn nên tìm hiểu  thật kỹ để lựa chọn cho phù hợp nhất.hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thi công sơn sân tennis và thi công sơn epoxy giá rẻ là một trong các đơn vị nhận thi công sơn sân tennis uy tín .đảm bảo được rất nhiều công trình sau khi đã thi công xong đánh giá rất tích cực,chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và mang tới những giá trị thiết thực nhất cho mọi khách hàng.

Ngoài việc nhận thi công sơn cho sân tennis thì chúng tôi còn nhận thi công sơn theo nhiều lĩnh vực khác nhau như : nhận thi công sơn epoxy cho sàn bê tông cho các nhà xưởng ,xí nghiệp, nhận thi công sơn giả bê tông có tính thẩm mỹ cho các quán cà phê, khu phức hợp văn phòng, nhà ở, nhận thi công sơn chống thấm chất lượng.

Và nhận tư vấn báo giá chi tiết cho khách hàng trên toàn quốc cũng như là sẽ được hỗ trợ thêm về những biện pháp và cả Thuyết Minh Biện Pháp Thi Công Sơn Sân Tennis

Thông Tin Liên Hệ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ:606/76/4 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.Tphcm
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28
Tel: 0903.11.22.26 hoặc 0903 08 52 66
Email : sm@vuongquocson.vn