Báo Giá Thi Công Sơn Nên Nhà Xưởng Trọn Gói Uy Tín Chất Lượng

Ngày nay, Việt Nam đang ngày càng đẩy mạnh quá trình hồi phục và phát triển tối đa. Đặc biệt là ngành công nghiệp để thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Chính vì vậy, nhà nước đang phát huy chính sách để xây dựng và phát triển lâu dài. Thuộc các hệ thống nhà máy, nhà xưởng, các khu công nghiệp. Với nhu cầu cấp thiết hiện nay, việc thi công sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy được lựa chọn hàng đầu. Ngoài việc phổ biến tại các nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Nhật Bản, các quốc gia Châu Âu,… Thì nay, thi công sơn nền Epoxy cho nhà xưởng đã trở nên rất phổ biến tại Việt Nam. Báo giá thi công sơn nền nhà xưởng trọn gói uy tín chất lượng được nhiều khách hàng quan tâm.

Báo Giá Thi Công Sơn Nền Nhà Xưởng
Báo Giá Thi Công Sơn Nền Nhà Xưởng

Tại Sao Nên Thi Công Sơn Nền Cho Nhà Xưởng Bằng Sơn Epoxy?

Trước đây, khi các biện pháp thi công nền nhà xưởng chưa xuất hiện phổ biến tại Việt Nam. Hệ thống công nghệ, kĩ thuật tiên tiến chưa được đưa vào. Hàng hóa sản xuất chỉ để đáp ứng tiêu thụ trong nước. Lúc đó, khách hàng thường chỉ cần tiến hành đổ một lớp bê tông hoàn thiện. Sau đó tiến hành chuyển sang công đoạn lắp đặt máy móc, dây chuyền sản xuất và vào sản xuất.

Còn đối với thị trường thi công hoàn thiện nền nhà xưởng ngày nay. Khi xu hướng toàn cầu hóa đang diễn ra rất mạnh mẽ. Thi công nền nhà xưởng cần phải đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế.  Các tiêu chuẩn ISO, tiêu chuẩn Châu Âu về nhà xưởng, khu công nghiệp,…Với mục đích có thể thu hút đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Việc áp dụng, tiếp thu những kĩ thuật tiến tiến mới của nước ngoài là điều vô cùng cần thiết. Do vậy, biện pháp thi công sơn nền epoxy nhà xưởng là 1 trong số những điều kiện phải có. Tạo nên một bề mặt sàn đạt chuẩn, thu hút đầu tư tuyệt đối.

Thi Công Sơn Nền Epoxy

Sử dụng biện pháp thi công sơn nền epoxy cho nhà xưởng sẽ hạn chế và khắc phục một vài nhược điểm. Những nhược điểm mà bề mặt nền bê tông truyền thống mang lại. Thi công sơn nền epoxy cho nhà xưởng sẽ bảo vệ bề mặt sàn khỏi các tác động của ngoại lực trong quá trình sản xuất. Sơn bảo vệ bề mặt khỏi tác tác động ăn mòn của môi trường hóa chất, những tác động mạnh gây hư hại lớn cho nền.

Khi thi công sơn nền Epoxy cho nhà xưởng, bề mặt sàn sẽ hoàn toàn không bám bụi. Cũng như phát sinh bụi trong quá trình lao động. Ngăn cản những vấn đề ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Môi trường làm việc cũng như sức khỏe con người. Như vậy đối với nền nhà xưởng thì sơn Epoxy chính là biện pháp thi công đạt chuẩn và cấp thiết nhất.

Trong việc thu hút đầu tư trong công nghiệp. Việc thi công sơn nền Epoxy cho nhà xưởng cũng giúp doanh nghiệp khẳng định vị trí của mình. Tạo lòng tin đối với đối tác, khách hàng về chất lượng sản phẩm về độ an toàn. Tính chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh cho môi trường lao động và sản xuất.

Những Lợi Ích Mà Biện Pháp Thi Công Sơn Nền Epoxy Cho Nhà Xưởng Mang Lại

Việc sử dụng sơn nền epoxy để thi công cho nhà xưởng mang lại rất nhiều lợi ích cho công trình nhà xưởng, các chủ đầu tư:

Tính Thẩm Mỹ

Bề mặt hoàn thiện sau thi công sơn nền epoxy cho nhà xưởng sẽ tạo nên một bền mặt sàn rất hoàn hảo. Sơn giúp che lấp các khuyết điểm trên bền mặt và tạo nên một bề mặt liền mạch, không mối nối hay đứt gãy. Đặc biệt, sơn hoàn toàn không tự phát sinh bụi trong suốt quá trình sử dụng và tiến hành hoạt động sản xuất.

Tính Bảo Vệ

Thi công sơn nền epoxy cho nhà xưởng bảo vệ bề mặt sàn nhà xưởng hoàn hảo và bền lâu. Khi thi công sơn epoxy cho nhà xưởng cần thi công 3 lớp sơn epoxy gồm 1 lớp lót và 2 lớp phủ đều thuộc hệ sơn epoxy. Lớp sơn lót được thi công ban đầu sẽ tạo nên một lớp nền, thẩm thấu sâu vào kết cấu bên trong sàn. Giúp sàn trở nên tăng cứng hơn rất nhiều. Đồng thời, nó liên kết bền vững với lớp sơn phủ. Ngăn chặn các tác động phá hủy từ bên ngoài đối với bề mặt như hóa chất hay ngoại lưc,…

Thi công sơn nền epoxy cho nhà xưởng có khả năng chống chịu lực rất tốt. Màng sơn kháng mài mòn và có hệ số ma sát rất cao. Chính vì vậy, khi hoàn thiện, sơn epoxy cho phép xe nâng hàng, xe container di chuyển bền vững trên bề mặt mà không lo đứt gãy.

Sau khi hoàn thiện việc thiện việc thi công sơn nền epoxy cho nhà xưởng cho khả năng chống thấm nước, không thấm dầu rất tốt. Màng sơn epoxy này giúp bề mặt sàn ngăn chặn được các tác động của môi trường hóa chất. Ngăn chặn sự thẩm thấu, gây hại và ăn mòn từ sâu bên trong bề mặt sàn nhà xưởng.

Quy Trình Thi Công Sơn Nền Epoxy Cho Nhà Xưởng

Thi công sơn nền epoxy cho nền nhà xưởng trước hết cần xác định tiêu chuẩn bề mặt chính xác để đạt hiệu quả tốt nhất khi thi công. Một số yêu cầu cơ bản cần phải đáp ứng để thi công như:

  • Bê tông trước khi thi công sơn nền epoxy cho nhà xưởng cần đạt Mac bê tông tối thiểu là 250, tốt hơn có thể 300 trở lên. Độ Mác này sẽ giúp bề mặt khi thi công đạt đủ độ cứng, nén.
  • Khi thi công sàn bê tông ban đầu, cần tạo ra các lỗ thông hơi hay lỗ thở cho sàn. Không chỉ giúp sàn bê tông ban đầu khô triệt để bên trong mà còn làm độ giãn nở của nó trong quá trình khô tốt hơn. Tránh vón cục, gây ra những tác động dày, ẩm không đồng đều.
  • Trước khi tiến hành thi công sơn nền epoxy cho nhà xưởng, cần tiến hành một bước chống thấm ngược trước khi tiến hành đổ bê tông nền. Có rất nhiều phương pháp đươc sử dụng để chống thấm ngược. Tuy nhiên, một số phương pháp quen thuộc thường được sử dụng nhất chính là: lót 2 lớp ni long, trải vải địa kĩ thuật hoặc tiến hành trải màng bitum.
  • Tiến hành lấy cốt sàn bê tông thật chuẩn. Bước này sẽ làm cho quá trình đong đếm tỉ lệ càng chính xác và ít hao tổn hơn.
Báo Giá Thi Công Sơn Nền Nhà Xưởng
Báo Giá Thi Công Sơn Nền Nhà Xưởng

Các bước chính thường được áp dụng trong quá trình thi công sơn nền epoxy cho nhà xưởng bảo gồm:

Bước 1: Tiến Hành Chuẩn Bị Và Xử Lý Bề Mặt Sàn

Sau khi đã kiểm tra đầy đủ các điều kiện tiên quyết của sàn bê tông trước khi thi công. Bước đầu tiên chính là sử dụng máy xoa mặt nền để hỗ trợ làm phẳng và đánh bóng. Bề mặt có phẳng thì quá trình hoàn thiện mới đạt chất lượng thi công tốt nhất và hoàn mỹ nhất được. Bước này cần được tiến hành một cách kỹ càng, để đảm bảo rằng sàn đấp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về độ bóng. Các khuyết điểm trên bề mặt cần được sửa chữa như không mấp mô, không lỗ chỗ, không bị tách lớp bê tông.

Sau đó, sử dụng máy vệ sinh công nghiệp chuyên dụng, chất lượng cao để tiến hành vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn. Sử dụng những vật liệu trám trét, sửa chữa thông dụng để tiến hành trám vá những vị trí lồi lõm, xử lý độ ẩm với các vị trí có độ ẩm cao trước khi tiến hành bước tiếp theo.

Đối với những bề mặt nhà xưởng có nhiều vị trí khuyết điểm đặc biệt. Như các khu vực lồi lõm, các xưởng bị nứt bê tông, hoặc bề mặt sàn chưa đạt đủ độ Mac để tiến hành thi công. Quan trọng nhất trong số những khuyết điểm đó chính là hệ thống cốt nền yếu. Thì quý khách cần phải xem xét kỹ lưỡng, tỷ mỉ và tiến hành sửa chữa cũng cần tuân theo một quy trình xử lý nghiêm ngặt hơn. Tất cả các quá trình đều được xử lý thật cẩn thật và tỉ mỉ để tạo nên một mặt phẳng trước khi thi công sơn nền Epoxy cho nhà xưởng chuẩn nhất.

Bước 2: Tiến Hành Thi Công Trước Một Lớp Sơn Lót Epoxy Cho Nền Nhà Xưởng

Sơn lót là một bước thi công rất quan trọng và không thể thiếu trong quá trình thi công hoàn thiện sơn nền epoxy cho nhà xưởng. Lớp sơn lót này sẽ tạo nên một lớp đệm có tính liên kết, bám dính rất tốt giữa lớp sơn phủ và bề mặt sàn bê tông. Tuy nhiên,  để đảm bảo cho lớp sơn lót bày có thể bám dính tốt trên hầu hết các bề mặt thì quý khách cần phải xử lý vệ sinh và trám vá hết sức kỹ lưỡng bề mặt.

Thi công sơn lót có thể sử dụng rulo, cọ quét hay súng phun sơn. Trong quá trình thi công sơn, cần phải đảm bảo trải đều lón lớp sơn thật đều đặn, tránh trường hợp bỏ xót, lớp mỏng lớp dày,  ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt nền nhà xưởng sau này.

Bước 3: Tiến Hành Thi Công 2 Lớp Sơn Phủ Nền Epoxy Cho Nhà Xưởng

Trước khi thi công sơn phủ cần kiểm tra lớp sơn lót đã đủ khô để thi công phủ hay chưa. Thông thường, sau khi thi công sơn lót, cần đợi khoảng từ 4 đến 8 tiếng. Sau đó mới có thể thi công lớp sơn phủ đầu tiên.

Khi thi công sơn phủ cần chú ý trộn sơn theo đúng tỉ lệ. Tỉ lệ nhà sản xuất đã yêu cầu để lớp sơn đạt tiêu chuẩn thi công tốt nhất. Không nên để xảy ra sai xót ở bước pha sơn này. Khiến hao tổn nguyên vật liệu, không đông kết bề mặt và tốn chi phí.

Quá trình thi công được thực hiện giống với lớp sơn lót. Lớp sơn phủ thứ nhất cách lớp phủ thứ 2 từ 4 đến 8 tiếng.

Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá thi công sơn nền nhà xưởng

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ trụ sở: 606/76/4 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28
Di động : 0903.11.22.26 Mr.Giang
Email : sm@vuongquocson.vn